Tổng hợp Công thức VSCO hàn quốc màu đẹp VSCO Công thức Màu

Tổng hợp Công thức VSCO hàn quốc màu đẹp VSCO Công thức Màu

VSCO là ứng dụng chỉnh sửa ảnh được sử dụng nhiều nhất trên di động, ứng dụng VSCO hỗ trợ đa nền tảng Android và iOS. Với khả năng tuỳ biến tốt, VSCO hoàn toàn có thể xử lý những tác vụ nặng hay sử dụng để chỉnh sửa file RAW và chỉnh sửa ảnh giống như Lightroom trên máy tính. VSCO phù hợp với những bạn hoặc nhiếp ảnh gia thường xuyên di chuyển và không tiện đem theo máy tính thì VSCO là sự lựa chọn thay thế tốt nhất bởi có thể hoạt động tốt trên điện thoại di động hoặc iPad hay máy tính bảng Android và khả năng chỉnh sửa ảnh tốt.

Với VSCO bạn hoàn toàn có thể tuỳ biến các tone màu sao cho phù hợp nhất hoặc theo tone màu yêu thích của bạn. Đó là với những bạn đã có kinh nghiệm chỉnh sửa ảnh, nhưng với những bạn mới thì để có những bức ảnh đẹp bạn có thể sử dụng các Công Thức VSCO có sẳn. Ở đây, Ung dung Mobile tổng hợp và chia sẻ với các bạn Công thức VSCO hàn quốc đẹp nhất, bởi đây là tone màu được sử dụng nhiều nhất trên Instagram và được nhiều bạn yêu cầu nhất.

Công thức VSCO hàn quốc đẹp

  • Lưu ý: Để có những bức ảnh sau khi chỉnh sửa đẹp nhất bạn cần phải chụp ảnh có độ nét cao, mình dùng iPhone nên góp ý với các bạn khi chụp ảnh bất chế độ HDR lên và chụp. Ngoài lấy nét tốt, bạn nên chụp những bức ảnh đẹp có độ sáng và tone màu phù hợp.

Công thức được tổng hợp bởi Văn Anh Duy và chia sẻ lại bởi Ungdung.Mobi.

 

Với những góp ý trên và công thức VSCO màu hàn quốc đẹp này, hy vọng các bạn có những bức ảnh ưng ý nhất.

Theo: Ung dung Mobile

SaveSaveSaveSave

SaveSaveSaveSave

Savesource

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *