5 cách bảo vệ tài khoản Facebook của bạn tránh bị hack Thủ thuật

5 cách bảo vệ tài khoản Facebook của bạn tránh bị hack Thủ thuật

Nhiều người dùng lo lắng sẽ bị mất tài khoản facebook vì hiện nay rất nhiều đối tượng hack facebook để thực hiện những hành vi xấu. Vậy làm thế nào để bảo vệ tài khoản Facebook của mình. Cùng tìm hiểu 5 mẹo bảo vệ tài khoản Facebook an toàn bạn nhé.

5 mẹo bảo vệ tài khoản Facebook an toàn

1. Sử dụng chính xác thông tin ngày sinh

Việc cung cấp các thông tin chính xác trên tài khoản của mình là một trong những cách hữu hiệu giúp bạn bảo vệ tài khoản. Thông tin càng chính xác bạn sẽ càng dễ lấy lại tài khoản Facebook của mình.

5

2. Cung cấp thêm số điện thoại

Việc cài đặt thêm số điện thoại cũng sẽ giúp bạn giảm thiểu tình trạng bị hack Face. Bạn thêm số điện thoại theo cách sau: vào Cài đặt -> Di động và cập nhật số điện thoại mới khi bạn đổi số điện thoại.

3

3. Thêm Email liên hệ

Bạn nên cung cấp thông tin email bằng cách vào phần Cài đặt -> Email -> Thêm Email. Việc này giúp bạn lấy lại tài khoản face 1 cách dễ dàng trong trường hợp quên hoặc bị hack mật khẩu Facebook.

2

4. Thêm các thông tin liên lạc tin cậy

Thêm những thông tin liên lạc sẽ giúp bạn khôi phục tài khoản bị mất bằng cách nhờ bạn bè để lấy lại mật khẩu Facebook. .Để thực hiện, các bạn vào Cài đặt -> Bảo mật -> Số liên lạc đáng tin cậy và thêm từ 3 đến 5 tài khoản, nên chọn của bạn thân và những người trong gia đình mình.

4

5. Đặt mật khẩu Facebook phức tạp

Đây là cách mà hiện nay người dùng đang lựa chọn nhiều nhất để bảo vệ tài khoản của mình. Bạn nên chọn mật khẩu phức tạp gồm chữ VIẾT HOA, số, ký tự đặc biệt,… Bạn không nên dùng những mật khẩu liên quan đến bản thân cũng như những mật khẩu dễ đoán như: 123456789, qwerty, ngày sinh, số điện thoại, tên riêng…

Chúc bạn luôn chọn được cách tốt nhất để bảo vệ tài khoản Facebook của mình!

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *