Biến hóa ảnh đồ ăn thành Anime độc lạ bằng Foodie Thủ thuật

Biến hóa ảnh đồ ăn thành Anime độc lạ bằng Foodie Thủ thuật

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN
Foodie

Những người đam mê ẩm thực chắc chắn không còn lạ lẫm gì với ứng dụng chỉnh ảnh Foodie. Mới đây nhất, Foodie đã cho ra mắt một bộ lọc mới toanh có chức năng “hô biến” ảnh chụp đồ ăn thành truyện tranh vô cùng độc lạ. Đảm bảo khi chia sẻ những bức hình này lên MXH, bạn sẽ nhận về lượng tương tác vô cùng lớn. Hãy cùng Ungdung.mobi biến hóa ảnh đồ ăn thành Anime với bộ lọc mới nhất của Foodie này nhé.

Tính năng chỉnh ảnh mới của Foodie siêu siêu đáng yêu

Nếu bạn là người yêu ẩm thực, lại có niềm đam mê bất tận với truyện tranh Nhật Bản thì bộ lọc mới của Foodie này đích thị là dành cho bạn. Cụ thể, những hình ảnh đồ ăn bạn chụp qua bộ lọc sẽ được xử lý sang hình vẽ có màu tương tự ảnh ngoài thực. Đây là một sự sáng tạo rất lớn của Foodie nhằm cạnh tranh với những app chỉnh ảnh đang hot hiện nay. Tính năng mới này nhận được rất nhiều sự yêu thích của cộng đồng. Để thực hiện được hiệu ứng này, bạn hãy làm theo các bước sau:

Biến ảnh đồ ăn thành Anime với ứng dụng Foodie

Bước 1: Cài đặt app chỉnh ảnh Foodie cho Android/ cho iOS và cập nhật phiên bản mới nhất để sử dụng bộ lọc mới.

Bước 2: Mở Foodie. Tại giao diện chụp ảnh, chọn “Carton Filter” -> “Bắt đầu

Bước 3: Chọn “Tải ảnh lên” -> Chọn 1 trong 2 phương thức lấy nguồn ảnh trực tiếp bằng Camera: “Chụp ảnh” hoặc lấy ảnh từ nguồn đã có sẵn trong bộ sưu tập: “Tải ảnh lên”.

Bước 4: Ảnh được tải lên xong bạn có thể thay đổi kích thước bằng cách thu/ phóng bằng 2 ngón tay. Khi cảm thấy đã ưng ý, bạn nhấn “Đăng lên” và nhấn “Lựa chọn lại” nếu chưa ưng ý. Chú ý là ảnh đồ ăn của bạn phải rõ nét. Foodie sẽ chỉ nhận diện và chỉnh được sang Anime với đồ ăn.

Bước 5: Chờ một chút để bộ lọc xử lý hình ảnh. Foodie trả về 6 kết quả chỉnh sửa khác nhau để bạn lựa chọn. Hình ảnh được lồng ghép các câu thoại, dàn trang y như trong truyện tranh Nhật Bản vậy.

  • Bước 6: Chọn hình ảnh bạn cảm thấy hài long nhất, nhấn “Lưu và chia sẻ” để lưu lại ảnh trong bộ nhớ của thiết bị. Nếu Foodie hiển thị “Lưu rồi” nghĩa là bạn đã lưu thành công. Bạn cũng có thể chia sẻ ảnh đã chỉnh như bình thường.

Tạm kết

Như vậy, Ungdung.mobi đã cập nhật giúp bạn cách chỉnh ảnh hot nhất hôm nay của Foodie. Biến hóa đồ ăn thành Anime độc lạ bằng Foodie chắc chắn sẽ là cơn sốt trong thời gian tới cho đến khi chưa có bộ lọc mới nào ra mắt cạnh tranh. Khoe cho chúng tôi thấy thành quả của bạn nhé!

Các app chỉnh ảnh đẹp khác:

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *