Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Cách Tải Miễn Phí Trên Pikbest | 3 Bước Nhận Premium Pikbest - Friend.com.vn

Cách Tải Miễn Phí Trên Pikbest | 3 Bước Nhận Premium Pikbest


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Hướng dẫn cách tải Pikbest miễn phí tất cả các mẫu chỉ 3 bước get thành công 100% tài khoản premium giúp các bạn sinh viên có thể tải những mẫu pikbest powerpoint free download cực đẹp với tài khoản vip pikbest 1 ngày.

Pikbest là gì?

Tìm mẫu thiết kế trong thiết kế các ấn phẩm truyền thông, Markerting là công việc thường xuyên của các designer. Do đó, các trang chia sẻ tài nguyên thiết kế như Pikbest luôn được tìm kiếm. Bởi vì các thiết kế trên Pikbest được tạo ra và tải lên bởi các nhà thiết kế tài năng đến từ nhiều nơi và nền văn hóa khác nhau.

Pikbest là một nền tảng thiết kế mẫu chất lượng cao. Pikbest cung cấp hàng triệu mẫu có thể chỉnh sửa và in như tệp PSD, Áp phích, Bản trình bày, Hiệu ứng âm thanh và Video để sử dụng thương mại. Sử dụng các mẫu từ Pikbest, bạn có thể tạo ra các thiết kế ấn tượng nhất và biến những ý tưởng của bạn thành hiện thực. Được thành lập vào năm 2017, Pikbest là một trang web thư viện lưu trữ tài nguyên đồ họa chất lượng cao dành cho các nhà thiết kế. Pikbest là một nền tảng cho các nhà thiết kế chia sẻ ý tưởng và niềm tin của họ với nhau. Bên cạnh việc hỗ trợ các nhà thiết kế đồ họa, chúng tôi còn hướng đến những sinh viên bận rộn, đang chăm chỉ làm luận văn ở trường, hoặc các bạn đang khởi nghiệp, hoặc một anh chàng tuyệt vời. điều hành một cửa hàng sushi và cả văn phòng nhân viên. Pikbest giới thiệu cho người dùng kho thiết kế chất lượng nhất, bao gồm các mẫu quảng cáo, hình nền, vectơ, slide theo chủ đề, v.v. mà bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn là một nhà thiết kế đồ họa, Pikbest là nơi bạn có thể tìm thấy nhiều nguồn cảm hứng mới. Và, nếu bạn là Á quân, chúng tôi chắc chắn sẽ là bàn đạp để bạn tiến nhanh hơn.

Cách tải pikbest miễn phí

Pikbest cung cấp mẫu thiết kế miễn phí và có phí gọi là (pikbest premium). Để tải được người dùng cần đăng ký tài khoản pikbest premium với mức giá khoảng 500.000 vnd/tháng và một số gói nhỏ

pikbest premium với mức giá khoảng 500.000 vnd/tháng.

Hôm trước có bạn sinh viên hỏi mình em không có chi phí nhưng để đáp ứng tốt cho việc làm trình chiếu em cần một mẫu ppt đẹp thì làm sao anh ơi sau đây mình hướng dẫn cách bạn tải 10 file pikbest miễn phí. Các bạn có thể tải rất nhiều thể loại từ nguồn ở đây như pikbest powerpoint, pikbest psd, pikbest template, pikbest png đều free download.

Cách tạo tài khoản pikbest premium free trial

Hướng dẫn nhanh

Bước 1: Tạo tài khoản email để tạo tài khoản pikbest premium

Xem ngay: 10 Cách tăng giá trị đơn hàng trong 1 lần bán

tạo mail ảo

Hoặc bạn có thể Truy cập friend.com.vn/vi/ để tạo email ảo Ở bước này các bạn sao chép email ở đây

Bước 2: Tạo tài khoản pikbest như bình thường

Tạo tài khoản pikbes
  • Truy cập: friend.com.vn/
  • Nhập thông tin pikbest yêu cầu
  • Sau đó nhấn đăng ký

Bước 3: Get tài khoản pikbest premium miễn phí

get pickbest free
  • Truy cập link: friend.com.vn/?m=Activity&fbclid
  • Nhấn lần lượt 4 nút trên màn hình và xát nhận “các bạn chỉ cần nhấn không cần xát nhận vẫn được nha, khi các bạn nhấn vào nút sẽ chuyển sang màu xanh”

+ Xác minh Tin nhắn chúng tôi gửi + Chia sẻ chúng tôi trên Facebook + Nhận Vip Một ngày VIP, 10 lượt tải / ngày

ikbest sẽ báo bạn đã nhận được premium miễn phí 1 ngày
  • Sau đó pikbest sẽ báo bạn đã nhận được premium miễn phí 1 ngày

Tài khoản Pikbest Premium miễn phí

Bước 1: Like Fanpage Fb: Win To Win Marketing

Bước 2: Nhắn tin cho Fanpage với cú pháp “ TÀI KHOẢN PIKBEST PREMIUM FREE DOWNLOAD “

Tổng kết:

Khi bạn tạo thành công bạn dùng xong. Lần sau bạn vào vẫn làm theo cách này và tiếp tục được tải tiếp. Thank You!

Originally posted 2021-09-20 09:08:10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *