Trải nghiệm tài khoản Spotify Premium – Ứng dụng nghe nhạc được nhiều người thích nhất 2020

Trải nghiệm tài khoản Spotify Premium – Ứng dụng nghe nhạc được nhiều người thích nhất 2020

Tài khoản Spotify Premium-Dịch vụ nghe nhạc phổ biến nhất

Bài viết này sẽ đánh giá nhanh các tính năng nổi bật của tài khoản Spotify Premium, chia sẻ cách đăng ký Spotify giá rẻ.

Tài khoản nghe nhạc trực tuyến nào đang được chia sẻ nhiều nhất?

Tài khoản Spotify Premium

Nếu chọn giữa ZingMp3, Nhaccuatui và Spotify bạn chọn cái nào? Tất nhiên, nhạc Việt thì ZingMP3, Nhaccuatui. Nếu muốn nghe nhạc nước ngoài nhiều thì là Spotify. Trên Spotify cũng có nhạc Việt  (do mới vào thị trường Việt Nam từ năm 2018), nhưng chưa phong phú.

Giao dien tai khoan Spotify Premium - Trải nghiệm tài khoản Spotify Premium - Ứng dụng nghe nhạc được nhiều người thích nhất 2020
Giao diện tài khoản Spotify Premium trên trình duyệt.

Về trải nghiệm nghe nhạc trên ứng dụng thì cả 3 khá ok. Cơ mà, mình thích Spotify hơn xíu. Gần đây, mình có chuyển sang nghe trên Tidal, chất lượng nghe nhạc ở đây cũng rất tốt.

Spotify là ứng dụng nghe nhạc online hay nhất hiện nay

Sau một khoảng thời gian ăn nhạc, ngủ nhạc  cùng Zing,Nhaccuatui thì Spotify vẫn là ứng dụng nghe nhạc mình thích nhất. Giao diện của nó vừa sang trọng vừa giản đơn, lại có chút “tây tây” hiện đại. Và list nhạc cũng được cập nhật khá thường xuyên. Nhạc Việt Nam cũng đang cập nhật nhiều hơn. Thê loại mình thích nhất trên Spotify là nhạc thập niên 70 đến 2000 và nhạc hòa tấu.

Spotify khá chiều người tiêu dùng. Bạn biết đấy, nhạc hay nghe mãi cũng nhàm. Ở Spotify thì danh sách nhạc được đổi gió liên tục, nên mình không thấy nhàm chán khi cần nhạc mới để thư giãn.

Tại sao lại chọn ứng dụng nghe nhạc là Spotify?

Giống như nhiều dịch vụ số hiện nay, Spotify cũng ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo A.I để phục vụ người dùng của mình tốt hơn. Do đó, khi bắt đầu đến sử dụng tài khoản Spotify Premium bạn sẽ thấy hệ thống gợi ý nhạc ở đây cực chuẩn và chất, dường như hiểu và chiều người dùng “tốt quá đáng” luôn.

Ngoài ra, App nghe nhạc Spotify có sẵn rất nhiều danh sách nghe nhạc (playlist) gồm nhiều bài hát đã và đang được nhiều người yêu nhạc ưa thích, danh sách này thường xuyên được cập nhật. Ngoài danh sách nghe nhạc thì Spotify cũng có thêm một tính năng thú vị không kém, là chọn Chủ đề nhạc ưa thích.

Chủ đề nhạc tức là Chủng loại nhạc, kiểu như Nhạc thính phòng, Nhạc Rock, Nhạc Pop, Nhạc Hòa tấu,… tất cả đã được phân loại rõ ràng trên Spotify. Nói đến đây chắc bạn đã hình dùng Spotify nó lớn đồ sộ đến mức độ nào rồi đúng không? Mình nghĩ nếu mỗi nhạc ở đây chỉ cần nghe một lần thì để nghe gần hết 99% kho nhạc này cũng phải mất… vài chục năm.

Chất lượng nhạc ở đây rất tốt, một phần vì nhạc được chọn là nhạc gốc, một phần server của Spotify rất mạnh, bạn hoàn toàn không lo nghe nhạc sẽ chập chờn vì server không chịu tải nổi. Điều này mình chưa gặp ở Spotify bao giờ hết á.

Nếu bạn đã trả phí thì kho nhạc khổng lồ Spotify là của bạn, bạn có thể tải về (download offline) toàn bộ kho nhạc này. Mặt khác, kể từ khi bước chân vào thị trường Việt Nam, thì bạn cũng không còn lo thiếu nhạc Việt nữa. Spotify, Nhaccuatui và Zing MP3 đang hình thình một thế chân vạc cạnh tranh rất có lợi cho người dùng như mình và bạn – được nghe nhạc bản quyền chất lượng cao giá rẻ.

Tính năng của tài khoản Spotify

Cũng như Zing, Nhaccuatui, bạn hoàn toàn có thể nghe nhạc free trên Spotify. Tuy nhiên, miễn phí thường kèm một chút quảng cáo, có lúc thì không phải một chút mà là khá nhiều,.. tùy từng bài. Bạn nào xem trên Youtube thì ở đây cũng tương tự như vậy đấy.

Những điều phiền phức ở một tài khoản Spotify Free mà bạn có thể sẽ gặp là:

 • Quảng cáo và quảng cáo, đôi khi ít, đôi khi rất nhiều.

Bạn đang say mê nghe nhạc nhưng bất chợt nghe một tiếng nổ đùng rất to trong tai. Điếng người. Nhưng đó là một quảng cáo về một loại nước tăng lực. Bao cảm xúc vừa trào ra, bỗng chốc đóng băng.

 • Chỉ có thể nghe rời rạc, không nghe được trọn bộ

Spotify dù hào phóng cho bạn nghe nhạc miễn phí, nhưng một số playlist, một số anbum bạn không thể nghe. Mình có thể hiểu là do bản quyền của nó quá đắt nên chưa thể miễn phí được.

 • Chất lượng nhạc

Tất nhiên, nếu bạn không kén chọn thì chất lượng nhạc 160kbps là chấp nhận được với một tài khoản Spotfify Free. Hồi sinh viện, mình toàn nghe nhạc 128kbps thôi, nhưng vẫn thấy hay vì hồi đó có nhạc để nghe đã là xa xỉ. Nhưng nếu bạn đã quen với nhạc chất lượng nhạc cao thì tốt hơn là nâng cấp lên tài khoản Spotify Premium.

 • Không thể tải về để nghe offline

Toàn bộ tài khoản Spotify là tài khoản nghe nhạc online. Bạn chỉ có thể nghe nhạc khi có kết nối internet.

Các cách nâng cấp Spotify Premium

Hiện nay, Spotify có mức giá khá ưu đãi cho thị trường Việt Nam. Với giá 60k/tháng, bạn có thể thoải mái “ngụp lặn” trong kho nhạc khổng lồ này.

Bảng tính năng tóm tắt các loại tài khoản Spotify

Loại Spotify Quảng cáo Nghe trên điện thoại Chất lượng cao Nghe offline
Free Hạn chế Không Không
Premium Không
Family Không

Nguồn: wikipedia

Tuy nhiên, trước khi bỏ tiền ra để tài khoản Spotify Premium, bạn có thể trải nghiệm nghe nhạc Spotify dùng thử từ 30 ngày đến 90 ngày (tùy từng thời điểm). Để sử dụng tài khoản Spotify Premium dùng thử yêu cầu bạn cần có thẻ thanh toán quốc tế, phổ biến nhất là thẻ Visa Card, Master Card.

Sau khi đăng ký một tài khoản Spotify free xong, bạn chọn nút dùng thử, và nhập mã số thẻ vào ô thanh toán. Yên tâm bạn sẽ không bị trừ bất kỳ một xu nào ở tài khoản này. Nhưng nhớ để ý hạn dùng thử bạn nhé.

Ngoài Visa Card, Master Card, hiện bạn cũng có thể sử dụng ví điện tử Momo.

Liên kết đăng ký: https://www.spotify.com/purchase/offer/30day-intro-offer

hoặc https://www.spotify.com/purchase/products/

Nếu bạn không muốn chia sẻ thông tin thẻ Visa Card, Master Card cho Spotify, thì có thể sử dụng tài khoản Spotify Premium do mình cung cấp, hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần để lại comment dưới bài viết này và like, rồi nhắn tin mình qua fanpage, mình sẽ gửi bạn tài khoản Spotify Premium. Vì đây là tài khoản dùng chung nên việc tạo playlist nhạc cho bạn sẽ không được thuận tiện, để khắc phục điều này, bạn hãy chọn bài hát yêu thích rồi tải về ở chế độ nghe nhạc offline, để có thể nghe lại bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Tính năng của tài khoản Spotify Premium

Như mình đã nói, tài khoản free thường bị chen ngang bởi quảng cáo và chất lượng nhạc cũng không cao. Do đó, nếu có điều kiện, bạn nên nâng cấp lên tài khoản Spotify Premium.

Tinh nang cua tai khoan Spotify Premium - Trải nghiệm tài khoản Spotify Premium - Ứng dụng nghe nhạc được nhiều người thích nhất 2020
Tính năng cơ bản của tài khoản Spotify Premium.

Với bản Premium, quảng cáo đã bị loại bỏ. Ngoài ra, mình có thể download nghe Offline đến 3333 bài hát trên điện thoại với chất lượng cao 320kbps (phiên bản miễn phí chỉ nghe nhạc đến tối đa 160kbps).

Trên phiên bản Spotify Premium, mình có thể chuyển tiếp bài nhạc để nghe trên các thiết bị khác nhau. Tức là vẫn tiếp tục nghe tiếp bài hát còn đang dở.

Hiện mình đang sử dụng Asus, XiaoMi và một chiếc Ipad để nghe nhạc. Mình tải và cài Spotify ở trên cả ba thiết bị này. Đăng nhập, nghe nhạc trên 1 thiết bị (thường là điện thoại XiaoMi), sau đó, chuyển sang thiết bị kia (Ipad), thì bài hát vẫn tiếp tục. Chỉ cần chuyển tai nghe là xong. Nhạc vẫn êm du.

Điều đáng ngạc nhiên, là độ chuyển tiếp gần như không gián đoạn tí nào. Wow, hoan hô công nghệ của Spotify. Đây có lẽ là điếm Spotify ăn đứt các trình ứng dụng nghe nhạc khác.

Dang ky tai khoan Spotify Premium - Trải nghiệm tài khoản Spotify Premium - Ứng dụng nghe nhạc được nhiều người thích nhất 2020
Đăng ký tài khoản Spotify Premium.

Hôm trước đọc báo thì tính đến tháng tháng 12 năm 2019, ứng dụng này đã có tới 124 triệu tài khoản Premium trên 271 triệu người dùng. Một con số rất lớn. Ấy thế, đọc đến cuối bài báo thấy bảo, Spotify vẫn bị lỗ. Chắc là bị dùng lậu nhiều quá chăng ?:D

Giao diện dễ sử dụng.

Bố trí các nút, các tính năng của Spotify rất trực quan và thông minh. Mình mất 5 phút để khám phá hết tính năng của trình ứng dụng này trên điện thoại.

Phân loại và nhiều danh sách hay sẵn có

Spotify đã chọn hộ. Với một người lười chọn như mình thì Spotify quả là hữu dụng. List nhạc được phân loại rõ, chọn sẵn. Việc của mình là lắng nghe. Thưởng thức thôi.

Tóm tắt các tính năng nổi bật của tài khoản Spotify Premium

Các tính năng nổi bật có ở tài khoản trả phí đó là:

 • Cập nhật liên tục thông tin về thị trường nghe nhạc, gồm thông tin về những nhóm nhạc, những ca sĩ, nghệ sĩ và các anbum đang thịn hành ở hầu hết các quốc gia.
 • Dễ dàng truy cập, quản lý danh sách nghe nhạc trên nhiều thiết bị khác nhau.
 • Sử dụng tính năng Spotify Radio để bạn tạo ra Radio nhạc của riêng mình.
 • Đồng bộ nghe nhạc trên nhiều nền tảng Android, iOS, Windows và macOS
 • Có thể nghe mọi loại nhạc ở mọi quốc gia mà Spotify đang cung cấp dịch vụ.
 • Thoải mái chọn lựa nhạc trong thư viện hơn 40 triệu bài hát bản quyền
 • Chia sẻ bài hát yêu thích với mọi người lên Facebook, Instagram, Twitter
 • Truyền phát danh sách nhạc ưa thích đến Chromecast và Chromecast Audio
 • Nghe nhạc qua bất kỳ thiết bị nào hỗ trợ Airplay, Bluetooth
 • Có thể nghe nhạc trên thiết bị nghe nhạc lắp trên xe ô tô.
 • Chất lượng nghe nhạc cao, và có thể tải xuống để nghe offline bất kỳ lúc nào.
 • Tùy ý tìm và nghe nhạc với hai tính năng Duyệt tìm và Tìm kiếm.
 • Thường xuyên được cập nhật danh sách nhạc qua tính năng đề xuất nhạc từ Discover Weekly, Radar Phát hành, và Daily Mix.
 • Tự tạo bộ sưu tập âm nhạc cho riêng mình.

Vì việc chia sẻ tài khoản Spotify premium miễn phí công khai sẽ có chút phiền phức là các tài khoản rất dễ bị đổi mật khẩu. Nên danh sách các tài khoản Spotify Premium được chia sẻ với bạn sẽ được cập nhật thường xuyên trong group https://www.facebook.com/groups/giatriso.

Cập nhật 14/4/2020: Hiện số bạn có nhu cầu sử dụng Spotify Premium quá nhiều, nên việc chia sẻ tài khoản trải nghiệm Spotify Premium sẽ được thông báo tới các bạn khi có đợt đăng ký mới thông qua Fanpage và trong Groups. Mình dừng chia sẻ qua blog các bạn nhé.

Cập nhật 20/4/2020: Để sử dụng Spotify Premium giá rẻ-ổn định-và hơi bất tiện một chút là sử dụng tài khoản dùng chung nhưng nghe ở chế độ offline. Spotify đã bắt đầu theo chân Netflix bắt đầu “làm chặt” ở thị trường Việt Nam.

Cập nhật 20/5/2020: Các chương trình trải nghiệm hiện tại mình đã dừng chia sẻ. Bạn có thể đăng ký tài khoản Spotify trả phí qua fanpage: https://www.facebook.com/chiasepremium/. Thông tin về các loại tài khoản nghe nhạc khác (Tidal, Dezeer,..) bạn có thể xem:TẠI ĐÂY.

Cập nhật 9/2020: Chương trình “Giveaway Premium – Chia sẻ tài khoản Spotify Premium” từ 3 đến 12 tháng sử dụng, bạn xem chi tiết bài viết và hướng dẫn nhận tài khoản tại đây: https://caocap.net/giveaway-premiumchia-se-tai-khoan-spotify-premium/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *