Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Download Total War Shogun 2 Việt Hóa Full [18GB - Fshare] - Khí Phách - Friend.com.vn

Download Total War Shogun 2 Việt Hóa Full [18GB – Fshare] – Khí Phách


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Tựa game chiến thuật đỉnh cao Total War Shogun 2 full đã có Việt Hóa cho anh em. Tải về ngay với 1 link Fshare, có hướng dẫn cài đặt.

Total War Shogun 2 – Chiến thuật đỉnh cao

Xin chào tất cả anh em. Lời đầu tiên Ad xin lỗi và mong anh em bỏ qua vì trong thời gian qua đã không cập nhật thường xuyên game mới. Trong thời gian tới đây. Ad sẽ cố gắng 1 tuần ra ít nhất 5 tựa game. Mong anh em luôn ủng hộ cho Khí Phách.

Vâng hôm nay ad sẽ gửi đến cho tất cả các bạn tựa game chiến thuật Offline cực hay. Đó chính là Total War Shogun 2. Nhắc đến Total War chắc cũng nhiều bạn đang hóng phần Three Kingdom nhỉ :v, ad cũng vậy thôi. Tạm thời cứ chiến cái này trước đã ha kk.

Total War Shogun 2 - Chiến thuật đỉnh cao trong làng Game
Total War Shogun 2 – Chiến thuật đỉnh cao trong làng Game

Đây là một tựa game chiến thuật được phát triển bởi The Creative Assembly và được phát hành bởi Sega. Và nó là một tựa game đã làm mưa làm gió trong những năm 2011 – 2012 đấy. Nếu anh em nào đã có cơ hội trải nghiệm phần một hoặc bất cứ tựa game Total war này thì cũng có thể đoán được tựa game này chơi như thế nào.

Trong game bạn sẽ tham gia chỉ huy xây dựng quân đội. Bằng kỹ năng ngoại giao, tài chính trị, kinh tế của mình để hoàn thiện đế chế, chinh phạt các kiểu. Rất hay đấy nha.

Chiến trường khóc liệt trong Shogun 2 Total War
Chiến trường khóc liệt trong Shogun 2 Total War

Trước đây mình cũng có đăng tựa game về thể loại này đó chính là Total War Rome 2 nhưng nó chưa có Việt hóa nên khá khó cho anh em mới tiếp cận. Tuy nhiên tựa game Shogun 2 này đã có Việt Hóa rồi nha. Anh em thoải mái tự khám phá kk.

Cấu hình yếu cầu để chiến game

Vậy thì cấu hình như thế nào để có thể chiến được tựa game Total War Shogun phần 2 này đây?? Bên dưới đây là những thông số mà mình đã lụm từ Steam anh em tham khảo qua nha. Rất chính xác đấy kk. Nếu bác nào không biết so sánh như thế nào thì có thể vào đây để check nha! Game nhẹ lắm luôn á.

Cấu hình yếu cầu để chiến game không cao nha anh em
Cấu hình yếu cầu để chiến game không cao nha anh em

Cấu hình tối thiểu để chiến

➤ CPU SPEED: 2 GHz Intel Dual Core processor / 2.6 GHz Intel Single Core processor ➤ RAM: 1 GB RAM (XP), 2 GB RAM (Vista / Windows7) ➤ OS: Windows 7 / Vista / XP ➤ VIDEO CARD: 256 MB DirectX 9.0c compatible graphics card (shader model 3) ➤ TOTAL VIDEO RAM: 256 MB ➤ HARDWARE T&L: Yes ➤ PIXEL SHADER: 3.0 ➤ VERTEX SHADER: 3.0 ➤ FREE DISK SPACE: 20 GB

Cấu hình đề nghị nên có để chiến game

➤ CPU: 2nd Generation Intel Core™i5 processor (or greater), or AMD equivalent ➤ RAM: 2 GB RAM (XP), 4 GB RAM (Vista / Windows7) ➤ OS: Windows 7 / Vista / XP ➤ VIDEO CARD: AMD Radeon HD 5000 and 6000 series graphics cards ➤ TOTAL VIDEO RAM: 512 MB ➤ HARDWARE T&L: Yes ➤ PIXEL SHADER: 3.0 ➤ VERTEX SHADER: 3.0 ➤ FREE DISK SPACE: 20 GB

Game đã được mình test ok trên máy chạy hệ điều hành Windows 10 64bit, RAM 8GB, GTX 1050Ti và CPU core i3 8100. Max setting không giật lag nhé. Anh em nào có cấu hình tương tự thì cứ chiến ha. Bác nào chơi được quay lại xin cái cấu hình cho anh em cùng tham khảo. Xin cảm ơn 😀

Download Total War Shogun 2 Việt Hóa Full

Sau khi tham khảo cấu hình ok rồi thì chúng ta cùng bước qua phần tiếp theo. Đó chính là link download Total War Shogun 2 Việt Hóa Full nhé. Link tải được mình up lên Fshare nên anh em chịu khó getlink trước khi tải. Nếu getlink rồi vẫn không có tốc độ cao thì nhắn tin cho AD nha.

Update 12/10/2021: Cập nhật phiên bản mới nhất Full DLC cho game TWS2 Bản này Full DLC đến hiện tại luôn nhé anh em!

Click vào nút bên dưới, nó sẽ chuyển đến trang download cho anh em đấy :V. Anh em thấy xung quanh có gì hay thì ủng hộ cho Khí Phách ha.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: friend.com.vn

Download Total War Shogun 2 Việt Hóa Full
Download Total War Shogun 2 Việt Hóa Full

Game nặng 18GB thôi. Anh em tải khoảng cỡ 1 tiếng là xong ah. Khá nhanh. Trong khi đó đọc qua phần hướng dẫn cài đặt bên dưới nha.

Hướng dẫn cài đặt Total War Shogun 2 Full Việt Hóa

Chỉ với một vài bước dưới đây thôi anh em đã có thể chiến được tựa game offline cực thú này rồi. Làm theo từng bước nha:

Bước #1: Giải nén file Game vừa tải xuống. Giải nén luôn file việt hóa luôn ha.

Bước #2: Chạy file friend.com.vn để bắt đầu cài đặt. Chọn ngôn ngữ là English và nhấn OK. Tiếp theo nhấn Next và chọn đường dẫn cài đặt game (Ghi nhớ đường dẫn này.)

Hướng dẫn cài đặt Total War Shogun 2 Full Việt Hóa
Hướng dẫn cài đặt Total War Shogun 2 Full Việt Hóa

Bước #3: Nhấn Next >> Next >> Install và chờ đợi.

Bước #4: Sau khi hoàn tất hiện ra bảng như bên dưới thì tick hết rồi cài những phần mềm yêu cầu đó vào nha.

Cài đặt phần mềm yêu cầu để chiến Game
Cài đặt phần mềm yêu cầu để chiến Game

Bước #5: Vào folder PROPHET Copy toàn bộ file có trong đó và dán thay thế những file cũ ở folder chứa game (Chọn ở bước 2)

Bước #6: Vào folder việt hóa copy file friend.com.vn vào thư mục data ở folder cài đặt game (D:GamesTotal War – SHOGUN 2data)

Bước #7: Vào game chiến thôi anh em!!

Chiến Shogun 2 Full Việt Hóa cùng Khí Phách
Chiến Shogun 2 Full Việt Hóa cùng Khí Phách

Và trên đây ad đã đưa đến cho anh em tựa game chiến thuật đình đám Total War Shogun 2 Full Việt Hóa rồi nha. Mong rằng các bác sẽ thích. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay để trải nghiệm. Nếu trong quá trình cài đặt gặp sự cố gì thì cứ nhắn tin cho ad qua Fanpage hoặc cũng có thể để lại comment bên dưới. Mình sẽ trả lời nhanh chóng khi có thể. Cảm ơn anh em đã luôn theo dõi Khí Phách trong thời gian qua.

5/5 – (3 bình chọn) Tags: Game Chiến ThuậtGame Trí TuệViệt Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *