Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
Hướng dẫn chơi Naruto Đại Chiến trong 30 cấp độ đầu tiên - Hướng Dẫn | Cẩm Nang | 9Gate - Friend.com.vn

Hướng dẫn chơi Naruto Đại Chiến trong 30 cấp độ đầu tiên – Hướng Dẫn | Cẩm Nang | 9Gate

Khi mới vào Naruto Đại Chiến, bạn nhớ chú ý theo dõi hướng dẫn tân thủ để có thể làm quen với giao diện và các thao tác game.

Ở giai đoạn đầu, Rock Lee sẽ là tank chính của chiến đội trong khi Naruto sẽ gây sát thương chủ lực, hãy đầu tư cho các vị trí quan trọng này nhé!

Bạn sẽ kim cương khi vượt được các ải của hướng dẫn tân thủ. Đến mục Thành Tựu và nhận quà ngay nhé.

Đừng quên mở bí kíp nhận thưởng miễn phí đều đặn. Mỗi ngày bạn sẽ được 5 lần mở bí kíp Thiên Đường, mỗi hai ngày bạn sẽ được 1 lần mở bí kíp Động Lực.

Sau khi hoàn thành hướng dẫn tân thủ, bạn sẽ trở về giao diện chính của trò chơi. Bạn nhớ chú ý các mục Thành tựu và Nhiệm vụ hằng ngày.

Sau khi vượt được Ải 7 Chương đầu tiên. Bạn nhớ vào mục nhận thưởng thành tựu để nhận hồn và triệu hồi Sasuke nhé

Sau khi qua được 7 ải thường đầu tiên bạn cũng sẽ hoàn thành nhiệm vụ hằng ngày đầu tiên, nhanh chân vào nhận thưởng và thăng cấp lên chiến đội cấp 6 nào!

Nếu bạn nhanh chóng vượt các ải cốt truyện, chỉ 10-15 phút là bạn đã có thể vượt qua bản đồ ải cốt truyện đầu tiên rồi <3.

Hãy nhớ công thức này nhé: Vượt ải -> Nhận thưởng -> Học nhẫn thuật -> Nâng kỹ năng.

Vượt đến Ải thứ 5 Bản đồ 2, bạn sẽ gặp khó khăn đầu tiên khi vượt ải, hóa ra mọi chuyện không đơn giản đến thế! Chú ý tuyệt kỹ của Naruto có thể gây choáng, hãy tận dụng khả năng gây choáng này để vượt ải dễ dàng hơn.

Thể lực của bạn đã tích rất nhiều do vượt cấp chiến đội liên tục. Hãy tiếp tục vượt ải để tiêu đi thể lực, bạn sẽ thăng cấp chiến đội lên 9 và mở được thêm kỹ năng. Nhớ tập trung điểm kỹ năng cho Naruto để được nhiều sát thương hơn.

Đến lúc này bạn sẽ hoàn thành được Chương 1 ải Cốt Truyện. Tiếp tục vượt ải và bạn sẽ đủ bí kíp nhẫn thuật để tiến cấp hai nhân vật đầu tiên là Naruto và Lee.

Bạn hãy thử đổi khẩu vị với ải tinh anh. Lưu ý với mỗi ải tinh anh một ngày bạn chỉ được vượt 3 lần, muốn vượt thêm phải mua lượt hồi phục ải tinh anh. Ải tinh anh sẽ cho những vật phẩm đặc biệt mà ải thường không có như Thẻ Càn Quét.

Cấp 10 sẽ mở ra tính năng đấu trường, bạn nhớ tham gia để nhận phần thưởng đấu trường vào 21:00 mỗi ngày.

Lúc này ải cốt truyện cấp anh hùng đã được mở, đây là cấp độ duy nhất thu thập được mảnh ghép nhân vật nên bạn đừng bỏ lỡ và hãy cố gắng hết sức để vượt ải.

Lúc này với số phần thưởng Thành tựu đã thu thập được bạn sẽ có đủ 288 kim cương để mua quyển bí kíp Động Lực đầu tiên. Hãy nhanh chóng đến mua vì bạn sẽ nhận được ninja mới ngay lần mua đầu tiên

Sau khi làm đủ các nhiệm vụ hằng ngày và vượt ải với số thể lực hiện có, bạn sẽ đến được cấp chiến đội 15, nhận được Sakura và mở được hoạt động Săn bắt. Săn bắt là hoạt động thu thập sách EXP cho nhân vật hoặc vàng tùy theo số ngày trong tuần, bạn sẽ nhận thêm nhiệm vụ hằng ngày mới có liên quan đến Săn bắt.

Khi đã hết thể lực bạn hãy mua thể lực ngay, mỗi ngày bạn được một lần mua thể lực. Bạn có thể lên cấp VIP để có thêm lượt mua thể lực.

Đến cấp chiến đội 25 bạn sẽ mở được tính năng Thí luyện ninja, một nhiệm vụ nữa sẽ được cập nhật vào danh sách nhiệm vụ hằng ngày của bạn. Tham gia ngay để nhận kinh nghiệm chiến đội.

Hiện tại nhiều khả năng bạn sẽ không thể tiếp tục vượt ải, do cấp kỹ năng của các nhân vật không theo kịp với tiến độ tăng cấp chiến đội. Bạn có thể mua kỹ năng bằng kim cương để cường hóa cho ninja và tiếp tục vượt được ải.

Tiếp tục với chuỗi hoạt động Vượt ải -> Nhận thưởng -> Học nhẫn thuật -> Nâng kỹ năng, kèm theo các nhiệm vụ hằng ngày bạn sẽ nhanh chóng đến cấp chiến đội 30. Cấp 30 sẽ mở ra hoạt động Ninja tranh bá, Cứ điểm ninja và Bang hội. Lúc này bạn đã có thể nắm được những hoạt động cơ bản của game rồi!

Mẹo thăng cấp:

1. Mỗi ngày có 5 lần rút rương thường miễn phí và 1 lần rút rương thần bí hồi sau 48h.

2. Khi vượt ải thất bại hãy bổ sung Thuốc EXP cho ninja, khi gần đến cấp yêu cầu của nhẫn thuật hoặc cấp chiến đội thì dừng lại.

3. Khi chiến đấu quan trọng là phải đánh chặn kỹ năng của địch, hãy để dành tuyệt chiêu (đặc biệt là kỹ năng gây choáng) đến hiệp 3.

4. Thể lực mỗi 5phút phục hồi 1 điểm, hãy chú ý thời gian hồi phục hoàn toàn thể lực; nhận phần thưởng thể lực vào 12-14h và 18-20h hằng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *