Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Chốt đơn ào ào với 3 mẹo bán hàng online khiến khách hàng không thể không mở ví! - Friend.com.vn

Chốt đơn ào ào với 3 mẹo bán hàng online khiến khách hàng không thể không mở ví!


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Chốt đơn ào ào với 3 mẹo bán hàng online khiến khách hàng không thể không mở ví!

3 mẹo bán hàng online “chất” và Top khóa học bán hàng online

Bỏ túi những mẹo bán hàng online cực hữu ích giúp chủ shop dễ dàng và thuận lợi chốt đơn chỉ trong 1 nốt nhạc & chia sẻ những khóa học bán hàng online tốt nhất.

Chốt đơn ào ào với 3 mẹo bán hàng online khiến khách hàng không thể không mở ví!

Khi đời sống hiện đại ngày càng được nâng cao, nhu cầu mua sắm online cũng vì thế mà có xu hướng tăng mạnh hơn rất nhiều so với trước đây và dần trở thành thói quen không thể thiếu của mọi người. Cạnh tranh trên thị trường hàng hóa online cũng theo đó mà trở nên gay gắt hơn.

Rất nhiều chủ shop mặc dù kinh doanh đã lâu, chi rất nhiều tiền cho quảng cáo nhưng đến việc đảm bảo doanh thu hàng tháng đủ để xoay vòng vốn với họ đã vô cùng khó khăn, chứ chưa nói đến gia tăng và tạo lãi ổn định lâu dài. Nếu bạn đang lựa chọn kinh doanh trên thị trường đầy tiềm năng này và đang loay hoay không biết làm thế nào để thuận lợi chốt đơn và khiến khách hàng sẵn sàng chi tiền cho mình thì đừng bỏ qua 3 mẹo bán hàng online cực hữu ích qua bài viết dưới đây.

1 Meo ban hang online bi quyet chot don - Chốt đơn ào ào với 3 mẹo bán hàng online khiến khách hàng không thể không mở ví!
Bí kíp chốt đơn tạo lợi nhuận cao cho chủ shop online

Giảm giá về đồng giá một nhóm hàng

Bạn sẽ không còn xa lạ với hình ảnh những chiếc xe đẩy con con với đủ loại hàng hóa gia dụng trên đó như xô chậu, bàn chải, khăn mặt, mắc treo,…. với một chiếc loa thùng cỡ lớn, liên tục lặp lại điệp khúc “chỉ 10 ngàn 1 sản phẩm” như muốn nhấn mạnh đến mức giá rẻ như cho của tất cả mặt hàng và kêu gọi hành động mua phải được thực hiện ngay tức khắc của tất cả người xung quanh.

Ở một cấp độ cao hơn, sự xuất hiện của các siêu thị đồng giá 10k, 20k cũng đang có xu hướng ngày càng tăng lên, đặc biệt là ở các khu vực tập trung đông dân cư. Người tiêu dùng có thể thỏa sức lựa chọn mọi món đồ trong cửa hàng mà không cần phải quan tâm về giá, vì tất cả sản phẩm đều có chung một mức giá. Đối với nhiều người, đây là cơ hội mua sắm cực kỳ “hời”, vì có những món trên thực tế có giá trị lớn hơn rất nhiều so với cái giá 10 ngàn.

2 Cua hang dong gia - Chốt đơn ào ào với 3 mẹo bán hàng online khiến khách hàng không thể không mở ví!
Một cửa hàng đồng giá

Chúng ta cũng có thể bắt gặp những mặt hàng được “cào bằng” giá trong các chuỗi cửa hàng nổi tiếng như Bitis, Vinmart hay Tokyo Life. Hầu hết những món hàng này đều là hàng theo mùa vụ, thực phẩm có hạn sử dụng trong ngày, hoặc hàng dành riêng cho một đối tượng khách hàng nào đó.

Tip này rất hiệu quả trong trường hợp bạn muốn xả kho các mặt hàng đã tồn đọng lâu, bán mãi không hết hoặc đã trở nên lỗi mốt. Bạn cũng có thể áp dụng mẹo này để đẩy mạnh quảng bá cho các sản phẩm mới ra mắt, chưa được nhiều người biết đến.

Việc hoặc đặt banner thông báo về chính sách đồng giá sản phẩm trên website hoặc fanpage Facebook sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng, kích thích họ thực hiện hành vi mua hàng trong thời gian ngắn, qua đó tăng doanh số bán và doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

Su dung banner thong bao ve chuong trinh hang dong gia tren website cua shop - Chốt đơn ào ào với 3 mẹo bán hàng online khiến khách hàng không thể không mở ví!
Sử dụng banner thông báo về chương trình hàng đồng giá trên website của shop

Bên cạnh đó, việc áp dụng chương trình đồng giá có thể mang về cho bạn một nguồn thông tin lớn từ những khách hàng quan tâm và mua sắm các sản phẩm này. Các thông tin này sẽ đặc biệt có ích cho các chương trình trong tương lai hoặc là cơ sở để bạn biến những người mua lần đầu trở thành khách hàng trung thành cho mình.

Bạn cũng có thể tạo các chiến dịch mua hàng đồng giá với mục đích tốt như gây quỹ từ thiện để hỗ trợ trẻ em nghèo, đồng bào vùng thiên tai hoặc xây nhà tình thương. Với mỗi đơn hàng trị giá nhất định, người tiêu dùng đã đóng góp một phần tiền cho các hoạt động vô cùng ý nghĩa với cộng đồng. Điều này sẽ vô hình trung khơi gợi sự đồng cảm và lòng trắc ẩn của mọi khách hàng, họ sẽ không ngần ngại mua hàng của bạn mặc dù không thực sự có nhu cầu.

Lưu ý:

– Không nên chọn những món chênh lệch giá quá cao so với mức giá chung, tốt nhất là ở mức mà bạn có thể chấp nhận được.

– Với những món có giá trị cao, có thể yêu cầu khách hàng phải mua một số lượng hàng hóa nhất định thì mới được áp dụng chính sách đồng giá. Ví dụ như mua 2 chiếc áo trở lên thì mới có giá 99k/cái, còn mua lẻ thì 120k/cái.

– Để giảm thiểu nguy cơ lỗ và kích cầu mua sắm, hãy tạo các khung “giờ vàng” mua hàng đồng giá theo ngày hoặc theo tháng. Với tâm lý sợ “cháy hàng”, khách hàng sẽ không bỏ quá nhiều thời gian suy nghĩ mà nhanh chóng mua hàng ngay.

Đây là mẹo bán hàng online thay thế hoàn hảo cho motip giảm giá, khuyến mãi hoặc tặng quà vốn đã quá quen thuộc và nhàm chán đối với khách hàng. Họ sẽ cảm thấy việc mua các sản phẩm đồng giá sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá mà vẫn đảm bảo đáp ứng tiêu dùng mỗi ngày của mình.

3 Nhung san pham cung mot muc gia luon co suc hap dan dac biet voi khach hang - Chốt đơn ào ào với 3 mẹo bán hàng online khiến khách hàng không thể không mở ví!
Những sản phẩm cùng một mức giá luôn có sức hấp dẫn đặc biệt với khách hàng

Ưu đãi cho người đặt sớm nhất

Bạn đã bao giờ gặp trường hợp khách hàng tỏ ra phân vân, không biết có nên đặt mua hàng của bạn chưa? Nếu bạn nhận được câu trả lời “để mình suy nghĩ đã nhé, có gì mình sẽ liên hệ bạn sau” thì 99% là bạn đã quay vào ô mất lượt rồi đó! Khách hàng nói như vậy vì họ không muốn dùng những lời từ chối thẳng thừng để đáp lại sự tư vấn nhiệt tình của bạn. Với tình huống này, cần làm gì để thay đổi quyết định của khách hàng ngay lập tức?

Hãy tạo sự khác biệt cho khách hàng, khiến họ cảm thấy chỉ có họ mới nhận được lợi ích từ doanh nghiệp của bạn thôi. Đó chính là đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn như giảm giá, mua 1 tặng 1 hoặc nhận voucher kèm theo lời quảng cáo “chỉ áp dụng cho người đặt mua sớm nhất”. Khách hàng sẽ vì những lợi ích nho nhỏ này mà có thể cân nhắc lại hoặc yêu cầu các thông tin thêm về sản phẩm. Bạn có thể tranh thủ cơ hội để đưa ra thêm các ưu điểm của mặt hàng đó, đồng thời “vẽ” ra viễn cảnh tươi sáng khi sử dụng sản phẩm cho khách hàng.

4 Khach hang se rat vui va khong ngan ngai chon mua hang neu duoc nhan nhung uu dai dac biet - Chốt đơn ào ào với 3 mẹo bán hàng online khiến khách hàng không thể không mở ví!
Khách hàng sẽ rất vui và không ngần ngại chọn mua hàng nếu được nhận những ưu đãi đặc biệt

Bạn hãy áp dụng mẹo bán hàng online này đối với những khách hàng tiềm năng, có khả năng thực hiện hành vi mua cao hoặc tỏ ra khá quan tâm với sản phẩm đó. Khách hàng sẽ cảm thấy không nên bỏ qua cơ hội nhận ưu đãi đặc biệt này và dễ dàng hơn cho bạn trong việc chốt đơn.

Đẩy nhanh tiến độ mua hàng

Trong thời buổi hiện đại, khi rất nhiều người bán cùng cung cấp một sản phẩm giống nhau, thì sự khác biệt rõ ràng nhất để lôi kéo khách hàng chính là thời gian giao hàng. Một quy trình bán hàng quá nhiều bước phức tạp sẽ khiến khách hàng cảm thấy mơ hồ, khó hiểu và cảm thấy phiền phức khi mua hàng. Việc chốt đơn cũng vì thế mà càng khó khăn hơn, thậm chí là bạn có thể vô tình “đẩy” khách hàng vào tay đối thủ lúc nào không biết.

Giải pháp tối ưu lúc này là đơn giản hóa mọi bước trong quy trình cung cấp hàng hóa của bạn. Khi tư vấn, hãy bỏ những thông tin rườm rà, không cần thiết với khách hàng, thay vào đó hãy chốt cụ thể, rõ ràng số lượng, chủng loại và tổng giá trị đơn hàng, đồng thời hẹn thời gian giao hàng chính xác cho họ. Khách hàng rất thích những shop có tác phong làm ăn nhanh nhẹn, thay vì nói “shop sẽ giao hàng trong thời gian sớm nhất” thì hãy nói “chiều nay/ ngay bây giờ shop sẽ đi giao hàng luôn cho anh/chị”.

5 Nen toi gian ngay tu khau tu van de tiet kiem thoi gian cho ca 2 ben - Chốt đơn ào ào với 3 mẹo bán hàng online khiến khách hàng không thể không mở ví!
Nên tối giản ngay từ khâu tư vấn để tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên

Việc khẳng định chắc chắn về tốc độ giao hàng nhanh chóng không chỉ khiến khách hàng khó lòng đổi ý và tin tưởng vào shop của bạn hơn, mà còn tạo nên hình ảnh một shop bán hàng online chuyên nghiệp, thân thiện và luôn có sẵn nguồn hàng trong mắt mọi người tiêu dùng. Bởi một khi khách hàng đã có nhu cầu về một mặt hàng nào đó, họ chắc chắn sẽ muốn sở hữu nó ngay lập tức, vì vậy, việc tối ưu tiến độ giao hàng sẽ giúp bạn có được lợi thế cạnh tranh mà không phải shop nào cũng làm được.

6 Giao hang nhanh chong chinh la loi the tao nen su khac biet cho shop cua ban - Chốt đơn ào ào với 3 mẹo bán hàng online khiến khách hàng không thể không mở ví!
Giao hàng nhanh chóng chính là lợi thế tạo nên sự khác biệt cho shop của bạn

Trên đây là những mẹo bán hàng online tuy đơn giản nhưng cực kỳ hữu hiệu mà bất kỳ chủ shop nào cũng có thể dễ dàng áp dụng trong quá trình vận hành hoạt động kinh doanh của mình. Internet là một thị trường vô cùng tiềm năng để buôn bán và có thể mang lại cho bạn nguồn lợi nhuận khổng lồ nếu biết cách tận dụng và khai thác triệt để ưu thế của nó. Hãy trở thành chủ shop bán hàng thông minh và thức thời bạn nhé!

Chia sẻ khóa học bán hàng online

Khóa học bán hàng online là gì?

Chia se khoa hoc ban hang online bestseller - Chốt đơn ào ào với 3 mẹo bán hàng online khiến khách hàng không thể không mở ví!
Chia sẻ khóa học bán hàng online

Cho dù bạn mới tham gia bán hàng online hay có ý định làm lâu dài trong lĩnh vực này, hoặc bạn muốn mở rộng việc kinh doanh của mình để gia tăng thị phần cũng như nguồn thu nhập, thì việc cập nhật các kỹ năng bán hàng online là luôn luôn cần thiết. Đặc biệt là trong giai đoạn này, khi sự cạnh tranh đang diễn ra gắt gao, phí quảng cáo đắt đỏ và sự thay đổi sở thích của người dùng diễn ra vô cùng nhanh chóng.

Mọi kinh nghiệm của bạn đều dễ dàng trở nên lạc hậu, nếu như bạn không được cập nhật các thông tin mới cùng các kỹ năng mới.

Đó chính là nơi mà các khóa học bán hàng online hỗ trợ bạn. Các khóa học bán hàng online sẽ tập trung cung cấp, hướng dẫn bạn sử dụng một kỹ năng cụ thể, chẳng hạn kỹ năng viết bài quảng cáo bán hàng, hoặc cũng có thể cung cấp tổng hợp nhiều thông tin kiến thức mà bạn cần cập nhật để gian hàng online của mình luôn nổi bật hơn đối thủ và có điều kiện chăm sóc khác hàng tốt hơn.

Vì có nhiều chủ đề như vậy, nên dưới đây mình sẽ chia sẻ danh sách của các khóa học bán hàng online đang được yêu thích hiện nay.

 • 100 Cách tăng Doanh số Bán Hàng của diễn giả Francis Hùng. Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức nền tảng để trở thành người bán hàng chuyên nghiệp. Dựa trên kiến thức nền tảng thu được từ khóa học, sẽ giúp bạn biết cách bán hàng hiệu quả, chốt đơn và chốt sale thành công. Những nội dung chính của khóa học này:

100+ Bí quyết tăng doanh số bán hàng
Nâng cao khả năng giao tiếp và thuyết phục khách hàng
Rút ra được kinh nghiệm, bí quyết chốt Sale nhanh chóng
Nắm được kiến thức, quy trình bán hàng chuyên nghiệp.

Link tải: 

 • Bí quyết chốt đơn thành công 90% – Telesale, Bán hàng online
  Khóa học cung cấp cho bạn 4 bước xây dựng kịch bản bán hàng và 7 chiến lược chốt sale khiến khách hàng không thể cưỡng lại được. Tăng tỉ lệ chốt đơn lên 90%. Link đăng ký: https://unica.vn/bi-quyet-chot-don-thanh-cong-90-telesale-ban-hang-online

Link tải: 

 • Cách viết quảng cáo đỉnh cao 

Link tải: 

 • Khóa học Online Marketing (dung lương: 2GB)

Link tải 

 • Hướng dẫn làm video bán hàng

Link tải: 

 • Full DVD Nghệ thuật bán hàng đỉnh cao của diễn giả Francis Hùng. 

Link tải: 


 • Danh sách khóa học bán hàng online mình sẽ tiếp tục chia sẻ thêm trong thời gian tới và các khóa học này đều là các khóa học tiếng Việt. Các khóa học tiếng Anh về bán hàng online mình sẽ chia sẻ ở một bài viết khác.
 • Nếu bạn cần khóa học về bán hàng online mà chưa có trong danh sách ở trên, hãy để lại yêu cầu gồm tên khóa học, tác giả và liên kết (url) tới khóa học đó, mình sẽ cố gắng để gửi link download cho bạn sớm nhất!  
 • Chúc bạn gặp nhiều thuận lợi trong kinh doanh!

Liên hệ tải khóa học (trả phí) Fanpage ChiasePremium: https://facebook.com/chiasepremium

Liên hệ khác: https://caocap.net/lien-he/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *