Minecraft cho iOS – Tải Minecraft PE cho iPhone/iPad

Minecraft: Pocket Edition cho iOS, gọi tắt là Minecraft for iOS là game sinh tồn kết hợp xây dựng, vừa tung ra phiên bản mới, đưa bạn vào hành trình khám phá thế giới mới lạ với vô số Hang động & Vách đá mới, kèm theo đó là nhiều biến thể thực vật và mob.

Game mô phỏng

Minecraft có tên đầy đủ là Minecraft: Pocket Edition, cho phép chơi trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch của bạn. Người chơi sẽ được cung cấp những công cụ và tài nguyên sơ khai để xây dựng 1 thế giới mở của riêng mình. Bạn sẽ hòa mình vào thế giới của những khối vuông kỳ diệu, tìm cách sống sót bằng chính đôi bàn tay của mình và gây dựng đế chế mới từ chính những điều nhỏ bé nhất.

Khám phá những thế giới bất tận và xây dựng mọi thứ – từ những công trình đơn giản như nhà cửa đến cả tòa lâu đài rộng lớn, nguy nga tráng lệ. Chơi game Minecraft Mobile ở chế độ Creative mode với nguồn tài nguyên không giới hạn hoặc đào sâu xuống lòng đất trong chế độ Survival mode, chế tạo vũ khí và áo giáp để chống lại mob táo tợn. Chế tạo, khám phá và sinh tồn 1 mình hoặc với những người bạn khác trên nhiều thiết bị, nền tảng khác nhau.

Xây dựng và khám phá thế giới Minecraft của riêng bạn
Xây dựng và khám phá thế giới Minecraft của riêng bạn

Mở rộng thế giới Minecraft của bạn

 • Chợ: Khám phá những sản phẩm sáng tạo từ cộng đồng trong chợ. Tại đây, bạn có thể trao đổi, mua bán để sở hữu bản đồ độc đáo, các gói skin và texture từ người chơi khác.
 • Sử dụng lệnh: Nâng cấp trải nghiệm chơi game bằng cách loại bỏ item dư thừa, chiêu mộ mob mới, thay đổi thời gian trong ngày và hơn thế nữa.
 • Add-on: Tùy chỉnh trải nghiệm sâu hơn với add-on miễn phí. Nếu bạn có kiến thức và kinh nghiệm, hoàn toàn có thể thay đổi hành vi dựa trên dữ liệu trong game, thậm chí là tạo gói tài nguyên mới.

Bản cập nhật mới nhất của Minecraft: Pocket Edition bổ sung các loại piston, những ngôi đền hoang vu, gói hoa văn trang trí, hỗ trợ Xbox Live (bao gồm cả bảng thành tích độc lập) và đặc biệt là dịch vụ mới Realms. Realms là phương pháp đơn giản nhất để chơi game cùng bạn bè trên nhiều nền tảng. Hãy thử tính năng này miễn phí trong 30 ngày!

Sáng tạo đế chế mới

Chơi game mô phỏng Minecraft trên các nền tảng khác:

 • Download Minecraft: Pocket Edition cho Android.
 • Download Minecraft: Pocket Edition cho Windows Phone.
 • Download game Minecraft cho PC.
 • Download game Minecraft cho Mac.
 • Download game Minecraft cho Linux.
 • Chơi game Minecraft trên web.

Video giới thiệu game Minecraft bản cập nhật Realms

Trong game Minecraft cho iOS, người chơi sẽ được khám phá những thành phố được tạo ngẫu nhiên và tự tay xây dựng công trình, công cụ từ các khối vuông đơn điệu. Bạn có thể chơi game trong chế độ Creative đầy sáng tạo cùng nguồn tài nguyên vô tận hoặc đắm chìm trong thế giới của sự sinh tồn, chế tạo vũ khí và áo giáp để đối phó với nhiều loại kẻ thù khác nhau.

Quay trở lại tính năng mới Realms – đây là dịch vụ mới trong Minecraft và được cung cấp theo hình thức thuê bao gia hạn tự động. Sau 30 ngày chơi thử Minecraft Realms miễn phí, bạn sẽ mua gói nội dung này ở dạng thuê bao tháng, cho phép sáng thế giới Minecraft online mọi lúc mọi nơi.

Sáng tạo với khối vuông kỳ diệu

Hiện có 2 tùy chọn thuê bao và được lựa chọn tùy theo số lượng người bạn muốn mời chơi cùng lúc. Ví dụ, Realm cho bạn và 2 người nữa với giá $3.99/tháng hoặc chơi cùng 10 người giá $7.99/tháng.

Thời gian dùng thử 30 ngày đối với Minecraft Realms được áp dụng cho bạn và 10 người chơi nữa. Sau khi đăng ký thuê bao, thời gian dùng thử cũng sẽ kết thúc. Chi phí được tính cho tài khoản iTunes của người chơi cùng các điều khoản gia hạn chung.

Khám phá thế giới mở

Mặc dù chỉ sở hữu đồ họa 8-bit đơn giản nhưng lại đặc biệt thích hợp với 1 trò chơi mang phong cách mô phỏng – sinh tồn như Minecraft: Pocket Edition. Không chỉ là cơ hội để bạn thể hiện khả năng sinh tồn trong 1 thế giới mới, Minecraft còn đầy tính sáng tạo khi cho phép người chơi thoải mái hiện thực hóa đế chế của riêng mình từ những khối vuông kỳ diệu. Phiên bản mới bổ sung thêm khả năng tương tác và kết nối, giúp liên kết người chơi Minecraft trên toàn cầu vào cùng 1 thế giới giả tưởng sống động và thú vị.

Đồ họa 8-bit cổ điển

Những điểm mới trong Minecraft cho iOS

Minecraft cho iOS 1.17.11

Minecraft 1.17.11 là bản cập nhật nhỏ cho phiên bản Minecraft: Bedrock, sửa một số lỗi Overworld và End Portal. Bản update này vẫn tương thích với tất cả các nền tảng Bedrock chạy trên 1.17.10.

Sửa lỗi:

 • Đã khắc phục sự cố có thể xảy ra trên Xbox khi bạn tạm ngừng rồi chơi tiếp.
 • Người chơi không còn chết và respawn ngay lập tức sau khi du hành trở lại Overworld từ The End trong một số trường hợp nhất định (bug MCPE-135226).
 • Trong một số trường hợp, game thủ không còn chết và bị mắc kẹt trên màn hình respawn khi vào Cổng Kết thúc sau khi chết ở The End (bug MCPE-132484).
 • Ngựa không còn trở nên vô hình sau khi người chơi xuống ngựa (bug MCPE-108568).
 • Các item không còn có thể được sao chép bằng cách sử dụng Beacons.
 • Trên Realms, lệnh ‘/ msg’ một lần nữa hoạt động khi thế giới ở chế độ Sinh tồn và các gian lận bị vô hiệu hóa (bug REALMS-7760).
 • Sau khi gia hạn một Vương quốc hết hạn, Realms giờ có thể được làm mới đúng cách thay vì phải tạo ra một Vương quốc mới (bug REALMS-7263).

Minecraft cho iOS 1.17.2

Minecraft cho iOS phiên bản 1.17.2 sẽ mang đến nhiều nội dung mới thú vị, tiêu biểu là bản cập nhật Caves & Cliffs (Hang động & Vách đá).

Trong bản cập nhật Phần I của Caves & Cliffs Update, nhà phát triển sẽ bổ sung thêm nhiều mob, khối và vật phẩm mới để mang đến những trải nghiệm độc đáo! Ví dụ, bạn có thể đi dưới nước để hợp tác với axolotl và đắm mình trong ánh sáng của mực phát sáng; khi bạn đến vùng đất cao hơn, hãy đi cẩn thận vì dê có thể húc bạn; bạn muốn xây dựng một khu định cư thay đổi theo thời gian? Khai thác đồng và sử dụng nó để xây dựng các cấu trúc sẽ thay đổi ngay trước mắt bạn!

Minecraft cho iOS 1.17.2 sẽ mang đến nhiều nội dung mới về Hang động và Vách đá
Minecraft cho iOS 1.17.2 sẽ mang đến nhiều nội dung mới về Hang động và Vách đá

Minecraft cho iOS 1.16.0

Đây là bản cập nhật Nether Update cho Minecraft iOS, nơi bạn thoải mái phiêu lưu khám phá vùng đất Nether hoàn toàn mới với rất nhiều tính năng thú vị.

Hoàn thành các cổng trong Overworld để tiếp tục hành trình khám phá Nether đầy bất ngờ. Tại đây, bạn sẽ thấy rất nhiều quần xã mới, các loại mob mới lạ, công trình Bastion nguy hiểm, mỏ neo có khả năng hồi sinh, block mới, quặng phong phú và nhiều hơn thế.

Minecraft cho iOS 1.5.3

 • Update Aquatic
 • Thu thập mai rùa do những chú rùa con bỏ lại để chế tạo Turtle Shell Helmet!.
 • Cảnh giác với thế lực thù địch mới: The Drowned!.
 • Thu thập vỏ ốc anh vũ và chế độ Conduit linh hoạt, mang tới bạn sức mạnh dưới nước đặc biệt.
 • Cột bong bóng đẩy và đưa bạn lên từ đáy đại dương.

Minecraft cho iOS 1.2

 • Hỗ trợ chơi game đa nền tảng, tối đa 8 người chơi cùng lúc trên Windows 10, Android, iOS, Xbox One và thực tế ảo.
 • Bổ sung hệ thống server nhiều người chơi online: thêm trình duyệt server vào thực đơn chính để kết nối mạng xã hội, chơi game và phối hợp với hàng triệu game thủ khác.
 • Rất nhiều tính năng mới và item mới như Parrot, Stained Glass, Banner, Armor Stand, Firework (với bổ trợ Elytra), Ravine, Recipe Book, Book và Quill, Jukebox, Disc, Zombie Villager Spawn Egg và cả Coarse Dirt.
 • Các tùy chọn khởi đầu thế giới mới: Starting Map, Bonus Chest và Trust Player.
 • Luật chơi mới: TNT Explorer và Natural Regeneration.
 • Biến đổi thế giới thành của bạn từ các phiên bản khác nhau.
 • Bổ sung quyền hạn người chơi, các tùy chọn quản lý, màn hình tải game mới với nhiều thủ thuật chơi Minecraft hữu ích trong màn hình How To Play.
 • Thiết kế lại các block công trình và 3D.

Originally posted 2021-09-20 15:47:16.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *