Quizlet là gì? Hướng dẫn cách sử dụng Quizlet đơn giản

Bạn hiểu Quizlet là gì? Đây chính là một trong những phần mềm rất hữu ích. Quizlet chính là một trong những công cụ học các từ vựng trong những khái niệm và thuật ngữ mới qua có thẻ từ flashcard và những trò chơi giúp nhớ lâu hơn. Để có thể nắm được khái niệm Quizlet chúng ta hãy cùng tìm hiểu những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

  • Giáo dục 4.0 là gì? Những thách thức đang đón chờ ở giáo dục 4.0
  • Hình học tiếng anh là gì? Cơ hội nghề nghiệp tương lai

Quizlet là gì?

Quizlet là công cụ hỗ trợ miễn phí để học các từ vựng và khái niệm, thuật ngữ các thẻ từ và những trò chơi một cách thú vị để giúp người học dễ dàng nhớ được và nhớ được lâu hơn.

Quizlet là gì? Hướng dẫn cách sử dụng Quizlet đơn giản - Ảnh 1
Quizlet là gì?

Quizlet xuất hiện cách đây khi Andrew Sutherland tạo ra những công cụ nhằm hỗ trợ quá trình ôn luyện những bài kiểm tra về từ vựng tiếng pháp trong cấp trung học. Đây là phần mềm đã giúp ông đạt được điểm tối đa nên bạn bè đã ngỏ ý xin được sử dụng công cụ này để ôn luyện. Và ông đã nhận lời chia sẻ và từ đó Quizlet càng lớn mạnh và phát triển không ngừng.

Học trên Quizlet như thế nào?

Quizlet giúp cho quá trình học từ vựng qua Flashcard:

Quizlet là gì? Hướng dẫn cách sử dụng Quizlet đơn giản - Ảnh 2
Học trên Quizlet như thế nào?
  • Ôn luyện và học tập tự tạo ra những bộ flashcard theo tùy nhu cầu học tập của bản thân.
  • Bên cạnh đó có thể chia sẻ từng bộ flashcard cho bạn bè.
  • Tìm hiểu được cho mình những flashcard phù hợp trong kho dữ liệu chứa nhiều ngôn ngữ của flashcard. Tự do chia sẻ và hoàn toàn miễn phí không mất phí.

Những ngôn ngữ flashcard sẽ gợi ý chủ yếu là thông qua những trò chơi và flashcard riêng theo nhu cầu. Bạn có thể học tập bằng từng cách lật flashcard theo phương pháp truyền thống và chơi trò chơi cùng với từ vựng và ghi nhớ chúng dễ dàng.

► Tìm hiểu ngay: Những thông tin việc làm NHANH và CHÍNH XÁC nhất hiện nay.

Hướng dẫn cách học trên Quizlet dành cho học sinh

Bước 1:

  • Đăng ký tài khoản trên Quizlet. com ( hoàn toàn miễn phí đăng ký)
  • Cung cấp thông tin theo hướng dẫn.

Bước 2: Tìm kiếm học phần

Tiết kiệm được thời gian và tìm kiếm dễ dàng những học phần từ người dùng Quizlet khác tạo ra. Học sinh và giáo viên đều có thể tạo ra những học phần mới có thể tìm kiếm được điều mong muốn.

Để có thể tìm kiếm được học phần chọn biểu tượng kính phóng đại bên trên trang web friend.com.vn nhập chủ đề hoặc tên bài thi sau đó ấn nút Enter để có thể xem kết quả tìm kiếm. Trang kết quả sẽ hiển thị những học phần theo đúng quy định và bạn có thể chọn lựa những phần học bạn mong muốn về lớp học hay chính người dùng.

Bước 3: Bắt đầu học

Nhấn chuột vào phần bạn muốn học.

Lựa chọn 1 trong 5 cách học và bắt đầu chơi học từ vựng. ( thẻ nhớ, học, viết, chính tả, kiểm tra, ghép thẻ, thiên thạch).

Quizlet là gì? Hướng dẫn cách sử dụng Quizlet đơn giản - Ảnh 3
Hướng dẫn học Quizlet

Bước 4: Tự tạo học phần

Tạo ra phần học riêng cho phép bạn có thể tập trung vào những phần bạn mong muốn học trên Quizlet. Có hai loại học phần cơ bản như:

  • Học phần văn bản: Thuật ngữ, định nghĩa kèm hình ảnh tùy chọn.
  • Học phần sơ đồ: hình ảnh, thuật ngữ và định nghĩa các vị trí đi kèm.

Chọn nút tạo để bắt đầu học trên trang Quizlet.

Nhập tiêu đề cho chính học phần của bạn hoặc thêm mô tả và chọn I

Các phần học trên Quizlet hiển thị công khai theo mặc định và sẽ giới hạn hiển thị cho những bạn sử dụng mật khẩu hoặc các lớp học cụ thể. Để thiết ljap học phần riêng bạn để để chế độ chỉ hiển thị cho bản thân.

Sau đó chọn thay đổi bên dưới hiển thị mọi người để thiết lập học phần.

► Cật nhật ngay: Những tin tức việc làm với mức lương cao thu hút hàng ngàn ứng viên xin việc.

Trên đây là những thông tin cần nắm rõ về Quizlet là gì và hướng dẫn cụ thể quá trình sử dụng Quizlet cho các bạn chưa nắm được. Đây là phần mềm hữu ích rất quan trọng đối với những bạn đang học từ vựng, thuật ngữ và định nghĩa.

Originally posted 2021-09-20 15:01:02.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *