Share tài khoản Vip boba TV miễn phí

BOBA TV đáp ứng nhu cầu xem phim chất lượng cao miễn phí, không giới hạn của mọi người. Tuy nhiên, người dùng muốn truy cập vào website để xem được thì cần phải đăng ký tài khoản và nạp phí định kỳ hàng tháng. Vì thế, nhiều người đã luôn tìm bài viết share tài khoản Vip boba TV miễn phí. Cùng tìm hiểu về Boba TV và các tài khoản hiện đang được share miễn phí nhé!

Tài khoản Vip boba TV
Chia sẻ acc avatar star, chia sẻ acc vip Boba TV luôn được người dùng quan tâm.

BOBA TV là gì?

Boba TV là ứng dụng xem phim chất lượng cao trực tuyến dành riêng cho Android TV Box. Boba TV mở ra một kho phim chất lượng cao hoành tráng. Người dùng sẽ được trải nghiệm:

Tài khoản Vip boba TV
Kho phim trên 10.000 đầu phim mang đến trải nghiệm đa dạng cho người dùng.

Phim Full HD

Với hơn 7.000 đầu phim chất lượng cao Full HD từ 720p đến 1080p, đa dạng các thể loại cho người dùng thỏa sức lựa chọn. Hình ảnh sắc nét, đạt chuẩn Full HD, người dùng sẽ có trải nghiệm xem phim tuyệt vời nhất trên TV ngay tại nhà.

======>>> Tài khoản Vip boba TV VIP tại đây

Click Nhận Ngay !!!

Danh mục phim 3D SBS, 3D ISO Blu-ray

Hơn 1.000 đầu mục phim 3D SBS, 3D Blu-ray. Với ứng dụng xem phim Boba TV, người dùng sẽ được trải nghiệm xem phim 3D ngay tại nhà mà không cần phải mua vé đến Rạp chiếu xếp hàng chờ xem phim.

Hỗ trợ Âm thanh DTS

Có hơn 3.000 phim Bluray Online hỗ trợ âm thanh DTS. Người dùng có thể thưởng thức những thước phim online với âm thanh sống động, chất lượng hình ảnh siêu thực.

Các tính năng của BOBA TV

Không chỉ mang lại cho người dùng kho phim khổng lồ, BOBA TV còn giúp người xem có nhiều trải nghiệm thú vị khác nhau. Để làm được điều đó, không thể không kể đến các tính năng được tích hợp sẵn trong ứng dụng như:

Tài khoản Vip boba TV
Có nhiều tính năng hiện đại được tích hợp tại Boba TV.

Điều khiển bằng Android Tivi Box hoặc Remote Tivi

Người dùng chẳng cần phải di chuyển, chỉ cần ngồi một chỗ, sử dụng Android Tivi Box hoặc chiếc điều khiển có sẵn của Smart TV để trải nghiệm cảm giác thoải mái khi xem phim trên ứng dụng Boba TV.

Đồng bộ điều khiển với TV bằng điện thoại

Đã có bộ đôi ứng dụng xem phim Boba Phone và Boba Tv cho phép kết nối ngay điện thoại và TV. Người dùng có thể tìm kiếm phim yêu thích trên điện thoại và đồng bộ hóa với TV mà không cần phải tắt, mở phím trên TV.

Giao diện mang phong cách Cinematic

Giao diện bắt mắt, người dùng dễ dàng sử dụng mà không cần mất quá nhiều thời gian tìm tòi. Phần mềm tương thích với mọi thiết bị cài đặt hệ điều hành Android.

Xem phim âm thanh DTS trên trình Player Boba TV

Với Boba Tv, người dùng không cần phải sử dụng đến một chương trình khác để giải mã âm thanh DTS. Chỉ cần lựa chọn phim và Play thôi.

Share acc BOBA TV VIP xem phim miễn phí

Với tài khoản Vip Boba TV, phải đăng ký và nạp phí duy trì tài khoản hàng tháng. Chính vì vậy, có rất ít người dùng đồng ý chia se acc avatar star cho người khác dùng chung. Việc share acc này, xuất phát từ sự tự nguyện của người share. Một số tài khoản dưới đây, người dùng có thể đăng nhập vào xem thoải mái. Chia sẻ tài khoản Vip boba TV miễn phí, người dùng nên tôn trọng người share.

Tài khoản Vip boba TV
Chia sẻ tài khoản Vip boba TV miễn phí, người dùng nên tôn trọng người share.

Tài khoản 1: [email protected],mật khẩu: 0907780812

Tài khoản 2: [email protected], mật khẩu: 0907780812

Tài khoản 3: [email protected], mật khẩu: 0907780812

Tài khoản 4: [email protected], mật khẩu: kedigieotuongti.

Tài khoản 5: [email protected], mật khẩu: nguoclai1992.

Tài khoản 6: [email protected], mật khẩu: binz81773.

Tài khoản 7: [email protected], mật khẩu: khongdoihoi.

Tài khoản 8: [email protected], mật khẩu: thathing17673.

Tài khoản 9: [email protected], mật khẩu: chimuonemsay0183.

Tài khoản 10: [email protected], mật khẩu: dungcuimlamng204.

Tài khoản 11: [email protected], mật khẩu: maanhdenday177.

Tài khoản 12: [email protected], mật khẩu: kedireo873.

Tài khoản 13: [email protected], mật khẩu: lamgiconaiid.

Khi đăng nhập vào những tài khoản này, người dùng tuyệt đối không được thay đổi thông tin gì, nhất là profile và mật khẩu. Bởi vì tài khoản sau khi hết hạn phải nạp phí duy trì mới có thể tiếp tục xem được. Hãy tôn trọng người share nhé!

Kết luận

Tài khoản Vip Boba TV trên đây hiện chỉ cho phép 1 máy kết nối xem, không thể kết nối nhiều máy để xem cùng lúc. Chính vì thế, khi không đăng nhập vào được thì người dùng không phải lo lắng, đã có người khác đăng nhập vào tài khoản đó rồi, hãy đăng nhập bằng tài khoản khác để vào xem phim nhé! Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời trên Boba TV.

Originally posted 2021-09-23 22:43:08.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *