Hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ tải file Pikbest premium miễn phí 2020

Hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ tải file Pikbest premium miễn phí 2020

Hướng dẫn sử dụng và tải file Pikbest premium miễn phí 2020

Chia sẻ hướng dẫn sử dụng Pikbest, thông tin nâng cấp premium tài khoản Pikbest free và hỗ trợ tải file Pikbest premium miễn phí.

Pikbest có nguồn tài nguyên đồ họa phong phú, được cập nhật thường xuyên về nhiều chủ đề và mục đích sử dụng khác nhau. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ thông tin, cách sử dụng tài khoản Pikbest premium và tải Pikbest premium miễn phí.

Hướng dẫn sử dụng tài khoản và tải file Pikbest premium miễn phí

Pikbest là gì?

Pikbest là trang cung cấp tài nguyên đồ họa và thiết kế. Bạn có thể tìm thấy ở đây hàng triệu mẫu thiết kế đẹp về rất nhiều chủ đề và các lĩnh vực khác nhau bao gồm: mẫu áp phích, mẫu quảng cáo, danh thiếp, thiệp mời, Powerpoint, hình minh họa, mẫu thiết kế giao diện cho Web và App, và cả những mẫu đa phương tiện (Multimedia Templates) như audio, video…

  • Với mức phí 125k/tháng bạn có thể sử dụng tài khoản Pikbest để tải về bất kỳ mẫu thiết kế nào mình thích, truy cập 24/24h. Đây là mức phí mà Blog ChiasePremium đang hỗ trợ cho cá nhân  bạn nào có nhu cầu download tài nguyên từ Pikbest nhanh, nhiều và chủ động.
  • Nếu bạn không sử dụng nhiều thì có thể xem hướng dẫn ở cuối bài nhé.

Đâu là điểm khác nhau giữa Freepik và Pikbest?

Như trong bài viết trước mình có chia sẻ về Freepik thì freepik là tài nguyên đồ họa là chủ yếu là ảnh còn ở Pikbest gồm cả tài nguyên đồ họa và tài nguyên thiết kế (UI, UX, PPT, CAD..)

Nếu nói về sự phong phú thì có lẽ Pikbest sẽ hơn Freepik. Tuy nhiên sự khác nhau chủ yếu sẽ đến từ mục đích sử dụng của bạn.

Trong bài viết này chúng ta hãy cùng nhau khám phá xem Pikbest có những gì nhé và làm thế nào để bạn có thể tải về những file Pikbest premium hoàn toàn miễn phí.

Tài nguyên trên Pikbest

3 Tai nguyen Graphic Design tren tai khoan Pikbest premium - Hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ tải file Pikbest premium miễn phí 2020
Pikbest phân chia kho thư viện thiết kế mẫu của mình thành 5 chủ đề.

Cho đến thời điểm mình viết bài này thì chưa thấy có một bài viết nào đánh giá chi tiết về Pikbest, mặc dù số bạn đang dùng Pikbest cũng rất nhiều.

Pikbest phân chia kho thư viện thiết kế mẫu của mình thành 4 chủ đề chính:

  • Design Templates
  • Office Templates
  • Multimedia Templates
  • Decoration Templates

Với hai gói đăng ký: gói miễn phí và gói trả phí (Premium)

Design Templates

Ở danh mục Design Templates bạn sẽ tìm thấy các mẫu thiết kế về Graphic Design và UI Design.
Graphic Design (https://pikbest.com/templates/) sẽ chứa các mẫu thiết kế bạn dùng cho các hoạt động quảng cáo, tờ rơi, danh thiếp, logo… như hình chụp dưới đây.

Ta nguyen Design Templates tren Pikbest - Hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ tải file Pikbest premium miễn phí 2020
Graphic Design và UI Design

UI Design (https://pikbest.com/ui/ ) sẽ có các mẫu thiết kế về Icons, APP UI và Web UI – các thiết kế mẫu dùng trong thiết kế giao diện phần mềm – ứng dụng, thiết kế website.

Office Templates

3 Office Templates tren tai khoan Pikbest premium - Hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ tải file Pikbest premium miễn phí 2020
Office Templates

Đây là là mục yêu thích của mình và nhiều bạn làm văn phòng, hay làm báo cáo, giới thiệu.
Office Templates cung cấp hàng nghìn mẫu thiết kế để bạn sử dụng ngay cho các báo cáo văn phòng, văn bản Word, PowerPoint và Excel.

Tai nguyen do hoa Office Templates tren Pikbest - Hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ tải file Pikbest premium miễn phí 2020
Các mẫu thiết kế dùng cho văn phòng trên Pikbest có khá nhiều.

Multimedia Templates

Đây là tài nguyên bạn dùng để làm phim, ảnh hoặc dùng cho các hoạt động tương tự như quay clip, livestream… Multimedia Templates bao gồm các video, hiệu ứng âm thanh và âm nhạc.

Nếu bạn đã từng sử dụng các mẫu hiệu ứng từ MotionArray, Storyblocks hay Shutterstock thì bạn cũng có thể bắt gặp các video hiệu ứng tương tự trên Pikbest. Về chất lượng mình chưa thể so sánh (do không có chuyên môn sâu), tuy nhiên nếu so sánh về mức phí thì Pikbest rõ ràng có lợi thế hơn.

Tai nguyen Multimedia Templates tren Pikbest - Hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ tải file Pikbest premium miễn phí 2020
Multimedia Templates

Decoration Templates (mẫu trang trí)

Các mẫu thiết kế ở đây có thể dùng để trang web studio thiết kế nội thất, blog, cửa hàng trực tuyến,..

Tai nguyen Decoration Templates tren Pikbest - Hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ tải file Pikbest premium miễn phí 2020
Decoration Templates

Giao diện sử dụng và tìm kiếm

Pikbest có giao diện thiết kế dễ nhìn và dễ tìm kiếm. Bạn có thể duyệt theo chủ đề và tìm kiếm theo danh mục. Kết quả trả về được phân loại theo chủ đề. Tóm lại: Pikbest phân loại rõ ràng và trả về kết quả tìm kiếm cho từ khóa bạn chọn nhanh chóng và chính xác.

Khi có kết quả tìm kiếm, bạn dùng bộ lọc để thu hẹp kết quả tìm kiếm như minh họa dưới đây:
Bộ lọc được thiết kế thành 2 phần riêng biệt: Lọc theo chủ đề nội dung và Lọc theo định dạng file (.mp4, .png, after affect…)

Ket qua tim kiem tren Pikbest 0001 - Hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ tải file Pikbest premium miễn phí 2020
Giao diện sử dụng và tìm kiếm trên Pibest.com

Khi bạn chuyển đến trang download, bạn sẽ nhìn các thông tin như nút download, nút yêu thích, thông tin về giấy phép sử dụng chung, nút báo cáo vi phạm.
Kéo xuống bên dưới là thông tin về định dạng file, thông tin về tác giả và “Relative Search”-các thiết kế cùng chủ đề tương tự với danh mục là các từ khóa chủ đề rất gần với mẫu thiết kế bạn đang định tải xuống.
Bên dưới thiết kế là thông tin chi tiết về file tải gồm độ phân giải, hướng dẫn sử dụng phần mềm nào để sử dụng và trường hợp sử dụng, thông thường các thông tin này ít được để ý.

6 Thong tin ve tai nguyen do hoa tren Pikbest - Hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ tải file Pikbest premium miễn phí 2020
Thông tin chi tiết về file Pikbest Premium

Giấy phép sử dụng

5 Giay phep su dung tai nguyen tren Pikbest - Hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ tải file Pikbest premium miễn phí 2020
Giấy phép sử dụng cho tài nguyên đồ họa tải về từ Pikbest

Như bạn thấy ở hình sau, Pikbest quy định rất rõ ràng về điều kiện sử dụng và giới hạn sử dụng. Khi bạn đăng ký gói Premium, hầu hết các giới hạn này bị gỡ bỏ.

Thông tin khác

Pikbest cũng có giao diện tiếng Việt và hỗ trợ thanh toán dễ dàng, tuy nhiên mình đánh giá giao diện tiếng Việt trên Pikbest chưa thực sự tốt (kiểu như dùng Google dịch vậy á, trừ phần báo giá có chuyển sang đơn vị tiền tệ là Việt Nam đồng).

Cách nâng cấp premium tài khoản Pikbest free

Trước đây, bạn có thể nâng cấp tài khoản Pikbest miễn phí lên tài khoản Premium dễ dàng thông qua một vài thủ thuật, mặc dù tài khoản Pikbest premium nâng cấp theo cách này có thời gian sống sót không cao, nhưng đối với các bạn yêu thích đồ họa hay đang cần sử dụng ngay thì cũng rất đáng trải nghiệm.

Hiện nay cách nâng cấp này đã không còn sử dụng được nữa (do Pikbest đã nâng cấp hệ thống bảo mật của mình) vì thế việc chia sẻ miễn phí tài khoản Pikbest Premium hiện nay còn rất ít được hỗ trợ bởi cộng đồng. Bạn có thể tìm thấy các thông tin bán tài khoản Pikbest khá nhiều khi tìm kiếm trên Google.

Hỗ trợ tải file Pikbest premium miễn phí hàng ngày

Hiện tại blog hỗ trợ tải file Pikbest premium miễn phí 100%. (Bất kể file Pikbest premium nào bạn cần đều có thể tải về sử dụng ngay trong ngày).

Chỉ cần bạn để lại bình luận dưới bài viết này kèm link tải, mình sẽ tải file Pikbest premium bạn cần về máy tính và upload lên thư mục chia sẻ để bạn tải về sử dụng. Giới hạn: 02 file/1 yêu cầu. Tối đa 100 file/ngày. Thời gian phản hồi lại yêu cầu của bạn: 5 phút đến 24h.

  • Bạn cũng có thể đăng yêu cầu tại topic hỗ trợ tải file Pikbest premium miễn phí trên Group Chia sẻ Premium: https://www.facebook.com/groups/chiasepremiumdotcom/permalink/742256199958834/
  • Nếu bạn muốn sử dụng nhiều hơn, bạn có thể đăng ký mua tài khoản Pikbest premium với nhà cung cấp hoặc sử dụng tài khoản mình hỗ trợ với mức phí rẻ hơn cùng chế độ bảo hành suốt thời gian sử dụng.
  • Ngoài ra bạn có thể tham khảo gói Combo Premium, gói đăng ký sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc với mức phí ưu đãi tại đây: Combo Premium.

Thư mục chia sẻ file Pikbest premium đã tải theo yêu cầu của các bạn (box.com):

 

Originally posted 2020-11-29 10:17:29.

Danh mục: Chưa phân loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *