Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
Top 4 shop bán game bản quyền xịn nhất TP Hồ Chí Minh - Trang vàng doanh nghiệp - Friend.com.vn

Top 4 shop bán game bản quyền xịn nhất TP Hồ Chí Minh – Trang vàng doanh nghiệp

Game bản quyền là quyền sử dụng game một cách hợp pháp , khi mua game từ nhà phát hành bạn sẽ được nhận rất nhiều lợi ích hơn so với các game khác. Vì vậy bạn nên thận trọng trong việc mua game bản quyền và game lậu nhé. Sau đây chúng tôi mách bạn bỏ túi top 4 shop bán game bản quyền tại TP Hồ Chí Minh ngay dưới đây.

TOP 5 Cấu Hình PC GAMING NEW Giá Rẻ Dành Cho Game Thủ!!

Top 4 shop bán game bản quyền xịn nhất TP Hồ Chí Minh

  1. Nextgen Game

Nextgen Game được biết tới như một trong số những cửa hàng bán game uy tín đất Sài Thành.

Những chỗ hiếm hoi bán game bản quyền tại Việt Nam 1

Tại đây, game thủ có thể lựa chọn những tựa game bản quyền trên nhiều nền máy, từ PC, PS3 đến mức PS4. Vì game bản quyền tại đây được bán dưới cả hai dạng box có đĩa và key game digital, nên game thủ cũng luôn tồn tại nhiều lựa chọn hơn.

Thậm chí còn mới đây, ông chủ của cửa hàng này còn tung ra một lớp học rất ấn tượng, đó là lấy key chơi game bản quyền trước và trả tiền sau.

Địa chỉ: 637 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5 TP. Hồ Chí Minh

  1. KeygamePC

Trái ngược hoàn toàn với Nextgen Game, KeygamePC là một website chuyên bán key bản quyền giành riêng cho hệ máy PC. Rất nhiều tựa game đình đám từ trước đến nay đến được tay game thủ Việt cũng thông qua website này.

Những chỗ hiếm hoi bán game bản quyền tại Việt Nam 2

Nhìn chung, xếp loại của những game thủ đã đặt mua key game trên website này là tương đối cao. Hầu hết đã cho chúng ta biết đây là một địa chỉ uy tín để game thủ góp vốn đầu tư cho mình một phiên bản Diablo III hay Battlefield 4 có bản quyền mà không phải lo ngại những vấn đề như bị khóa tài khoản do dùng thẻ tín dụng thanh toán “chùa” để sở hữ game.

Hotline: 0907780812

Website: friend.com.vn

  1. Alex Games Store

Cũng giống Keygame PC ở điểm không có địa chỉ cửa hàng cụ thể, tuy nhiên cửa hàng game tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh này chỉ chuyên nhập khẩu những box đĩa game bản quyền tại thị trường nước ngoài về bán ra cho những game thủ Việt.

Những chỗ hiếm hoi bán game bản quyền tại Việt Nam 3

Khi đối chiếu với những game thủ thích sưu tập game, thì đây là một địa chỉ có thể tìm tới để tậu về cho mình một box game ấn tượng không chỉ nhằm mục tiêu thưởng thức mà còn tồn tại thể trưng bày như một món đồ quý giá với game thủ.

  1. Mimishop

Tọa lạc tại địa chỉ 55A Pasteur, Quận 1, TP. TP.HCM, Mimishop cũng đang trở thành một địa chỉ giành riêng cho những tín đồ của game bản quyền tại miền Nam nước ta.

Những chỗ hiếm hoi bán game bản quyền tại Việt Nam 4

Tại đây, game thủ có thể lựa chọn những tựa game từ PC đến PS3 hay PS4 để sở hữu thể thoải mái thưởng thức mục chơi mạng, vốn là vấn đề yếu cố hữu của những tựa game crack.

Địa chỉ: – 459A Hai Bà Trưng, P8, Q3, friend.com.vn

Điện thoại cảm ứng: 0907780812

Website: friend.com.vn

Cùng với việc phát triển của công nghệ, game trực tuyến cũng ngày càng phong phú mang đến cho game thủ có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc giải trí của mình. Hy vọng qua nội dung bài viết này còn có thể giúp cho bạn tìm được địa chỉ mua game bản quyền uy tín.

Originally posted 2021-09-24 12:03:49.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *