Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Top 7 phần mềm quản lý kinh doanh hàng đầu Việt Nam - Friend.com.vn

Top 7 phần mềm quản lý kinh doanh hàng đầu Việt Nam


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Công nghệ ngày càng phát triển và được ứng dụng rộng rãi vào các mô hình kinh doanh. Thay vì áp dụng những phương pháp quản lý thủ công làm mất nhiều thời gian, công sức thì hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một phần mềm quản lý kinh doanh hiệu quả, nhanh chóng và chính xác mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Phần mềm quản lý kinh doanh và những lợi ích mang lại cho doanh nghiệp

Phần mềm quản lý kinh doanh được xây dựng nhằm hỗ trợ kinh doanh hiệu quả hơn, xử lý các nghiệp vụ kinh doanh và quản trị chuyên nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian, nhân lực và chi phí.

Sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh là giải pháp hiệu quả trong việc nâng cao năng lực vận hành, kiểm soát hiệu quả kinh doanh, hạn chế các sai sót, thất thoát xảy ra khi quản lý theo phương pháp thủ công. Ngoài ra, phần mềm quản lý kinh doanh còn giúp bạn có thể theo dõi hoạt động kinh doanh mọi lúc mọi nơi, rất thuận tiện trong trường hợp bạn quản lý nhiều mô hình kinh doanh.

Phần mềm quản lý kinh doanh mang tới nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, cụ thể:

  • Kiểm soát hiệu quả kinh doanh: Phần mềm quản lý doanh thu miễn phí sẽ giúp bạn quản lý doanh thu dễ dàng hơn mỗi ngày. Phần mềm có thiết lập các công thức tính doanh thu, thế nên việc của bạn cần làm là chỉ cần nhập đúng số liệu – thu chi vào phần mềm, mọi thứ sẽ được tự động tính ra một cách nhanh chóng.
  • Quản lý doanh thu từ xa dễ dàng: Công nghệ ngày càng phát triển, những phần mềm quản lý doanh thu được sử dụng ngay trên Smart phone sẽ giúp bạn quản lý doanh thu theo từng ngày/ tuần/ tháng một cách đơn giản dù bạn không có mặt tại cửa hàng.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: So với việc dành cả vài giờ đồng hồ để ngồi ghi chép, tính toán doanh thu ra sổ sách hay excel, vừa mất thời gian vừa dễ sai sót thì giờ đây, doanh thu của bạn được tính và tự động báo cáo trên phần mềm giúp bạn tiết kiệm được công sức, thời gian và hạn chế được nhầm lẫn trong tính toán.

Top 7 phần mềm quản lý kinh doanh hàng đầu Việt Nam

Có thể thấy, phần mềm quản lý hợp đồng cho doanh nghiệp mang tới rất nhiều lợi ích hữu hiệu, vừa không tốn chi phí đầu tư, vừa tiết kiệm được thời gian, lại mang tới hiệu quả tính doanh thu chuyên nghiệp, chính xác. Còn chần chừ gì nữa mà không tới ngay với top 7 phần mềm quản lý kinh doanh hiệu quả nhất mà Mona Software một trong số công ty lập trình phần mềm hàng đầu hiện nay chia sẻ dưới đây.

1. Microsoft Dynamic

Phần mềm quản lý kinh doanhMicrosoft Dynamic

Microsoft Dynamics 365 hoạt động trên nền tảng điện toán đám mây, là phiên bản mới nhất của Microsoft Dynamics. Tuy nhiên, phần mềm này vẫn cho phép hoạt động bình thường khi không có kết nối internet và tự động đồng bộ khi có kết nối internet trở lại.

Microsoft Dynamics 365 cung cấp 7 chức năng chính bao gồm: bán hàng, dịch vụ khách hàng, vận hành doanh nghiệp, dịch vụ tại chỗ, tài chính, marketing, quản lý nguồn lực dự án, Insight khách hàng. Cũng như hầu hết các phần mềm quản lý doanh nghiệp khác, Microsoft Dynamics 365 sẽ tính chi phí dựa vào số lượng người dùng/ tháng.

2. SAP ERP

Phần mềm quản lý nhân viên kinh doanh SAP ERP

SAP ERP là phần mềm quản lý tổng thể cho phép tùy chỉnh theo nhu cầu của doanh nghiệp nên mang lại cho người dùng trải nghiệm rất thân thiện. SAP rất nổi tiếng về khả năng bảo mật, thế nên không phải tất cả các chức năng đều có thể sử dụng trên nền tảng điện toán đám mây.

Khách hàng sẽ tùy ý lựa chọn những chức năng của SAP. SAP mang tới môi trường làm việc chuyên nghiệp, hội nhập và hiệu quả hơn cho nhân viên. Hơn nữa, còn giúp nhân viên có thêm thời gian để tập trung vào nghiệp vụ chuyên mô hơn là phải để tâm quá nhiều tới việc theo dõi cũng như quản lý.

3. BMS Plus

BMS Plus là phần mềm quản lý kinh doanh toàn diện cho các doanh nghiệp, hệ thống đại lý, trung tâm thương mại,…được nghiên cứu và phát triển bởi DIP Việt Nam.

Với ưu thế nổi bật là khả năng quản trị kinh hoạt, dễ dàng tùy chỉnh theo quy mô, phần mềm BMS Plus giúp các doanh nghiệp giải quyết triệt để các bài toán quản lý kinh doanh hiệu quả.

BMS Plus được cài đặt và chạy online trên server riêng của doanh nghiệp, bảo mật dữ liệu, đóng gói dữ liệu hàng năm.

4. Vsoft BMS

Trình quản lý kinh doanh Vsoft BMS

Phần mềm quản lý kinh doanh Vsoft BMS là 1 trong những phần mềm được ứng dụng đầu tiên của thị trường dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đây là sản phẩm đầu tay của Vsoft từ năm đầu thành lập 2001.

Với hơn 18 năm kinh nghiệm, Vsoft đi đầu trong lĩnh vực phát triển và kinh doanh phần mềm tiên phong từ năm friend.com.vnôn hướng tới mục tiêu là trở thành công ty hàng đầu trong xây dựng và cung cấp các công giải pháp phát triển kinh doanh cho doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như các nước trong khu vực.

5. friend.com.vn

Phần mềm quản lý kinh doanh friend.com.vn có thể mạnh về mảng kế toán nên sẽ cho ra những báo cáo chi tiết về doanh thu rất nhanh chóng và chính xác. Phần mềm cũng hỗ trợ bạn những báo cáo như báo cáo công nợ, thu chi, lỗ lãi, lợi nhuận,…

friend.com.vn chỉ cho sử dụng miễn phí trong 15 ngày, bạn chỉ được dùng thử, nếu cảm thấy phù hợp có thể đầu tư mua phần mềm. Với những phần mềm quản lý miễn phí sẽ thường bị giới hạn các tính năng sử dụng. Để có thể quản lý doanh thu hiệu quả, bạn có thể tham khảo phần mềm bán hàng online.

6. Oracle

phần mềm quản lý kinh doanh Oracle

Oracle ERP Cloud là phần mềm quản lý doanh nghiệp hoạt động trên nền tảng điện toán đám mây do hãng phần mềm khổng lồ Oracle cung cấp. Oracle ERP Cloud mang tới những chức năng toàn diện và chuyên sâu. Những chức năng đều được làm rất chi tiết nên Oracle mang lại cho CEO một công cụ quản lý, dự báo và hoạch định hoàn hảo.

Với phần mềm quản trị doanh nghiệp Oracle ERP Clou, bạn có thể quản lý tất cả công việc trên một cơ sở dữ liệu duy nhất. Bên cạnh đó, Oracle cũng cung cấp cho người dùng 2 bản cập nhật mỗi năm để giúp khách hàng giải quyết tốt hơn vấn đề của mình.

7. Sapo

Theo số liệu cập nhật năm 2019, Sapo là nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam với hơn 55,000 khách hàng. Phần mềm mang tới cho các cửa hàng một nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh tập trung tại một quản trị tối ưu nhất.

Sapo GO của Sapo là 1 giải pháp quản lý bán hàng bạn không nên bỏ qua nếu bạn đang bán hàng trên các sàn TMĐT và Facebook. Cụ thể, Sapo GO cho phép kết nối quản lý cùng lúc 5 fanpage bán hàng và gian hàng trên Lazada, 3 gian hàng trên Shopee.

Bạn sẽ không mất thời gian để kiểm soát đơn hàng, hàng tồn, báo cáo, quản lý thông tin khách hàng,…một cách thủ công như trước nữa, thay vào đó hệ thống Sapo sẽ tự động làm điều này. Khi có đơn hàng trên facebook. Lazada hay Shopee sẽ tự động đổ về Sapo, quản lý trạng thái đơn, doanh thu lỗ lãi tại Sapo. Số lượng tồn kho cũng tự động trừ đi theo từng đơn hàng nên đảm bảo không bị chênh lệch so với thực tế.

Hơn nữa bạn còn tạo được đơn hàng ngay trên khung chat khi kinh doanh trên fanpage, sau đó so sánh được giá ship và đẩy đơn tự động sang các bên vận chuyển rất nhanh và tiện lợi. Sapo GO hiện đang kết nối với 8 bên đơn vị vận chuyển uy tín nhất tại Việt Nam

Quản lý kinh doanh giờ đây không còn quá khó khăn và phức tạp khi bạn đã có sự trợ giúp của các phần mềm quản lý kinh doanh chúng tôi vừa giới thiệu. Hi vọng, bài viết đã giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Originally posted 2021-09-29 15:01:13.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *