Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
Top ứng dụng chụp ảnh xóa phông trên điện thoại Android, iPhone - Friend.com.vn

Top ứng dụng chụp ảnh xóa phông trên điện thoại Android, iPhone

Nếu như bạn yêu thích chụp những bức ảnh chân dung siêu chất trên điện thoại, chắc hẳn với các ứng dụng chụp ảnh xóa phông trên điện thoại, bạn sẽ vô cùng hài lòng với sản phẩm mà mình đã thực hiện trên chiếc điện thoại yêu quý của mình. Các bạn có biết cách chụp ảnh xoá phông trên điện thoại của mình chưa? Cách chụp ảnh xóa phông trên Instagram, sửa lỗi không xóa được phông Các bước chụp ảnh xóa phông bằng smartphone đúng cách Chụp ảnh xóa phông trên điện thoại bằng B612 Hướng dẫn xóa phông ảnh trên Windows Phone 8.1 Cách xóa phông ảnh trên điện thoại Android, iPhone

Chụp ảnh xoá phông trên điện thoại đang là một trong những trào lưu được nhiều người yêu thích hiện nay trên các thiết bị di động. Tuy nhiên không phải chiếc điện thoại nào cũng hỗ trợ người dùng thực hiện việc chụp ảnh xoá phông như mong muốn. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng 1 trong số top ứng dụng chụp ảnh xóa phông trên điện thoại, thì điều này lại là ngoại lệ.

top ung dung chup anh xoa phong tren dien thoai

Top ứng dụng chụp ảnh xóa phông trên điện thoại

Chúng ta hiện đang có các ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh xoá phông trên điện thoại tốt nhất hiện nay như sau:

1. Google Camera

top ung dung chup anh xoa phong tren dien thoai 2

Các bạn có thể tải Google Camera cho Android tại đây: Download Google Camere cho Android.

Mới được ra mắt cách đây không lâu, tuy nhiên ứng dụng Camera của Google trên các thiết bị Nexus, Pixel luôn được người sử dụng Android quan tâm để trải nghiệm. Bên cạnh đó là tính năng chụp ảnh xoá phông trên điện thoại với Google Camera luôn được người sử dụng đánh giá cao để có một bức ảnh xoá phông đúng điệu, chất lượng không kém phần nghệ thuật so với các thiết bị máy ảnh chuyên dụng hiện nay.

Ưu điểm : Hỗ trợ chụp ảnh xoá phông chất lượng cao, dễ sử dụng. Hệ thống căn chỉnh cho phép bạn tạo ra bức ảnh xoá phông trên điện thoại đẹp nhất.

Nhược điểm : Vẫn chưa được phát hành chính thức tại Việt Nam, không tương thích với nhiều thiết bị (do hệ điều hành Android yêu cầu).

2. AfterFocus .

top ung dung chup anh xoa phong tren dien thoai 3

– Các bạn có thể tải AfterFocus cho Android tại đây: Download AfterFocus cho Android.

– Các bạn có thể tải AfterFocus cho iPhone tại đây: Download AfterFocus cho iPhone .

Đứng thứ 2 trong danh sách các ứng dụng chụp ảnh xoá p hông trên điện thoại tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trên cả thiết bị Android, iOS của mình đó chính là ứng dụng AfterFocus. Đây là một trong những ứng dụng đầu tiên hỗ trợ người dùng thực hiện việc chụp ảnh xoá phông trên điện thoại, vì vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm với các tác phẩm của mình khi được thực hiện chụp bởi ứng dụng này trên thiết bị của mình.

Ưu điểm : Cho phép bạn tuỳ chỉnh mức độ xoá phông trên điện thoại để tạo ra độ chân thực trong từng bức ảnh.

Nhược điểm : Phiên bản trên iPhone là phiên bản thu phí, bạn không thể thực hiện chụp xoá phông trên điện thoại ngay từ trình chụp ảnh, mà cần phải thông qua việc chỉnh sửa ảnh.

3. Snapseed

top ung dung chup anh xoa phong tren dien thoai 4

Các bạn có thể tải Snapseed cho Android tại đây: Download Snapseed cho Android.

Các bạn có thể tải Snapseed cho iPhone tại đây: Download Snapseed cho iPhone.

Cuối cùng chúng ta sẽ tiến tới với một ứng dụng khác nữa của Google mang tên Snapseed. Khác với 2 ứng dụng ở trên, chỉ thuần hỗ trợ chụp ảnh và chỉnh sửa xoá phông, thì với ứng dụng Snapseed người dùng còn có thể thực hiện được nhiều hơn thế nữa với các bộ lọc, công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mà ứng dụng mang tới. Bạn có thể dễ dàng tuỳ chọn kiểu xoá phông cũng như mức độ để tạo độ sâu, chân thực cho bức ảnh.

Ưu điểm : Cho phép người dùng tuỳ chỉnh các bộ lọc, công cụ để giúp bức ảnh có chất lượng tốt và đẹp nhất, hoàn toàn miễn phí.

Nhược điểm : Có quá nhiều tính năng để bạn lựa chọn nhưng lại không sắp xếp riêng thành từng mục lớn để người dùng dễ dàng tiếp cận.

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các ứng dụng chụp ảnh xoáphongo trên điện thoại tốt nhất hiện nay để bạn có thể sử dụng tạo ra những bức ảnh chất lượng và đẹp nhất với thiết bị mà mình đang sử dụng này. Ngoài ra chúng ta còn có rất nhiều sự lựa chọn khác mà đang được nhiều người yêu thích như sử dụng Snow, Instagram, Camera360…. tuy nhiên những ứng dụng mà friend.com.vn đã cập nhật ở trên sẽ giúp bạn có cho mình những bức ảnh có độ xóa phông tự nhiên và bắt mắt nhất.

Originally posted 2021-09-21 12:25:24.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *