Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Duolingo – ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí Ứng dụng,Học tập - Friend.com.vn

Duolingo – ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí Ứng dụng,Học tập


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Duolingo – ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí Ứng dụng,Học tập

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN
Duolingo

Giữa hàng trăm ứng dụng học tiếng Anh online, đâu mới là sự lựa chọn phù hợp nhất giúp bạn cải thiện trình độ nhanh chóng? Câu trả lời là Duolingo – ứng dụng nhận được sự tin cậy từ hàng chục triệu người dùng trên toàn thế giới.

Duolingo – ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí tốt nhất

 • Link tải Duolingo: iOS / Android
 • Webiste Duolingo: https://vi.duolingo.com/

Ứng dụng Duolingo được ra đời vào năm 2012, đến nay đã trở thành một trong những ứng dụng học tập tiếng Anh nói riêng và ngoại ngữ nói chung xuất sắc nhất trên thế giới. Rèn luyện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, Duolingo là nền tảng học tiếng được chính phủ Mỹ khuyến khích mọi người sử dụng.

Bạn có thể học tập với Duolingo mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị khác nhau: Android, iOS, webiste hoàn toàn miễn phí. Giao diện của Duolingo được thiết kế trực quan, dễ hiểu, thân thiện với người dùng.

Duolingo sẽ mở ra cho bạn một cái nhìn mới về phương pháp học ngoại ngữ cực kỳ hiệu quả: “học như không học”. Bạn dành thời gian để học tập với Duolingo, nhưng thực tế bạn lại giống như đang vượt qua các thử thách của một trò chơi với “level” từ thấp đến cao. Phương pháp này sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức nhanh, hiệu quả mà không gây áp lực hay tạo cảm giác nhàm chán.

QC Tài khoản Duolingo 1 năm giá rẻ

Khi nâng cấp lên tài khoản Duolingo Plus, bạn sẽ được mở khoá tất cả các bài học trong ứng dụng này, gỡ bỏ tất cả các quảng cáo phiền phức trong lúc học và được nhận khôi phục streak miễn phí mỗi tháng…

 • Giá: 300k/ năm
 • Hỗ trợ: Android và iOS
 • Liên hệ: 0907780812 Zalo

hoặc Facebook:

Mua Duolingo Giá Rẻ

Thành tích của ứng dụng học ngoại ngữ Duolingo

Duolingo là một trong những ứng dụng học tập ngoại ngữ được tải về nhiều nhất thế giới trên 2 nền tảng di động lớn nhất thế giới Android và iOS.

 • Đạt giải “Best of the Best” năm 2013 – 2014 của Google Play.
 • Đạt giải Editors’ Choice về lĩnh vực Học tập Ngôn ngữ.
 • “Vượt xa những ứng dụng học tập ngoại ngữ miễn phí khác” – Đánh giá từ Tạp chí Wall Street.
 • “Duolingo nắm giữ bí mật đi tới tương lai của ngành giáo dục.” – Đánh giá từ Tạp chí TIME.
 • “Giữa vô vàn các ứng dụng học tập, thực hành ngoại ngữ, Duolingo vẫn luôn ở vị trí bất khả chiến bại” – Đánh giá từ PC Magazine.

Những ưu điểm nổi bật của ứng dụng học tiếng Anh online Duolingo

 • Phương pháp giáo dục tiên tiến, chương trình giáo dục Đại học song lại được cung cấp hoàn toàn miễn phí.
 • Duolingo đã được nghiên cứu chứng minh là đem lại hiệu quả học tập cao: bạn sẽ tiếp thu được lượng kiến thức ngang với một học kỳ Đại học chỉ với 34 giờ sử dụng Duolingo.
 • Khiến bạn “nghiện” học tiếng Anh nhờ vào chương trình học cực kỳ thú vị của Duolingo.
 • Nhiều tính năng mới mẻ thúc đẩy thói quen tự học của bạn: các thử thách cấp độ, điểm, thành tích, hàng hóa ảo, chăm sóc linh thú Duolingo,…
 • Nội dung chương trình học luôn được cải tiến để phù hợp với trình độ hiện tại của bạn.
 • Không chỉ dừng lại học tiếng Anh, bạn có thể học bất cứ loại ngôn ngữ nào mà bạn mong muốn – hoàn toàn miễn phí tại Duolingo.

Tạm kết

Muốn học tập một ngôn ngữ mới mà không biết bắt đầu từ đâu? Hãy đăng ký tài khoản Duolingo giá rẻ và học tiếng anh mỗi ngày sẽ là quyết định không thể tốt hơn dành cho bạn. Hãy tự trải nghiệm Duolingo để thấy được sự tiến bộ vượt trội hàng ngày về mọi kỹ năng ngoại ngữ bạn nhé!

Một số ứng dụng học tiếng Anh khác:

source

Originally posted 2021-08-26 12:13:40.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *