Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
Tổng hợp công thức chỉnh sửa Analog Film đẹp nhất – Phần 1 Công thức Màu - Friend.com.vn

Tổng hợp công thức chỉnh sửa Analog Film đẹp nhất – Phần 1 Công thức Màu

Tổng hợp công thức chỉnh sửa Analog Film đẹp nhất – Phần 1 Công thức Màu

Tuy rằng “sinh sau đẻ muộn” so với các ứng dụng đàn anh như VSCO hay Priime… nhưng Analog Film đã có khẳng định chính mình và trở thành một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh có số lượng người sử dụng khổng lồ và trở thành ứng dụng chỉnh sửa ảnh đứng đầu App Store (mục trả phí).

Analog-cho-iPhone

Analog film có gao diện đơn giản và khá dễ sử dụng và đa dạng về bộ lọc màu nên được nhiều nhân vật nỗi tiếng trên Instagram tin tưởng và sử dụng. Nếu bạn là người thích selfie và nghiện chia sẻ hình ảnh, trạng thái của mình lên các trang mạng xã hội Instagram, Facebook hay Zalo… thì không nên thiếu một trợ thủ đắc lực đó là Analog Film, với đa dạng về bộ lọc màu với các hiệu ứng đẹp sẽ giúp bức ảnh của bạn trở nên “nghệ thuật” hơn khi chia sẻ lên các trang mạng xã hội.

Tải Full Analog cho iPhone/iPad

Tuy dễ sử dụng và đa dạng về lộc lọc màu nhưng không phải ai cũng có thể chỉnh màu cho phù hợp và đẹp nhất, vậy nên Ứng dụng Mobile xin chia sẻ các bạn bộ công thức Analog Film được chia sẻ bởi bạn đẹp nhất để bạn có thể áp dụng để cho ra những tấm hình của bạn trở nên long lanh hơn.

Còn nữa…

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *