Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
𝓢𝓱𝓪𝓻𝓮 𝓐𝓬𝓬 𝓥𝓘𝓟 𝓕𝓼𝓱𝓪𝓻𝓮 2021 20Fshare vĩnh viễn hạn 2021 - Friend.com.vn

𝓢𝓱𝓪𝓻𝓮 𝓐𝓬𝓬 𝓥𝓘𝓟 𝓕𝓼𝓱𝓪𝓻𝓮 2021 20Fshare vĩnh viễn hạn 2021

Hiện tại số lượng người sử dụng tài khoản Acc Vip friend.com.vn đang vượt ngưỡng cho phép dẫn đến tình trạng lỗi, không thể tải hoặc đăng nhập do ai đó vô tính đổi Mật Khẩu. Chính vì vậy Taimienphi khuyên bạn nên sử dụng Ytop1 làm công cụ get link Fshare VIP tải file tốc độ cao.

share acc vip fshare 2021 mien phi vinh vien tai toc do cao

Danh sách account VIP Fshare miễn phí vĩnh viễn tải file tốc độ cao

Share acc vip friend.com.vn vĩnh viễn miễn phí, link vip tốc độ cao

1. Share Acc Vip friend.com.vn vĩnh viễn miễn phí bằng cách đổi mật khẩu mới

Không cần acc, chỉ cần truy cập link này, copy và paste link file Fshare bạn muốn tải

Link get file Fshare friend.com.vn/vi1/getlink

Chúng tôi đã test thử getlink Fshare 14GB bằng Ytop1 và thấy tốc độ tải lên đến 8MB/s (đúng với mong đợi), đặc biệt getlink Ytop1 không phải xem quảng cáo, không chuyển trang, không giới hạn dung lượng và không yêu cầu đăng nhập như các công cụ khác, chỉ cần dán Link vào là có thể tải file Fshare tốc độ cao hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn: Cách get link Fshare VIP tốc độ cao bằng Ytop1

2. Một số tài khoản khácĐể tránh nạn đổi pass khi sử dụng trong văn hóa dùng tài khoản chung của người Việt, mình sẽ chia sẻ acc Vip dưới dạng đổi mật khẩu mới trong mỗi lần dùng tài khoản Fshare. Để thực hiện các bạn làm theo hướng dẫn dưới đây.Bước 1: Truy cập VÀO ĐÂY để lấy lại mật khẩu Vip Fshare, Tại nước này, tiếp tục nhập:- Địa chỉ Email: Các bạn nhập Email là: friend.com.vn@gmail.com– Mã xác nhận: Nhập mã xác nhận theo hiển thị gợi ý của Fshare- Tiếp tục bấm vào: Lấy lại mật khẩu

Bước 2: Truy cập vào TRANG NÀY Tại đây, bạn sẽ thấy email xác nhận đổi mật khẩu. Bạn click vào email mới nhất để lấy link đổi mật khẩu cho tài khoản Vip FshareBước 3: Click vào chỗ Nhấn vào đây trong email bạn mở để ra form nhập mật khẩu mới của tài khoản Fshare Vip mà friend.com.vn chia sẻ và nhập mật khẩu mới cho tài khoảnBước 4: Truy cập vào Fshare đăng nhập bằng tài khoản như sau- Email: friend.com.vn@gmail.com– Mật khẩu: Là mật khẩu mà bạn mới đổi ở bước 3.Cần trợ giúp gì, các bạn truy cập Group Trợ Giúp friend.com.vn TẠI ĐÂY .

3. Sử dụng tài khoản vip dưới đây, nghiêm cấm đổi mật khẩu:

acc vip fshare

4. Share acc vip friend.com.vnĐăng nhập vào hệ thống friend.com.vn bằng tài khoản VIP Fshare với thông tin Account và mật khẩu dưới đây:* Tài khoản VIP Fshare 1– Email: tmpfshare9@gmail.com– Mật khẩu: friend.com.vn9 (chữ V viết hoa)

Mẹo Nhấn CTRL + D để bookmark lưu link này lại phòng khi quên mật khẩu, lần sau dễ truy cập.Hoặc quên có thể vào Google gõ: fshare friend.com.vnNếu gặp trục trặc khi sử dụng hoặc đăng nhập, hãy comment phía dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ sớm nhất. Thấy hữu ích đừng quên like, share

Quy định sử dụng Acc Fshare Vipx:- Share Acc Vip Fshare hoàn toàn miễn phí, thể hiện sự văn minh lịch sự khi dùng tài khoản Vip Fshare, không đổi mật khẩu account fshare vip vì quản trị sẽ reset ngay khi có thành viên báo bị đổi.- Không upload dữ liệu vào Account Fshare Vip này (Vì tài khoản chia ser dungf chung nên có thể bị lộ dữ liệu cũng như bị người khác xóa)- Nếu bạn đọc không đăng nhập được xin tài khoản Fshare Vip xin vui lòng liên hệ với ban quản trị hoặc comment/bình luận dưới bài viết này. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Acc Fshare VIP là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ tài nguyên trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với nền tảng công nghệ điện toán đám mây (cloud computing) với dung lượng, hệ thống lưu trữ tốt nhất đặt tại các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế của FPT Telecom. Thay vì tải về bằng tài khoản thường với tốc độ chậm, nhiều bạn đọc đã tìm kiếm những tài khoản vip Fshare chia sẻ trên mạng hay sử dụng các website get link, tool, chatbox để get link, tuy nhiên các website get link và chatbox để get link đó thường có kèm theo quảng cáo rút gọn link, popup đối với thành viên miễn phí, còn thành viên VIP thì có thể download tẹt ga mà không phải chờ đợi, click quảng cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *