Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
#1 Download Call Of Duty 2 Full Link Fshare [Đã Test Game] - Friend.com.vn

#1 Download Call Of Duty 2 Full Link Fshare [Đã Test Game]


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Tải ngay game Call Of Duty 2 về nào anh em. Game đã TEST OK, có hướng dẫn bằng hình ảnh chi tiết. Link tải Fshare tốc độ cao nha.

Nhập vai bắn súng cấu hình yếu – Call Of Duty 2

Xin chào tất cả anh em! Một ngày không ra game vì bận xem bóng, U23 Việt Nam đá đỉnh nhỉ :)), chờ thịt Nhật nữa thôi kk. Như đã hứa thì hôm nay mình sẽ bù cho anh em 2 Game. Một trong số đó là Call Of Duty 2.

Nếu bạn nào đã theo dõi Khí Phách lâu rồi thì sẽ thấy một vấn đề khá “gai mắt”. Đó là việc game ra các phần cứ lung tung :)), không trách được vì mình phục vụ theo số đông thôi hè hè. Có bạn nào chơi phần 1 và 4 của tựa game này chưa?? Hôm nay cùng trải nghiệm phần 2 nhé.

Game Call Of Duty 2 bắn súng cực đã cho máy cấu hình yếu
Game Call Of Duty 2 bắn súng cực đã cho máy cấu hình yếu

Call Of Duty 2 là một tựa game bắn súng rất hay cho những máy có cấu hình yếu. Game được ra mắt vào năm 2005 sau sự thành công vang dội của người anh em tiền nhiệm. Game lấy bối cảnh là cuộc chiến tranh thế giới thứ 2 rất tàn khốc.

Game có lối chơi hết sức đa dạng có nhiều loại để anh em có thể lựa chọn. Về điểm này mình rất thích, chơi mãi không chán :)). 1 phần là chơi chiến dịch, 1 phần là chơi đơn. Phần nào cũng có cái hay cả và được rất nhiều người chơi đánh giá cao.

Update phiên bản Seri Call Of Duty

Bên dưới đây là bảng tập hợp tất cả các phiên bản download game call of duty có trên Khí Phách. Anh em lưu link lại để có thể chơi xong phần này thì downoad tiếp phần khác chơi nha.

Phiên Bản Call Of Duty Link Bài Download Trạng Thái Call Of Duty 1 friend.com.vn/call-of-duty-1/ Đã OK Call Of Duty 2 friend.com.vn/call-of-duty-2/ Đã OK Call Of Duty 3 ……. Chưa có Call Of Duty 4 friend.com.vn/download-call-of-duty-4-modern-warfare/ Đã OK

Lưu ý: Bản càng cao thì cấu hình yêu cầu sẽ cao hơn nhé. Nhưng đổi lại đồ họa bắn nhau cực phê luôn anh em :)). Mạnh dạn tải về mà chiến thôi.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Call of duty 2 là một game Offline không yêu cầu cấu hình cao. Anh em có thể thoải mái download về và thưởng thức nhé. Bên dưới đây là một vài thông số của nhà phát hành game cung cấp. Tham khảo qua để biết thêm và đảm bảo được các yếu tố cần thiết nha:

Cấu hình yêu cầu để chơi game Call Of Duty 2 rất nhẹ
Cấu hình yêu cầu để chơi game Call Of Duty 2 rất nhẹ

Cấu hình tối thiểu để chơi Call Of Duty 2

➤ CPU: Pentium 4 hoặc Athlon XP ➤ CPU SPEED: 1.4 GHz (Pentium) hoặc 1700+ (Athlon) ➤ RAM: 256 MB ➤ OS: Windows 2000/XP ➤ VIDEO CARD: 3D Hardware DirectX 9.0c tương thích 64 MB RAM (NVIDIA GeForce3+ /ATI Radeon 8500+) ➤ FREE DISK SPACE: 4.0 GB

Cấu hình đề nghị nên có để chơi game

➤ CPU: Pentium 4 hoặc Athlon XP ➤ CPU SPEED: 2.2 GHz ➤ RAM: 512 MB ➤ OS: English version of Windows 2000/XP ➤ VIDEO CARD: 3D Hardware 100% DirectX 9.0c tương thích 128 MB RAM (NVIDIA GeForce 6800) ➤ FREE DISK SPACE: 4.0 GB

Originally posted 2021-09-25 00:55:16.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *