Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
10 Khóa Học Marketing Online Miễn Phí “Cực Chất” Dành Cho Bạn - YBOX - Friend.com.vn

10 Khóa Học Marketing Online Miễn Phí “Cực Chất” Dành Cho Bạn – YBOX

Marketing online đang trở nên ngày càng phổ biến trong cuộc sống của chúng ta. Marketing online là phương thức đưa các sản phẩm hay dịch vụ của bạn đến với khách hàng mục tiêu một cách nhanh chóng và trực tiếp với một chi phí hợp lí. Để làm Marketing online đạt hiệu quả tốt, chúng ta cần biết những kỹ thuật cần thiết trong lĩnh vực này. Dưới đây sẽ là 10 khóa học marketing online trực tuyến hoàn toàn miễn phí và chất lượng dành cho bạn.

1. Hubspot’s Inbound Marketing Training Program and Certification

Đây là một chương trình cung cấp khóa học về Digital Marketing và có giấy chứng nhận cho khóa học. Tất cả mọi người đều có thể tham gia khóa học này. Khóa học bao gồm 11 lớp học hoàn toàn miễn phí và còn kèm theo các bài tập về nhà theo kiểu tự chọn. Vì thế, nó rất thích hợp với những người muốn học theo tốc độ của riêng mình. Sau khi hoàn thành chương trình học tập, bạn cũng sẽ được cấp chứng chỉ.

2. Social Media Quickstarter

Bạn sẽ được học về Email marketing Constant Contact thông qua các video rất vui nhộn và hài hước. Sau khóa học marketing online này, bạn sẽ biết cách làm thế nào để sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội một cách hiệu quả nhất để đạt kết quả cao nhất. Bạn sẽ được tìm hiểu về các mạng xã hội phổ biến như: Facebook, Linkln, Twitter, Youtube và Blog.

3. Search and Social Media Marketing for International Business

Khóa học này được cung cấp bởi University of Salford ở Manchester, Anh. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn những thông tin và phương cách để phát triển thương hiệu cá nhân online bằng cách sử dụng Media Marketing tactics và SEO cũng như học về chiến lược phát triển profile trực tuyến của bạn thông qua các mạng xã hội như Facebook, Linkln, Twitter,…

4. Diploma in Social Media Marketing

Khóa học marketing online này do Alison cung cấp và hoàn toàn miễn phí với khoảng 15 – 20 giờ học. Khóa học giải thích chi tiết về email marketing, cách sử dụng các mạng xã hội như facebook, postcard hay twitter và làm cách nào để chăm sóc thành công một facebook fanpage.

5. Study Social Media Presentations and White Papers

Đây là khóa học được thể hiện dưới dạng giới thiệu các bài thuyết trình nghiên cứu về các phương tiện truyền thông xã hội cũng như những dự án nghiên cứu đã thực hiện.

6. Social Media Courses on GFC Learn Free

Khóa học marketing online này do GFC cung cấp ở mức độ cơ bản – basic cho những người mới bắt đầu. Tại đây, bạn sẽ được học về mạng xã hội như Facebook, Linkln, Twitter, cũng như học về email, skype, blog, Google và Apple,…

7. CloudBluePrint E-Mail Marketing Course

Đây là khóa học marketing online được cung cấp bởi một Blogger hàng đầu hiện nay là Glen Allsopp. Khóa học sẽ giúp bạn hiểu được về nền tảng của việc kiếm tiền trực tuyến mà nhiều blogger đang áp dụng. Cũng như giúp bạn hiểu thêm về cách tiếp thị xã hội bằng cách tận dụng SEO với các mạng xã hội.

8. Social Media: How To Build An Audience

Đây là một khóa học trực tuyến có cấu trúc đẹp trên nền tảng Canvas. Khóa học luôn thường xuyên được cập nhật nhiều nội dung mới như: hoạt động, nhiệm vụ của các nhóm nghiên cứu.

Thông qua khóa học, bạn sẽ có được kinh nghiệm thực tế cũng như tích lũy cho mình những kiến thức hữu ích về các công cụ truyền thông xã hội phổ biến hiện nay như: microblog, blog, RSS, postcast,… Trọng tâm của khóa học là giúp bạn tham gia vào cộng đồng trực tuyến, theo dõi cuộc trò chuyện trực tuyến và cách xác định ảnh hưởng cũng như thiết lập suy nghĩ theo hướng lãnh đạo dành cho bạn.

9. The Science of How Communication Technology Shapes Our Social Lives

Đây là khóa học marketing online được cung cấp bởi Bộ Nghiên Cứu Truyền Thông tại đại học West Virginia. Khóa học tập trung vào lý thuyết, điều tra và đặt ra những câu hỏi đúng, cần thiết cho sự nâng cao hiểu biết của bạn về các phương tiện truyền thông xã hội.

Khóa học được kéo dài trong 4 tuần nhưng có rất nhiều vật liệu được đóng gói đóng kèm theo dành cho bạn sau mỗi tuần học.

10. Social Creators Academy

Có thể bạn đã lựa chọn được cho mình một khóa học phù hợp sau khi đã tham khảo các khóa học đã được giới thiệu ở trên. Tuy nhiên, đừng bỏ qua mà hãy xem xét thật cẩn thận Social Creators Academy để biết cách xây dựng một thương hiệu cá nhân phù hợp cho sản phẩm hay dịch vụ mà bạn đang cung cấp hoặc có ý định sẽ cung cấp trong tương lai. Khóa học marketing online này sẽ là điểm khởi đầu rất tốt đẹp cho quá trình kinh doanh của bạn.

Kết luận:

Digital marketing đang ngày càng trở nên quan trọng và thiết yếu hơn trong cuộc sống khi mà internet giúp cả thế giới xích lại gần nhau hơn. Những kiến thức, kĩ năng và kinh nghiệm trong ngành sẽ mang lại cho bạn những lợi ích thiết thực. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo khóa học marketing online do friend.com.vn cung cấp tại đây. Chúc bạn thành công với con đường mình đã lựa chọn.

Theo friend.com.vn

Originally posted 2021-09-21 03:13:11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *