Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
10 website chỉnh sửa ảnh online mạnh mẽ nhất hiện nay Nhiếp ảnh,Thủ thuật - Friend.com.vn

10 website chỉnh sửa ảnh online mạnh mẽ nhất hiện nay Nhiếp ảnh,Thủ thuật


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

10 website chỉnh sửa ảnh online mạnh mẽ nhất hiện nay Nhiếp ảnh,Thủ thuật

Chỉnh sửa ảnh Online là một trong những nhu cầu của người dùng hiện nay bởi tính tiện dụng và cách sử dụng vô cùng đơn giản. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn 10 website chỉnh sửa ảnh online tốt nhất hiện nay.
10 website chỉnh sửa ảnh online mạnh mẽ nhất hiện nay
10 website chỉnh sửa ảnh online mạnh mẽ nhất hiện nay

10 website chỉnh sửa ảnh online tốt nhất hiện nay

1/ Pixlr

Pixlr là công cụ miễn phí được rất nhiều người ưa chuộng.

[IMG]
Bạn có thể chỉnh ảnh trực tiếp trên web với công cụ như Image Resize, Layer, Adjustment, Filter. Đặc biệt hơn định dạng ảnh lưu hỗ trợ JPG, PNG, BMP, TIFF, PXD.
Yếu điểm của công cụ này là một thao tác đều phải dùng chuột.

2/ Photoshop Express

Photoshop Express là công cụ hỗ trợ chỉnh sửa do Adobe cung cấp. Photoshop Express chỉ chấp nhận định dạng ảnh JPEG mà thôi.

[IMG]

3/ Picmonkey

Picmonkey là bộ công cụ hỗ trợ chỉnh sửa nhanh chóng bức ảnh với giao diện đơn giản phù hợp với người dùng tuổi teen. Bạn có thể tạo điểm nhấn cho ảnh của mình  bằng cách thêm vào các khung viền, icon ngộ nghĩnh hay các dòng chữ với font tuyệt đẹp.

[IMG]

4/ FotoFlexer

Cộng đồng mạng đánh giá khá cao FotoFlexer bởi các tiện ích như Crop ảnh, tạo các hiệu ứng có sẵn, trang trí bức ảnh với các họa tiết đẹp hay là làm đẹp bức ảnh với tiện ích Beautify.

[IMG]

Tiện lợi hơn là bạn có thể Upload trực tiếp lên các host lưu trữ ảnh như Picasa, Flickr hay Photopucket hay chia sẻ trực tiếp lên trang Facebook cá nhân.

5/ Lunapic

Là công cụ đơn giản không màu mè. Lunapic giúp bạn chỉnh sửa ảnh nhanh chóng.  Đặc biệt là bạn có thể tạo các slide ảnh như một trình chỉnh sửa ảnh thực thụ.

[IMG]
Lunapic có khả năng upload ảnh và chia sẻ qua Facebook, Imgur, Pinterest, Twitter hay Goolge+.

6/ SplashUp

Đây là công cụ với giao diện cao cấp nhưng rất dễ sử dụng. SplashUp khá giống Photoshop được thu nhỏ lại, bạn muốn một giao diện đẹp mắt thì không nên bỏ qua công cụ này.
[IMG]

7/ Online Image Editor

Công cụ này rất thân thiện với người sử dụng, ngoài việc được hỗ trợ các tiện ích như chỉnh sửa bức ảnh, cắt ghép, tạo hiệu ứng nhanh thì việc sử dụng Online Image Editor sẽ không quá mất thời gian.

[IMG]

8/ Phixr

Đây là công cụ chuyên cung cấp các bộ lọc và hiệu ứng đẹp có sẵn. Bạn có thể tùy ý biến bức ảnh của mình theo phong cách hiện đại hoặc phong cách hoài cổ cực dễ dàng với với các hiệu ứng tuyệt đẹp.

Phixr cũng hỗ trợ chia sẻ ảnh lên Facebook, Flickr, Photobucket, Picasa.

[IMG]

9/ Instant Photo Editing Online

Công cụ này hơi khó sử dụng nhưng các tiện ích đều rất chuyên nghiệp cho phép bạn Crop bức ảnh hay tinh chỉnh lại màu sắc của bức ảnh, loại bỏ hiện tượng mắt đỏ hoặc làm đẹp lại khuôn mặt …

[IMG]

10/ PiZap

Công cụ này gần như mọi thứ đều được thực hiện một cách tự động và chỉ dành cho việc ghép các họa tiết ngộ nghĩnh hay chỉnh sửa bức ảnh mà không cần quá cầu kỳ.

[IMG]

Hy vọng với 10 công cụ chỉnh sửa ảnh từ 10 website gợi ý trên sẽ luôn giúp bạn có được những bức ảnh ưng ý nhất!

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *