Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
12 mặt đồng hồ Apple Watch thông dụng nhất - QuanTriMang.com - Friend.com.vn

12 mặt đồng hồ Apple Watch thông dụng nhất – QuanTriMang.com


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Trên Apple Watch, mặt đồng hồ là cái bạn tương tác nhiều nhất trên thiết bị. Ngoài chức năng quan trọng nhất là hiển thị thời gian, mặt đồng hồ cũng cho bạn xem các dữ liệu khác và thậm chí mở thẳng một ứng dụng.

Giống như các thiết bị iOS, bạn có thể thay đổi màn hình chính của Apple Watch theo nhiều cách khác nhau. Dưới đây là một vài loại mặt đồng hồ ấn tượng nhất trên Apple Watch

Cách thay mặt đồng hồ trên Apple Watch

Có hai cách để thêm hoặc thay đổi hình nền của Apple Watch. Bạn có thể thay ngay trên thiết bị hoặc dùng ứng dụng Watch trên iPhone. Trong ứng dụng Watch, vào phần Face Gallery. Nếu dùng trực tiếp trên Apple Watch, bấm mạnh với màn hình, xoay Digital Crown tới phần New, xuất hiện một dấu cộng (+).

Để biết cách làm chi tiết, tham khảo: Cách đổi hình nền Apple Watch

Các mặt đồng hồ Apple Watch ấn tượng

1. California

California Dial, trộn lẫn số la mã và số la tinh, luôn luôn là mặt đồng hồ trông sang trọng nhất của Apple Watch.

California
California

California cho phép bạn điều chỉnh chữ số theo phong cách Cali thông thường, hoặc tất cả đều bằng số la mã. Mặt đồng hồ cũng có nhiều tùy chọn màu sắc.

Lựa chọn mặt đồng hồ toàn màn hình trên Series 4 và 5 sẽ có hai vị trí dành cho các tính năng khác.

2. Timelapse

Một mặt đồng hồ vô cùng đẹp khác, Timelapse là đồng hồ số với nhiều địa điểm đẹp trên thế giới. Mặt đồng hồ sẽ có hình ảnh của New York, Hong Kong, London, Paris, Thượng Hải và hồ Mack ở California.

Timelapse
Timelapse

Đặt tên theo một kĩ thuật nhiếp ảnh, cảnh vật ở mặt đồng hồ này sẽ thay đổi dựa theo thời gian của địa điểm bạn đang ở. Vì vậy cho dù bạn có chưa từng đi tới nơi trên mặt đồng hồ, bạn cũng có thể trải nghiệm được đôi chút từ Apple Watch.

Hai vị trí dành cho tính năng sẽ được đặt ở nơi không ảnh hưởng đến trải nghiệm xem đồng hồ của bạn.

3. Astronomy

Bạn có thể chạm tới các vì sao với mặt đồng hồ Astronomy. Sẽ có ba lựa chọn cho bạn: phiên bản 3D của Trái Đất, mặt trăng và hệ mặt trời.

Astronomy
Astronomy

Với hình nền Trái Đất, bạn sẽ thấy chu trình quay thật của hành tinh. Mặt đồng hồ sẽ cho bạn biết chính xác đang ở địa điểm nào với một dấu chấm màu xanh lá. Với mặt trăng, nó sẽ thể hiện chính xác đang ở chu kì nào. Cuối cùng, hệ mặt trời sẽ cho thấy sự liên hệ giữa các hành tinh.

Xoay núm Digital Crown trên mỗi mặt đồng hồ để có một hướng nhìn khác. Mặt Trái Đất sẽ hiển thị chính xác thời gian xoay quanh mặt trời, mặt trăng sẽ hiển thị ngày từng chu kì. Và cuối cùng với hệ mặt trời, bạn có thể thấy vị trí các hành tinh trong quá khứ hoặc tương lai.

4. Photos

Photos là mặt đồng hồ được điều chỉnh nhiều nhất. Bạn có thể chọn một ảnh từ album để biến thành mặt đồng hồ, thậm chí 10 ảnh.

Photos
Photos

Ảnh mới sẽ xuất hiện mỗi lần bạn nâng tay lên hoặc chạm vào màn hình. Cách hay nhất là để ảnh Live Photo. Ảnh này sẽ tự động chuyển động một chút mỗi khi bạn mở đồng hồ.

5. Mickey Mouse

Nếu là fan của Disney, chắc chắn bạn sẽ thích mặt đồng hồ chuột Mickey. Bạn có thể chọn Mickey hoặc Minnie nằm ở chính giữa hình nền, cài đặt thay đổi biểu cảm hoặc quần áo với rất nhiều lựa chọn khác nhau.

Mickey Mouse
Mickey Mouse

6. Numerals Duo

Numerals Duo là mặt đồng hồ hiển thị thời gian bằng số rất lớn, theo phông chữ được thiết kế đặc biệt cho Apple Watch. Lựa chọn tối giản này sẽ không có thêm chỗ dành cho các tính năng. Tuy nhiên, bạn có thể chỉnh hình thức con số theo 3 cách và rất nhiều màu sắc khác nhau.

Numerals Duo
Numerals Duo

7. Kaleidoscope

Có thể đoán ngay ra từ cái tên, Kaleidoscope lấy ý tưởng từ chiếc kính vạn hoa. Bạn sẽ có 16 lựa chọn hình ảnh khác nhau để đặt làm mặt đồng hồ. Kaleidoscope sử dụng một thuật toán đặc biệt để làm nổi bật các chi tiết khác nhau và sẽ thay đổi theo ngày.

Kaleidoscope
Kaleidoscope

8. Color

Màu sắc của mặt đồng hồ này sẽ hợp với màu của dây đeo chính thức của Apple Watch.

Color
Color

9. Solar

Mặt đồng hồ Solar chắc chắn cũng được thiết kế theo phong cách tối giản. Dựa vào thời gian và địa điểm của bạn, mặt đồng hồ sẽ hiển thị vị trí của mặt trời trên một đường chân trời. Bạn có thể xoay Digital Crown để bắt chính xác thời gian mặt trời mọc, mặt trời lặn,…

Solar
Solar

10. Solar Dial

Một lựa chọn khác cũng lấy cảm hứng từ mặt trời, Solar Dial có tính năng hiển thị 24 giờ, thể hiện ngày và đêm. Bạn có thể xoay Digital Crown để theo dõi sự di chuyển của mặt trời trong ngày. Có hai lựa chọn đồng hồ số và đồng hồ kim đặt ở giữa màn hình.

Solar Dial
Solar Dial

11. Motion

Nếu đang tìm kiếm một trong những mặt đồng hồ Apple Watch đẹp nhất, khó có thể bỏ qua Motion. Có ba bộ sưu tập khác nhau trên mặt đồng hồ này cho bạn chọn: bướm, hoa hoặc sứa. Khi bạn nâng tay hoặc chạm vào mặt đồng hồ để xem giờ, các vật trên đó sẽ chuyển động.

Motion
Motion

12. Fire and Water

Mặt đồng hồ Fire and Water chắc chắn sẽ tỏa sáng trên những Apple Watch có kích thước lớn như Series 4 và Series 5. Cả lửa và nước đều chuyển động, khiến chúng như đang được đựng trong chiếc đồng hồ thật sự vậy. Bạn có thể chọn một trong hai hoặc lựa chọn hai yếu tố một cách ngẫu nhiên.

Fire and Water
Fire and Water

Originally posted 2021-09-20 23:48:36.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *