Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
13 công cụ tạo ảnh GIF cho máy tính và Smartphone Thủ thuật - Friend.com.vn

13 công cụ tạo ảnh GIF cho máy tính và Smartphone Thủ thuật


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

13 công cụ tạo ảnh GIF cho máy tính và Smartphone Thủ thuật

Ảnh GIF đang là một trào lưu trên cộng đồng mạng, tuy việc tạo ảnh GIF khá đơn giản nhưng không phải người dùng nào cũng biết đến các công cụ tạo ảnh GIF. Bài viết này sẽ giúp bạn có những bức ảnh GIF chất nhất với 13 công cụ tạo ảnh GIF cho máy tính và Smartphone.
13 công cụ tạo ảnh GIF cho máy tính và Smartphone
13 công cụ tạo ảnh GIF cho máy tính và Smartphone

Các website tạo ảnh GIF đẹp

1/ Make A Gif

[IMG]

Make A Gif cho phép người dùng tạo ảnh GIF bằng những thao tác vô cùng đơn giản với nhiều cách thức khác nhau. Ảnh GIF được tạo từ video có có thời gian tối đa 5 giây nếu người dùng không đăng ký, 20 giây nếu bạn có tài khoản miễn phí và có thể để loại bỏ watermark của dịch vụ này.

2/ Giphy

Đây một công cụ hỗ trợ tạo ảnh GIF trực tuyến cực với giao diện thân thiện. Giphy chính là một trợ thủ đắc lực trong việc tạo ra những bức ảnh GIF độc đáo.
* Lưu ý: Bạn có thể sử dụng các bức hình để tạo ảnh GIF tối đa 15 giây hoặc video kích thước nhỏ hơn 100MB

3/ Ezgif

Ezgif bên cạnh việc hỗ trợ người dùng tạo các bức ảnh GIF còn là một tập hợp các công cụ xử lý ảnh GIF trực tuyến… Cho phép tạo ra ảnh GIF từ 400 bức hình với kích thước tập tin khoảng 30 MB. Đối với video kích thước tối đa cho phép là 60 MB.

4/ GifDeck

GifDeck giúp bạn chuyển đổi các slide ảnh từ “SlideShare” sang dạng file GIF. Cách thực hiện chỉ cần nhập URL của SlideShow sau đó cài đặt một thông số cơ bản như chất lượng hình ảnh, khoảng cách chuyển động và GifDeck sẽ tự động xử lý phần còn lại.

5/ Imgur

Đây là công cụ giúp bạn chuyển đổi video từ nhiều nguồn khác nhau như Facebook, YouTube thành các bức ảnh động với thời gian lên tới 15 giây. Việc duy nhất bạn phải làm là dán URL của video (tối đa 1GB) và Imgur sẽ tự động chuyển thành ảnh GIF. Bạn cũng có thể tải lên ảnh GIF tối đa 200 MB, vImgur sẽ được tự động chuyển đổi những bức ảnh lớn sang định dạng GIFV nhẹ hơn.

6/ Gifs

Công cụ Gifs là một lựa tuyệt vời giúp bạn có thể  lưu lại video hài hước trên youtube ưới dạng ảnh động GIF để chia sẻ với bạn bè trên mạng xã hội. Cho phép lựa chọn khoảng 15s bất kỳ trong video để chuyển đổi sang ảnh GIF.

Phần mềm tạo ảnh GIF cho máy tính

7/ GIF Animator

GIF Animator là công cụ offline cho phép người dùng thiết lập các tùy chọn nâng cao như độ trễ, số lần lặp, chất lượng ảnh…

Ứng dụng giúp biên tập ảnh giúp tối ưu hóa dung lượng ảnh GIF giảm mức độ chiếm không gian lưu trữ và hỗ trợ gần như tất cả các định dạng hình ảnh phổ biến và còn có thể thiết lập ảnh GIF tạo ra có thể được lưu dưới dạng file AVI.

8/ Giffing Tool

Giffing Tool là một ứng dụng hữu ích trong việc tạo ảnh động. Ứng dụng có khả năng ghi lại nội dung đang hiển thị trên màn hình từ 5-10 giây. Bạn cần xác định điểm cần ghi và nhấn nút Start, Giffing Tool sẽ tiến hành lưu lai và biên tập ảnh động cho bạn.

9/ Giphy Capture (Only MacOS)

Giphy Capture giúp người dùng tạo được ảnh GIF dễ dàng với một vài cú nhấp chuột. Bạn chỉ cần mở ứng dụng và căn chỉnh khung hình phù hợp với đoạn Video cần chuyển đổi thành ảnh động là xong.

Ứng dụng còn cho phép chỉnh sửa, thiết lập các vòng lặp, thêm phụ đề …  hỗ trợ lưu ảnh và chia sẻ qua mạng xã hội hoặc email.

* Lưu ý: Giphy có cung cấp các ứng dụng riêng cho Android và iOS nhưng chỉ cho phép tìm kiếm ảnh GIF và chia sẻ chúng.

Ứng dụng tạo ảnh GIF dành cho iPhone/iPad

10/ Giflab

Giflab với các thao tác sử dụng cực kỳ dễ dàng giúp bạn tạo ảnh GIF nhanh chóng. Độ dàivideo lên tới 15 giây. Ngoài ra bạn có thể thay đổi các thông số như chất lượng (nhỏ, vừa, lớn, cao) hay tốc độ hình ảnh (từ 0.5x đến 2x ).

* Lưu ý: ứng dụng này không hỗ trợ tạo ra ảnh GIF từ hình ảnh.

11/ Motion Stills

Là ứng dụng khá phù hợp cho iPhone 6 và 6 plus. Điểm nổi bật của  Motion Stills là sử dụng công nghệ chống rung từ Google. Motion Stills cho phép bạn chọn chất lượng GIF và tốc độ mà tại đó các hành động được lặp đi lặp lại nhiều lần.

Ứng dụng tạo ảnh GIF cho Android

12/ Gif Me! Camera

Gif Me! Camera tạo ra ảnh GIF trên các thiết bị Android khá tốt. Bạn có thể chọn những hình ảnh được lưu trong thiết bị để tạo ra những bức ảnh GIF hoặc trực tiếp dùng video ghi lại từ camera của thiết bị lên tới 14s. Ưng dụng này còn cung cấp các bộ lọc sinh động và nhiều phông chữ đẹp để làm đẹp cho bức ảnh.

13/ Gif Edit Maker Video

Đây là một ứng dụng giúp tạo ảnh GIF từ hình ảnh và video chỉ trong nháy mắt. Bạn có thể chỉnh sửa ảnh GIF hiện có hoặc chuyển đổi các đoạn video ngắn ghi lại từ máy ảnh của điện thoại nhanh chóng. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp các tùy chọn chỉnh sửa cơ bản như hiệu ứng, sắp xếp lại khung hình hay các bộ lọc thú vị khác …

Trên đây là 13 công cụ tạo ảnh GIF vô cùng thiết thực. Chúc bạn có được những bức ảnh GIF độc đáo nhất!

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *