Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
1️⃣"Mới 2020" Chia sẻ tài khoản Adobe Creative Cloud Bản Quyền & Những lợi ích khi sử dụng - Friend.com.vn

1️⃣"Mới 2020" Chia sẻ tài khoản Adobe Creative Cloud Bản Quyền & Những lợi ích khi sử dụng


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Khi tôi không thể sử dụng Photoshop 7.0 trên Windows 10, tôi đã tìm kiếm một phiên bản tương thích. Và tôi đã tìm thấy Adobe Creative Cloud. Thật tuyệt khi trên Windows 7 (tôi thích sử dụng hơn Windows 10) chạy rất mượt. Lý do là nó không cần cài đặt nhiều, tất cả đều trên đám mây. Hôm nay friend.com.vn sẽ chia sẻ acc Adobe Creative Cloud bản quyền dành cho các bạn .

 • Chia sẻ tài khoản Freepik Premium
 • Chia sẻ tài khoản PicsArt Full
 • Share acc Canva Premium Free

Có nhất thiết phải mua tài khoản Adobe Creative Cloud có bản quyền không?

Bài viết này là về Adobe Creative Cloud, từ những gì tôi biết tôi đã học được. Trên thực tế tôi muốn quảng cáo rằng, nếu bạn muốn sử dụng các sản phẩm Adobe mới nhất + giá cả hợp lý + bảo hành tốt, vui lòng liên hệ với tôi.

Adobe là một thương hiệu quen thuộc với hầu hết các nhà thiết kế đồ họa. Nhưng đối với người nghiệp dư hoặc người mới bắt đầu học thiết kế đồ họa, Adobe Creative Cloud có vẻ khó sử dụng hơn phiên bản truyền thống.

Vậy Adobe Creative Cloud chính xác là gì?

Adobe Creative Cloud (viết tắt Adobe CC) bao gồm tất cả các ứng dụng Adobe hiện có được xây dựng trên đám mây, nghĩa là các dịch vụ dựa trên web và các dịch vụ chỉ dành cho mạng. Nhiều bạn thấy rằng bạn chỉ cần cài đặt một trình duyệt tốt, truy cập tài khoản của bạn và sau đó thiết kế. OK, có nó Không cần phần cứng, không có không gian đĩa cứng và sự tiện lợi khác. Và với việc ra mắt các sản phẩm của họ, các thủ thuật bẻ khóa, crak, … không còn nữa. Mỗi tài khoản là một tài khoản trả phí mới có thể được sử dụng.

Vào thời điểm tạo ra, chỉ có hai phiên bản Adobe Creative Cloud đang chạy trên Mac OS và Windows. Adobe sau đó đã thêm sản phẩm của mình vào môi trường di động, thông qua các ứng dụng trên thị trường ứng dụng của điện thoại iOS và Android. Một số ứng dụng chỉnh sửa ảnh được Adobe phát hành riêng để phù hợp với cấu hình phần cứng, nhưng hầu hết sẽ được đóng gói trong một bộ có tên Adobe Creative Cloud.

Các tính năng của tài khoản Adobe Creative Cloud có bản quyền

Mặc dù là một sản phẩm dựa trên đám mây, sức mạnh của Adobe CC không giảm đi. Những gì bạn có thể làm với các phiên bản ngoại tuyến trước có thể được sử dụng với Adobe CC, đặc biệt là với. Bạn có thể sử dụng nó để thiết kế đồ họa, chỉnh sửa video, thiết kế Web / Ứng dụng, chỉnh sửa ảnh, thay đổi bố cục, chèn thiết kế, v.v …

Nhiều sản phẩm của Adobe được các nhà làm phim sử dụng để tạo ra các tác phẩm bom tấn. Ví dụ, Premiere Pro sử dụng “Cameron” của Cameron Cameron của James Cameron. Mặt khác, các sản phẩm Adobe CC cũng được các tờ báo điện tử nổi tiếng sử dụng trong thiết kế và bố cục, vì Thời báo New York chủ yếu được thiết kế trên phần mềm InDesign và Photoshop trong bộ Adobe CC.

Adobe Creative Cloud bao gồm những ứng dụng nào?

Adobe CC là một bộ ứng dụng, bao gồm hơn 20 ứng dụng khác nhau. Điều thú vị là, bạn có thể sử dụng các giấy phép riêng lẻ của từng ứng dụng hoặc mua giấy phép của giấy phép tài khoản Adobe Creative Cloud để sử dụng toàn bộ bộ Tất cả trong một. Các ứng dụng nổi tiếng sau đây có thể được liệt kê trong tài khoản Adobe Creative Cloud đầy đủ:

 • Adobe Photoshop: được sử dụng để chỉnh sửa ảnh và đồ họa. Photoshop là công cụ chỉnh sửa ảnh, chỉnh màu, chỉnh sửa ảnh, cắt ảnh, thay đổi màu sắc và vô số tính năng khác.
 • Lightroom: ngoài khả năng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ của Photoshop, Lightroom còn là một công cụ quản lý hình ảnh thông minh, có khả năng phân loại và sắp xếp hình ảnh thành các bộ sưu tập khác nhau, theo ý của người dùng.
 • Adobe Illustrator: Quá nổi tiếng, tôi có rất ít công việc về vectơ. Nhưng nếu bạn thiết kế vector, Adobe Illustrator thực sự là một công cụ mạnh mẽ. Tôi phát hiện ra rằng cho đến nay, phần mềm này có khả năng vượt qua Adobe về mặt vẽ rất mượt mà, với các hiệu ứng phức tạp và màu sắc đa dạng.
 • Premiere Pro: tất cả các hình ảnh được chuyển đổi thành video, đây là một phần mềm chỉnh sửa và xây dựng video cực kỳ chuyên nghiệp.
 • Adobe XD: nếu bạn là một nhà thiết kế web, đây là một công cụ không thể thiếu để tạo các trang đích tuyệt vời. Không chỉ trang đích, mọi thành phần giao diện người dùng trên web đều có thể được thực hiện với Adobe XD. Một trang web đẹp là kết quả của thiết kế giao diện UX dựa trên Adobe XD.
 • After Effect: chuyên xử lý hiệu ứng động và hiệu ứng cho các tệp video, GIF, … Nhiều bộ phim hoạt hình thành công cũng nhờ Adobe Effect.
 • InDesign: để bố trí trang chuyên nghiệp như Nhà xuất bản của Microsoft.

Ngoài các sản phẩm quen thuộc ở trên, bộ Adobe CC còn có nhiều ứng dụng thiết kế khác.

Lợi ích của tài khoản Adobe Creative Cloud có bản quyền

Adobe Creative Cloud phù hợp với nhiều đối tượng, từ người mới đến chuyên gia. Bạn có thể để giấc mơ của bạn bay lên không giới hạn. Bạn có thể tưởng tượng những gì bạn có thể làm trên Adobe CC như thế. Tôi nghĩ vậy. Và tôi thực sự tin rằng Adobe CC là một công cụ để thực hiện ước mơ bằng hình ảnh. Vấn đề là bạn thành thạo đến mức nào. Nếu bạn là người mới bắt đầu, thì bạn dễ bị nhầm lẫn với một loạt các nút chức năng trên giao diện Adobe CC. Đừng lo lắng, Adobe Creative Cloud có sẵn hàng ngàn hướng dẫn. Bạn chỉ có một nửa số hướng dẫn hiện có sẽ đủ cho công việc lâu dài của bạn.

Khi tôi đăng ký để sử dụng Adobe CC (đầy đủ), tôi có thể tải xuống tất cả các ứng dụng Adobe và nhận các bản cập nhật nhanh nhất.

Sự độc đáo của các sản phẩm mây là sự liên tục. Bài hát cuối cùng tôi đã nói về Spotify. Tôi nghe nhạc trên điện thoại, sau đó tiếp tục nghe nhạc trên TV, với cùng một bài hát mà không bị gián đoạn.

Adobe CC cũng vậy. Bạn có thể làm điều đó trên điện thoại của mình, sau đó chuyển tiếp nó tới PC. Mang nó đến đối tác của bạn, bạn chuyển sang MAC. Hiển thị nó cho bạn bè của bạn, bạn chuyển thiết kế sang Ipad. Thiết kế của bạn sẽ theo bạn như một cái bóng. Bạn cũng không cần phải có USB để làm theo. Mọi thứ đều có một “đám mây” (đám mây) để giúp bạn.

Với Adobe CC, bạn có 100GB dung lượng lưu trữ đám mây (như Google Drive í). Thoải mái để phù hợp với thiết kế của bạn. Tất nhiên nếu bạn làm video độ phân giải 4K, bạn phải mua thêm.

Ngoài ra, Adobe CC cũng cho phép bạn truy cập thư viện Adobe Stock với hơn 60 triệu ảnh, mẫu, video chất lượng cao có sẵn. Nếu bạn thích, bạn luôn có thể sử dụng nó mà không phải trả tiền cho nó. Adobe Stock cũng bán riêng ảnh và video nhưng giá khá đắt. Nếu bạn làm việc với nhóm thiết kế, hãy sử dụng tính năng Behance (hợp tác với Adobe cùng công ty) để giúp tạo ra một tác phẩm đồ họa tập thể. Còn về sáng tạo, tôi không biết, vì tôi chưa thấy sáng tạo tập thể, chỉ có cá nhân.

Chia sẻ tài khoản Adobe Creative Cloud có bản quyền T08/2021

Phiên bản dùng thử chỉ cho phép bạn tập trung vào khóa nhưng không có nhiều hiệu ứng, đăng ký tại: friend.com.vn/join/starter.

Giá của Adobe CC dao động từ $ 10 đến $ 50 một tháng, tùy thuộc vào cách bạn đăng ký. Giá này khá cao. Nếu bạn muốn một mức giá hợp lý hơn, xin vui lòng liên hệ với tôi.

Bạn cũng có thể mua tài khoản Adobe Creative Cloud có bản quyền thông qua các công ty tại Việt Nam như: Pacisoft, Saigonpixel, ..

Nếu bạn muốn trải nghiệm các sản phẩm của bản quyền tài khoản Adobe Creative Cloud 2020, vui lòng để lại nhận xét hoặc liên hệ với tôi qua fanpage. Tôi không thể “chia sẻ công khai” ở đây.

 • Cập nhật 28/04/2020 : tài khoản dùng chung đã đạt đến giới hạn, nếu bạn muốn dùng tài khoản share vui lòng cập nhật trên Fanpage của bạn!
 • Cập nhật 20/03/2020 : tài khoản vẫn sử dụng bình thường

Ưu điểm & Nhược điểmtài khoản Adobe Creative Cloud bản quyền

Ưu điểm của tài khoản Adobe Creative Cloud

 • Tập hợp đầy đủ các thiết kế video và hình ảnh trên một nền tảng hợp nhất, được cập nhật thường xuyên: Photoshop, InDesign, Illustrator, After Effect, Lightroom, Dreamweaver, …
 • Sử dụng các công cụ và dịch vụ bổ sung Adobe Edge Tools.
 • Lưu trữ thiết kế và đồng bộ hóa trên các nền tảng sử dụng khác nhau với 100GB dung lượng lưu trữ đám mây.
 • Có thể làm việc thông qua các đội.
 • Có thể được chia sẻ trên các mạng xã hội (tính năng Behance).
 • Nhiều hướng dẫn, hơn 300 hướng dẫn rất chi tiết.
 • Các tính năng tự động hóa: như Photoshop tự tạo bố cục, điều chỉnh kích thước hình ảnh cho web …

Nhược điểm của tài khoản Adobe Creative Cloud

 • Giá của một tài khoản Adobe Creative Cloud đầy đủ là khá cao và đắt đỏ. Các tín đồ của CS5, CS6 không thích điều này, vì nó không còn được cập nhật. Adobe CC sắp có dịch vụ đám mây, chuyển tất cả các ứng dụng sang đám mây. Những người thỉnh thoảng sử dụng đồ họa cũng không thích điều này.
 • 100GB là không đủ nếu bạn chỉnh sửa video và tốc độ đám mây của Adobe không nhanh (so với Google Drive, DropBox)
 • Yêu cầu tốc độ kết nối internet ổn định. Ít nhất mỗi tháng một lần, người dùng phải xác minh tài khoản Adobe của họ vẫn hoạt động.

Kích hoạt tư cách thành viên Adobe Creative Cloud bằng Mã kích hoạt

Câu hỏi khi sử dụng mã để kích hoạt tư cách thành viên Adobe Creative Cloud cho tài khoản hiện tại hoặc tài khoản mới của bạn.

 • Kích hoạt tại: friend.com.vn

Thời gian sử dụng tất cả các tính năng của thành viên Adobe Creative Cloud

 • Sau khi kích hoạt bằng mã kích hoạt (mà tôi hỗ trợ):
 • 1 năm (12 tháng) kể từ ngày bạn kích hoạt. Ví dụ: nếu bạn kích hoạt hôm nay, thời gian sử dụng các tính năng thành viên Adobe CC sẽ kết thúc vào ngày 23 tháng 4 năm 2021.

Tài khoản nào có thể sử dụng mã kích hoạt này?

 • Mã kích hoạt có thể được sử dụng cho các tài khoản Adobe hiện có hoặc tài khoản Adobe mới. Các tài khoản khả dụng bao gồm: tài khoản miễn phí, tài khoản dùng thử, tài khoản đã đăng ký một gói thành viên nhất định (Thành viên miễn phí / Thử nghiệm / Đăng ký hoạt động).

Có bao nhiêu thiết bị có thể được sử dụng sau khi kích hoạt?

 • Sau khi kích hoạt, bạn chỉ có thể sử dụng nó trên 01 thiết bị. Điều này có nghĩa là: không sử dụng nó trên nhiều thiết bị cùng một lúc. Bạn có thể sử dụng nó trên một máy tính, sau đó đăng xuất trước khi bạn muốn tiếp tục sử dụng nó trên một máy tính khác. Việc sử dụng đồng thời không được phép và có thể dẫn đến tài khoản của bạn bị khóa.

Kích hoạt này sẽ biến mất sau khi đặt lại máy tính?

 • Không phải. Bởi vì mã kích hoạt dựa trên tài khoản của bạn (email, mật khẩu) chứ không phải thiết bị. Khác với một số phần mềm, ứng dụng sẽ mất kích hoạt khi cài đặt lại máy tính của bạn như Malwarebytes (được kích hoạt bằng mã), Kaspersky, ExpressVPN, …

Kích hoạt này có an toàn không?

 • Có. Bạn có thể hiểu mã kích hoạt này tương tự như “thẻ quà tặng”, hoàn toàn hợp lệ và an toàn. Ngoài ra, tôi sẽ bảo đảm 1 năm khi bạn sử dụng mã kích hoạt mà bạn cung cấp miễn là bạn không vi phạm chính sách sử dụng của Adobe.

Lời kết

Nếu bạn vẫn lo ngại về giá của Adobe CC hoặc muốn mua một ứng dụng hoặc chỉ đơn giản là sử dụng nó trong 1 tuần, thì vui lòng liên hệ với tôi. Bất kỳ sở thích nào bạn có với Adobe CC tôi nghĩ, tôi có thể giúp bạn . Chúc một ngày tốt lành !

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 10.396 votes )

Từ khóa liên quan hay tìm kiếm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *