Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
2 bước tải Freepik Premium miễn phí dễ dàng nhất - Friend.com.vn

2 bước tải Freepik Premium miễn phí dễ dàng nhất


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Freepik là gì và tải freepik premium miễn phí như thế nào?

Freepik là trang cung cấp tài nguyên đồ hoạ khổng lồ về thiết kế cung cấp gồm vectơ, PSD, biểu tượng và ảnh stock, Freepik cũng có cung cấp cả bản miễn phí và trả phí (Premium). Theo thống kê từ trang chính thức của Freepik thì tổng số tài nguyên tải lên mỗi tháng là hơn 100.000 tài nguyên. Hầu hết các tài nguyên được thiết kế bởi nhóm thiết kế của cộng đồng thiết kế trên toàn thế giới( theo hình thức bán ảnh, khi người dùng trả một khoản phí để tải ảnh thì những tác giả đó được hưởng một phần lợi nhuận từ chi phí đăng kí tài khoản Premium) Hiện tại mình có hỗ trợ tài khoản Freepik Premium. Nếu bạn cần thì liên hệ với mình nhé.

Phân loại tài nguyên đồ hoạ trên Freepik.

Freepik phân loại tài nguyên đồ hoạ gồm có: Vectơ, PSD, Icon và Photo. Khi tìm kiếm ảnh bạn cũng sẽ nhìn thấy nhiều danh mục nhỏ hơn kèm theo để các bạn có thể xem các tài nguyên đó sâu hơn. Và các bạn cần tìm tài nguyên vào ô tìm kiếm bằng các từ khoá, vì chúng ta là người Việt Nam nhưng Freepik không có tìm kiếm bằng tiếng Việt nên trước khi tìm kiếm chúng ta cần tìm kiếm bằng Tiếng Anh nhé!

Freepik được phân loại thành 4 danh mục chính: Vecto, PDS, Icon, và Photo
Freepik được phân loại thành 4 danh mục chính: Vecto, PDS, Icon, và Photo

Khi đăng kí tài khoản miễn phí bạn sẽ có thể tải 10 tài nguyên đồ hoạ mỗi ngày nhưng cũng chỉ là nhưng tài nguyên không phải Premium nhé. Có nhiều bạn suy nghĩ là có thể tải 10 tài nguyên bất kỳ nhưng không đúng đâu nghen ^^. Các bạn khi vào trang Freepik sẽ thấy nhiều tài nguyên có hình vương miện ở góc trên bên trái thì chúng ta phải đăng ký một tài khoản Freepik Premium mới tải được đấy. Vì vậy các bạn muốn tải các tài nguyên đẹp và đặc biệt đó thì phải nâng cấp lên. Chúng quy lại thì Freepik miễn phí 10 tài nguyên ở phần miễn phí. Nhưng đa số các tài nguyên đẹp lung linh, xịn xò thì phải nâng cấp lên tài khoản Premium nhé. Nhưng không phải vì điều đó mà có thể coi thường kho tài nguyên miễn phí của Freepik nhé, chỉ cần truy cập vào trang friend.com.vn là các bạn có thể thấy rất nhiều tài nguyên đẹp tuyệt vời. Sau khi tìm kiếm với key “comestic” có hơn 100.000 kết quả trả về tài nguyên khác nhau nhé các bạn.

tải freepikpremium miễn phí dễ dàng nhất

Tải tài nguyên Freepik Premium – Tải Freepik miễn phí

Sau khi đã xác định được nội dung cần để download thì bạn sẽ được chuyển đến trang download. Ở đây bạn sẽ nhìn được tất cả thông tin về tài nguyên đồ hoạ của mình cần.

  • Chia sẻ đường dẫn tải file Freepik lên Pinterest.
  • Đường dẫn tới trang chứa tài nguyên đồ hoạ.

Ở đây chúng ta sẽ thấy các thông tin sau:

  • Collection: Thêm file vào bộ sưu tập của bạn.
  • Nút thả tim yêu thích
  • Nút download về máy tính

Thông tin định dạng ảnh và có link đến trang sửa ảnh của bạn.

them tai nguyen do hoa vao bo suu tap cua ban

Ví dụ bạn sẽ thấy một File .PSD và có đường link hướng dẫn sửa anh cho định dạng này bằng chữ ” How to edit?” Đây là vì dụ về thông tin bản quyền sử dụng tài nguyên trên Freepik.

Thong tin ve giay phep tac gia va cach su dung file Freepik 02

Bên dưới cùng là thông tin về tác giả, số lượng tài nguyên mà tác giả đã tải lên Freepik và nút Follow để bạn có thể theo dõi tác giả và cho bạn truy cập vào tài nguyên của tác giả đó ngay khi họ tải lên Freepik. Nếu bạn yêu thích cách thể hiện của người này thì bạn có thể ấn follow để theo dõi họ nhé. Và cuối cùng thì bạn ấn Download và đợi tải về nội dung, nhanh hay chậm đều phụ thuộc vào đường truyền mạng của nhà bạn nhé. Xong đâu đó thì bạn mở file đó lên nhớ là cần phải có phần mềm phù hợp để mở file đó và chỉnh sửa nha.

Những quy định, chính sách của tải Freepik miễn phí như thế nào với người dùng?

Có thể bạn đã biết hoặc chưa biết những quy định này của Freepik, nhưng mình vẫn viết tại đây để cho mọi người đều biết nhé. Freepik cho phép bạn sử dụng tài nguyên của họ cho tất cả các dự án cá nhân và thương mại. Tuy nhiên khi bạn sử dụng các tài nguyên đồ hoạ miễn phí bạn phải ghi công cho tác giả bằng cách ghi chú ” Được thiết kế bởi Freepik” hoặc tên của tác giả thiết kế ra tài nguyên đó. Tuy nhiên việc này là không bắt buộc khi bạn đã đăng kí tài khoản Freepik premium. Hãy nhớ rằng khi bạn đang tải xuống file Freepik, sẽ có một giấy phép đi kèm với tài nguyên bạn tải. Nếu các bạn có kế hoặc bán thiết kế của mình thì tài nguyên từ Freepik không thể là yếu tố chính trong thiết kế của bạn. Bạn chỉ nên sử dụng chúng là backgroud hoặc thành phần phụ.

Lưu ý khi get file Freepik Premium

Freepik có giới hạn tải xuống trong 1 ngày:

  • Với tài khoản miễn phí bạn có thể tải 10 tài nguyên 1 ngày.
  • Với tài khoản Premium bạn có thể tải 100 tài nguyên 1 ngày.

Tất cả được khôi phục vào 0h. Chi tiết xem tại đây: friend.com.vn/hc/en-us/articles/202567722-Download-limit-How-many-resources-can-I-download- Bạn nào cần tài khoản Premium thì liên hệ mình giá tốt nhé.

Hỗ trợ tải file Freepik Premium miễn phí hàng ngày.

Tất cả các ngày trong năm. Hướng dẫn để tải file Freepik Premium 100%, bất kể file Freepik Premium nào bạn cần đều có thể tải về được.

Hiện tại tài khoản của chúng tôi đang có lỗi không tải được nên xin chân thành xin lỗi bạn đọc về sự bất tiện này. Và nếu các bạn cần một tài nguyên trên Pikbest thì có thể liên hệ với chúng tôi. Chúc mọi người 1 ngày tốt lành.

Bước 1: các bạn like Fanpage của mình: friend.com.vn/alowebtot ( vừa là để có mình thêm động lực chia sẻ tiếp vừa để mình có thể tải giúp các bạn nhé).

Bước 2 gửi trực tiếp các file của các bạn vào đó nhé. Mình sẽ gửi qua driver ( lưu ý mình sẽ tải tối đa 2 link / bạn)

Originally posted 2021-09-20 17:06:37.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *