Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Hướng dẫn 3 cách vệ sinh loa iPhone ngay tại nhà Thủ thuật - Friend.com.vn

Hướng dẫn 3 cách vệ sinh loa iPhone ngay tại nhà Thủ thuật


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Hướng dẫn 3 cách vệ sinh loa iPhone ngay tại nhà Thủ thuật

Có bao giờ bạn gặp phải trường hợp loa điện thoại iPhone bị rè, mất tiếng? Để Ungdung.mobi bật mí giúp bạn. Nguyên nhân là do các hạt bụi trong không khí len lỏi vào bên trong micro và cổng loa lâu ngày mà bạn không hề hay biết. Vậy phải làm thế nào để giải quyết tình trạng này? Sau đây là 3 cách vệ sinh loa iPhone khiến điện thoại của bạn bền như ngày đầu.

Cách 1 Bàn chải đánh răng, bông tăm – Nhỏ mà có võ!

Trong nhà bạn, có rất nhiều vật dụng nhỏ mà hữu ích trong trường hợp vệ sinh loa iPhone. Những chiếc bàn chải đánh răng cũ, hay những chiếc bông tăm mềm có thể quét đi lớp bụi bẩn bị tồn đọng trong cổng loa.

Cách sử dụng là: Bạn hãy kết hợp bàn chải hoặc bông tăm mềm với một chút cồn nhẹ. Dùng một lực vừa đủ chà nhẹ vào khu vực loa để lau sạch bụi. Tuyệt đối đừng dùng nước tinh khiết để lau chùi bởi chúng sẽ khiến cho thiết bị hỏng nặng hơn bạn nhé.

Cách 2 Sử dụng khả năng bám dính của băng keo

Trong trường hợp đã rất lâu bạn mới vệ sinh loa iPhone thì dường như cách 1 chưa hiệu quả. Hãy dùng  loại băng keo Painters Tape để dính mà khi bóc ra không để lại lớp keo trên bề mặt. Dùng một cây tăm nhỏ để đưa băng keo vào bên trong cổng loa và hết sức chú ý nhẹ nhàng.

Cách 3 Tận dụng bình khí nén

Bình khí nén được biết đến với công dụng thổi bay những lớp bụi li ti và những mảnh sợi lông nhỏ bám dính trên bề mặt bàn phím máy tính, khe màn hình lap top,… và đương nhiên, nó cũng có thể được tận dụng để làm sạch loa iPhone. Tuy nhiên, với thiết kế “mỏng manh” của cổng loa iPhone, bạn nên để bình xịt cách xa ngoài 20cm để tránh lực khí mạnh có thể làm bục loa.

Phương pháp này bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng nếu không chắc chắn có thể sửa bởi tuy cách này có thể làm sạch hữu hiệu nhưng khá nhiều người khiến tình trạng iPhone trở nên tồi tệ hơn.

Tạm kết

Trên đây là 3 cách vệ sinh loa iPhone tại nhà mà bất kỳ ai sử dụng Iphone nên biết. Tuy nhiên, Ungdung.mobi khuyên bạn nếu có thể, bạn nên mang thiết bị tới các cơ sở sửa chữa điện thoại uy tín để kiểm tra và bảo dưỡng, sửa chữa.

source

Originally posted 2021-09-26 06:41:51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *