Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
3 ứng dụng download video tốt nhất dành cho iPhone/iPad - Friend.com.vn

3 ứng dụng download video tốt nhất dành cho iPhone/iPad


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Download video là một trong những cách mà người dùng di động thường làm để có thể lưu lại những video hấp dẫn hay những bộ phim yêu thích để có thể giải trí những khi cần thiết mà không cần phải kết nối 3G hay wifi. Vậy làm sao để tải video cho iOS nhanh nhất? Ứng dụng nào hữu ích cho hệ điều hành iOS. Để giúp bạn có thể thoải mái giải trí với 3 ứng dụng download video tốt nhất cho iOS.

Những gợi ý từ bài viết sẽ giúp bạn có thể thoải mái tận hưởng những phút thư giãn trọn vẹn với những video yêu thích nhanh chóng mà không cần phải sử dụng sóng 3G. Hãy chọn cho mình ứng dụng tải video tốt nhất cho iPhone, iPad và tận hưởng bạn nhé.

  • Chụp ảnh đẹp trên iPhone bạn nên sử dụng 6 “bí kíp” này
  • Cách chép hình ảnh vào Camera Roll trên iPhone, iPad

3 ứng dụng download video tốt nhất cho iOS

1. Ứng dụngFree Video Downloader Plus

Free Video Downloader Plus là ứng dụng đang được người dùng iPhone, iPad lựa chọn khá nhiều hiện này bởi ưu điểm của ứng dụng này là cho phép người dùng tải video từ nhiều nguồn khác nhau. Đặc biệt hơn, ứng dụng còn hỗ trợ tải video dưới nhiều định dạng khác nhau, từ MP4, 3GP, Mov hay MPEG….

Giao diện được thiết kế đơn giản, thân thiện và thuận tiện cho người dùng. Người dùng có thể dừng hoặc tiếp tục tải các nội dung yêu thích chỉ bằng 1 thao tác. Quá trình tải được hoàn thành nhanh chóng và chất lượng. Đây là ứng dụng miễn phí nên người dùng iOS không nên bỏ qua.

Ứng dungjk Free Video Downloader Plus

Bạn có thể tải ứng dụng theo link sau: Free Video Downloader Plus. Dung lượng 15,8 MB. Hỗ trợ iOS 6.0 trở lên.

2. Ứng dụng Tube Downloader Free

Tube Downloader là ứng dụng miễn phí hỗ trợ đắc lực cho việc tải các video từ friend.com.vn. Với ứng dụng bạn có thể tải cùng 1 lần nhiều video với mức tối đa là 10 video/lần. Tốc độ tải phụ thuộc vào chất lượng mạng mà thiết bị kết nối.

Tube Downloader còn tích hợp sẵn trình duyệt web nên bạn có thể vừa cài đặt vừa xem video ngay ở chế độ nền. Thiết lập bảo mật giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng và ngăn không cho người khác không thể tùy ý tải video về máy bạn.

Ứng dụng download video từ nguồn Youtube

Bạn có thể tải ứng dụng theo link sau: Tube Downloader Free cho iPhone. Dung lượng 30,3 MB. Hỗ trợ iOS 6.0 trở lên.

3. Ứng dụng YTD Video Downloader

YTD Video Downloader cũng là ứng dụng tải video miễn phí dành cho iOS với các tính năng đơn giản dễ sử dụng. Ứng dụng này hỗ trợ chất lượng hình ảnh và tốc độ tải khá tốt. Đặc biệt hơn là bạn có thể download File Audio của file video (tức là bỏ phần hình ảnh và chỉ tải File Audio).

Ứng dụng YTD Video Downloader for iOS

Bạn có thể tải ứng dụng theo link sau: YTD Video Downloader for iOS. Dung lượng 14,6 MB. Hỗ trợ iOS 6. 0 trở lên.

Trên đây là 3 ứng dụng download video trên iOS nhanh chóng, hy vọng những thông tin hữu ích từ bài viết sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi thưởng thức những video yêu thích.

Originally posted 2021-09-20 17:13:22.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *