Điểm danh 4 ứng dụng chặn quảng cáo tốt dành cho Android Thủ thuật

Điểm danh 4 ứng dụng chặn quảng cáo tốt dành cho Android Thủ thuật

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN
Android

Cảm thấy khó chịu vì quảng cáo xuất hiện quá nhiều lần mà không biết giải quyết thế nào? Dưới đây sẽ là một vài gợi ý ứng dụng chặn quảng cáo dành cho những người đang sử dụng thiết bị Android.

Tại sao nên cài đặt ứng dụng chặn quảng cáo trên Android?

Không thể tránh khỏi sự xuất hiện của quảng cáo trong quá trình chúng ta chơi game, xem phim,… trên điện thoại. Tuy nhiên, việc quảng cáo xuất hiện quá nhiều sẽ khiến người sử dụng cảm thấy vô cùng khó chịu. Trường hợp đã nhấp chọn dấu X hoặc biểu tượng Đóng rồi mà quảng cáo vẫn không tắt, thậm chí còn mở ra cửa sổ mới không phải là điều hiếm gặp.

Đó là lý do mà chúng ta nên cài đặt ứng dụng chặn quảng cáo cho thiết bị Android. Các ứng dụng này sẽ giúp bạn khắc phục tối đa tình trạng nêu trên.

Một số ứng dụng chặn quảng cáo cho thiết bị Android

1 AdGuard

Ứng dụng này sẽ là một giải pháp tốt để bạn xử lý các trình quảng cáo độc hại. AdGuard có chức năng chặn cửa sổ quảng cáo xuất hiện dồn dập khi bạn lướt web. Ngoài ra, khi cài đặt AdGuard, bạn không cần quá lo lắng về việc đánh cắp dữ liệu hay những nguy cơ tương tự. Lý do là bởi AdGuard sẽ nhanh chóng nhận ra những website lừa đảo, từ đó cảnh báo kịp thời đến người dùng.

2 Ad Detect Plugin

Một ứng dụng cực kỳ hữu ích mà những người sử dụng điện thoại Android nên cài đặt chính là Ad Detect Plugin. Không chỉ tìm ra các quảng cáo trái phép và ngăn chặn chúng, ứng dụng này cũng có nhiệm vụ rà soát xem ứng dụng di động nào đang chứa nhiều quảng cáo.

Bên cạnh đó, Ad Detect Plugin cũng góp phần tối ưu hóa hệ thống điện thoại. Dọn dẹp rác, làm sạch bộ nhớ dữ liệu, khiến quá trình thiết bị vận hành hiệu quả hơn – Ad Detect Plugin không chỉ là một ứng dụng chặn quảng cáo mà còn hơn thế!

3 Addons Detector

Muốn loại bỏ các quảng cáo không tốt trên thiết bị Android một cách toàn diện, hãy cài đặt ứng dụng Addons Detector. Ứng dụng này sẽ thay bạn rà soát và ngăn chặn addon quảng cáo, thư rác, thông báo push,… Khi bạn tải bất cứ một ứng dụng mới nào về máy, phần mềm này sẽ làm nhiệm vụ quét và phát hiện những yếu tố độc hại.

4 AppBrain Ad Detector

Một sự lựa chọn khác nếu bạn muốn tìm ứng dụng chặn quảng cáo cho Android là AppBrain Ad Detector. Chức năng chính của AppBrain Ad Detector là chặn quảng cáo xuất hiện trong game hay các ứng dụng tương tự. Khi có dấu hiệu xâm nhập của app độc hại, phần mềm này sẽ lập tức báo đến người dùng để nhanh chóng gỡ bỏ.

Tạm kết

Trên đây là những app chặn quảng cáo dành cho điện thoại Android mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Không chỉ đem lại trải nghiệm lướt web tốt hơn, việc cài đặt những app chặn quảng cáo sẽ giúp thiết bị của bạn được bảo vệ an toàn trước những nguy cơ đánh cắp dữ liệu.

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *