Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
5 Cách Khắc Phục Lỗi Your Pc Ran Into A Problem And Needs To Restart - Friend.com.vn

5 Cách Khắc Phục Lỗi Your Pc Ran Into A Problem And Needs To Restart

CHUYÊN GIA MÁCH BẠN CÁCH KHẮC PHỤC NHANH LỖI “YOUR PC RAN INTO A PROBLEM AND NEEDS TO RESTART”

Lỗi “Your PC ran into a problem and needs to restart” là lỗi xuất hiện khi máy tính của chúng ta bị tắt hoặc khởi động lại một cách bất ngờ hoặc do xung đột phần mềm, lỗi bộ nhớ hoặc tập tin hệ thống gặp trục trặc … Khiến người dùng gặp khó khăn khi muốn sử dụng máy tính, mất thời gian chờ đợi. Tuy nhiên lỗi này hoàn toàn có thể tự khắc phục tại nhà. Vậy cách khắc phục lỗi này như thế nào? Hãy cùng friend.com.vn tìm hiểu cách “Khắc phục nhanh lỗi Your PC ran into a problem and needs to restart” trong bài viết ngày hôm nay.

Bạn đang xem: Lỗi your pc ran into a problem

*

Khi nào xuất hiện lỗi Your PC ran into a problem and needs to restart”

Với người sử dụng laptop, chắc chắn không ít lần màn hình xanh đột nhiên xuất hiện và thông báo: “Your PC ran into a problem and needs to restart” (Máy tính của bạn đang gặp sự cố và cần khởi động lại). Đây là lời cảnh báo đến từ hệ thống của bạn, chắc chắn máy tính đang có sự cố nào đó cần bạn khắc phục. Rất may mắn rằng các lỗi yêu cầu bạn khởi động lại máy thường khá dễ khắc phục và bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện. Nếu hiện tượng này lặp lại cùng các dấu hiệu máy bị kẹt, lag, giật, đơ, hãy sử dụng các cách Sửa chữa Laptop 24h .com hướng dẫn bạn dưới đây để giải quyết nhé.

Các bước khắc phục lỗi màn hình xanh báo tử(BSOD)

Để khắc phục lỗi “Your PC ran into a problem and needs to restart” hay còn được gọi là màn hình màu xanh báo tử (BSOD) trên máy tính bạn hãy làm theo các bước như sau:Bước 1: Để máy khởi động xong tại màn hình chính click chuột phải vào biểu tượng máy tính có tên This PC tại giao diện của màn hình máy tính và chọn Properties.

Xem thêm:

Ngoài ra với thư mục This PC bạn còn có thể kiểm tra một vài thông số kỹ thuật trên máy tính ví dụ như dung tích bộ nhớ, phiên bản Window hiện tại.Bước 3: Tiếp theo tại mục Startup and Recovery bạn click chọn Settings. Khi bạn mở bảng settings hãy chú ý đến phần System failure. Đây là nơi bạn có thể sửa một vài lỗi cơ bản trong đó có lỗi màn hình xanh.Bước 4: Bỏ chọn click Automatically restart rồi chọn Ok. Khi bạn hoàn thành thao tác này nghĩa là máy tính của bạn sẽ không còn được quyền khởi động lại một cách tự động nữa. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế được lỗi “Error, your PC ran into problems and need to restart”Trên đây Sửa chữa Laptop 24h .com đã hướng dẫn cho bạn “Khắc phục lỗi Your PC ran into a problem and needs to restart”. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể khắc phục tạm thời màn hình báo tử màu xanh bằng cách cập nhật phần mềm.Dưới đây là cách thức cập nhật Window vô cùng đơn giản dành cho các bạn đang dùng hệ điều hành Window 10:Cập nhật Window 10 đơn giản không cần mạngNếu máy tính của bạn còn mắc phải những lỗi khó chịu nào khác ngoài BSOD thì đừng ngần ngạigọi điện hoặc để lại lời nhắn trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ bạn. friend.com.vn cam kết tư vấn miễn phí cho khách hàng.

Sửa chữa Laptop 24h .com – Trân trọng từng phút giây để phục vụ khách hàng!

Danh mục tin

Báo giá Cách sửa laptop các hãng Dịch vụ sửa Laptop Acer Tài liệu sửa chữa Laptop Dịch vụ sửa Laptop Macbook Dịch vụ sửa Laptop Asus Dịch vụ sửa Laptop Dell Dịch vụ sửa Laptop Gateway Dịch vụ sửa Laptop HP Dịch vụ sửa Laptop IBM Dịch vụ sửa Laptop Samsung Dịch vụ sửa Laptop Sony Dịch vụ sửa Laptop Toshiba Dịch vụ sửa Laptop MSI Dịch vụ sửa Laptop LG Sửa laptop Thủ thuật Laptop Dịch vụ sửa chữa laptop Bệnh phần mềm Laptop Driver OS Windows Hướng dẫn tháo lắp Laptop HP Hướng dẫn tháo lắp Laptop Sony Hướng dẫn tháo lắp laptop lenovo Driver Mac OS Hướng dẫn tháo lắp Laptop Acer Phần mềm- Tài Liệu Thay màn hình laptop Dịch vụ bảo hành laptop Bệnh phần cứng Laptop Repair Tin tức Trải nghiệm khách hàng Chương trình khuyến mại HOT

  • Grenadine syrup là gì
  • Giá vé trượt băng ở royal city
  • Kỳ phiếu ngân hàng là gì
  • Thư mục temp là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *