Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
5 Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Xóa Vĩnh Viễn, Mở Khóa Facebook Bị Khóa Tạm Thời - Friend.com.vn

5 Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Xóa Vĩnh Viễn, Mở Khóa Facebook Bị Khóa Tạm Thời


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Bạn đang dùng Facebook, bỗng một ngày khi truy cập vào và nhận được thông báo báo tài khoản Facebook bị khóa tạm thời, lúc này chắc chắn bạn khá lo lắng vì sợ sẽ không thể lấy lại tài khoản Facebook được nữa phải không?

Tóm tắt nội dung

Hướng dẫn cách lấy lại tài khoản Facebook theo cách đơn giản nhấtBước 3: Lấy lại tài khoản Facebook bị khóa do dùng tên giả, biệt danh không đúng

Hướng dẫn cách lấy lại tài khoản Facebook theo cách đơn giản nhất

*Có khá nhiều người dùng gặp phải tình trạng tài khoản Facebook bị khóa

Đừng lo, cách lấy lại tài khoản cũng khá đơn giản khitài khoản Facebook bị khóa tạm thời, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước được hướng dẫn trong bài viết này.

Bạn đang xem: Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Xóa Vĩnh Viễn

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ hỗ trợ khi tài khoản bị khóa tạm thời

*Điền các thông tin được yêu cầu

Đầu tiên bạn cần truy cậptại đây, sau đó hãy điền các thông tin cá nhân của mình mà Facebook yêu cầu như số điện thoại hoặc mail đăng nhập Facebook, họ tên đầy đủ (lưu ý tên thật), thông tin bổ sung.

Bước 2: Chọn file ảnh chứng minh thư 2 mặt trước và sau

*Sau đó vào “Chọn tệp” lấy ảnh chứng minh thư hai mặt để gửi

Sau khi đã nhập các thông tin yêu cầu, bạn hãy chứng minhtài khoản facebook bị khóa tạm thờilà của mình bằng cách tải file ảnh chứng minh thư nhân dân (thẻ căn cước công dân, giấy phép lái xe…). Sau khi chọn ảnh, và điền đầy đủ thông tin rồi, bạn nhấn “Gửi” để Facebook nhận được. Sẽ mất vài ngày để bạn nhận được phản hồi từ Facebook.

Xem thêm: Chia Sẻ Kinh Nghiệm Giảm Cân Low Carb Thành Công, Xin Kinh Nghiệm Giảm Cân Theo Chế Độ Low Carb

Bước 3: Lấy lại tài khoản Facebook bị khóa do dùng tên giả, biệt danh không đúng

*Điền các thông tin được yêu cầu

Nếu như bạn sử dụng Facebook, nhưng lại dùng biệt danh, tên giả không đúng yêu cầu và bị khóa, bạn hãy truy cậptại đây. Sau đó, cũng điền đầy đủ các thông tin yêu cầu mà Facebook đưa ra như họ, tên, địa chỉ mail, ngày tháng năm sinh, giới tính, tải file ảnh chứng minh thư hoặc thẻ căn cước hai mặt (giấy tờ tùy thân liên quan).

*Chọn ảnh ở mục “Chọn tệp” tích vào mục “Tôi đồng ý” và “Gửi”

Nhấn “Tôi đồng ý” và nhấn “Gửi” để gửi yêu cầu xác nhận cho Facebook. Bạn sẽ phải đợi vài ngày để Facebook kiểm tra, nếu đúng bạn sẽ được lấy lại tài khoản Facebook cá nhân đã bị vô hiệu hóa của mình.

Hy vọng, với những hướng dẫn lấy lại tài khoản khitài khoảnFacebookbị khóa tạm thờihoặc bị khóa do dùng tên giả, sẽ giúp bạn lấy lại Facebook nhanh nhất, phòng các trường hợp tự nhiên tài khoản bị khóa mà không rõ lý do gì.

Ngoài cach lấy lại tài khoản bị khóa tạm thời ở trên, nếu một ngày, chẳng may tài khoản Facebook của bạn bị Hack, điều này ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của chúng ta. Vậy khi đó chúng ta cần làm gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *