5 cách tự chế giá kệ đỡ điện thoại đơn giản dễ làm

Chỉ cần bỏ ra một vài phút cùng những vật liệu vô cùng đơn giản và quen thuộc bạn có thể dễ dàng tạo ra cho mình một chiếc giá đỡ để xem phim hay livestream vô cùng độc đáo mà không hề tốn kém. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 5 cách làm giá đỡ từ những vật liệu quen thuộc cho dế yêu của mình. Hãy cùng tham khảo nhé.

Mục lục nội dung

  • 1. Hướng dẫn làm giá đỡ điện thoại bằng kẹp giấy
  • 2. Cách làm giá đỡ điện thoại bằng bìa carton
  • 3. Cách làm giá đỡ bằng bút chì và dây chun
  • 4. Cách làm giá đỡ điện thoại bằng thẻ cứng
  • 5. Cách làm giá đỡ điện thoại bằng lõi giấy vệ sinh

1. Hướng dẫn làm giá đỡ điện thoại bằng kẹp giấy

Cách làm giá đỡ điện thoại bằng kẹp giấy là gợi ý đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc, cách thức thực hiện cũng khá đơn giản và nhanh chóng. Có nhiều cách biến tấu để biến một chiếc kẹp giấy thành chiếc giã đỡ điện thoại tiện dụng mà bạn có thể tham khảo như sau: cách làm giá đỡ điện thoại bằng kẹp giấyCách 1: Bạn chuẩn bị một mảnh giấy có độ lớn vừa đủ, sau đó dùng 2 chiếc kẹp sắt kẹp vào 2 đầu đối tiện nhau của mảnh giấy đã chuẩn bị. Lúc này bạn đã có được một chiếc giá đỡ điện thoại như ý. Về khoảng cách giữa 2 kẹp giấy bạn có thể điều chỉnh theo kích thước điện thoại của mình. Nếu bạn muốn điện thoại dựng thẳng hơn 1 chút, bạn chỉ cần kẹp 2 chiếc chiếc kẹp sắt gần nhau hơn mà thôi. Cách làm giá đỡ điện thoại bằng kẹp giấy

Cách 2: Cách này cũng đơn giản không kém, bạn chỉ việc sử dụng 1 chiếc kẹp giấy lớn để kẹp vào chiếc nhỏ hơn là đã có ngay giá đỡ cực chắc chắn và nhỏ gọn cho điện thoại. Cách 3: Sử dụng những chiệc kẹp sắt để kẹp tờ giấy, sau đó bạn chỉ cần tháo hai miếng sắt ở hai đầu kẹp ra, sau đó bẻ cong uốn nắn gọng sắt dẻo là chúng ta có thể tạo ra một giá đỡ smartphone chắc chắn cân bằng không bao giờ sợ đổ rồi.

2. Cách làm giá đỡ điện thoại bằng bìa carton

Cách làm giá đỡ điện thoại bằng bìa cứng

– Cách 1: Dùng thước để đo kích thước điện thoại và máy tính bảng. Tiếp theo là sáng tạo với bìa carton, cắt tấm bìa ra theo kích thước mong muốn. Khi có tấm bìa bạn sẽ cắt thành hình chữ U, có độ sâu khoảng 2cm, chiều rộng làm sao để vừa máy. Tiếp đó cắt tiếp 2 điểm giữ ở 2 thành của chữ U, vừa đủ lọt thiết bị. Nếu bìa mỏng thì có thể cắt 2 – 3 tấm rồi dán lại với nhau.

– Cách 2: Bạn làm chỉ là cắt theo mẫu như hình trên, rồi sau đó cố định chung bằng keo nến hoặc keo 502.

3. Cách làm giá đỡ bằng bút chì và dây chun

Cách làm giá đỡ bằng bút chì và dây chun

Một lựa chọn đơn giản không kém đó là bút chì và dây chun là những đồ dùng rất cơ bản mà có lẽ ở đâu cũng kiếm được. Bạn chỉ cần chuẩn bị 5-6 chiếc bút chì, sau đó xếp chúng thành hình tam giác, dùng dây chun để cố định lại các đầu. Như vậy là bạn đã có được một chiếc giá đỡ điện thoại độc và lạ rồi.

4. Cách làm giá đỡ điện thoại bằng thẻ cứng

Cách làm giá đỡ điện thoại bằng thẻ cứng
Cách làm giá đỡ điện thoại bằng thẻ cứng

Nếu đang ở một nơi rất xa, không có sẵn những món đồ khác, bạn có thể tận dụng ngay một chiếc thẻ cứng có sẵn trong ví, những chiếc thẻ này có thể là thẻ ở các nhà hàng hay thẻ tích điểm siêu thị chẳng hạn, thêm một chút khéo léo uốn chiếc thẻ này sẽ giúp bạn có ngay một chiếc giá đỡ xem phim đấy.

5. Cách làm giá đỡ điện thoại bằng lõi giấy vệ sinh

Cách làm giá đỡ điện thoại bằng lõi giấy vệ sinh

Bạn đặt điện thoại lên trên lõi giấy vệ sinh, dùng bút vẽ hình chữ nhật viền xung quanh. Sau đó dùng dao rọc giấy cắt hình chữ nhật vừa vẽ. Rồi cắt băng dính dán vòng quanh bên ngoài lõi giấy để trang trí nếu muốn. Bạn dán băng dính màu khác bọc hai đầu lõi giấy. Cuối cùng, bạn dán 4 chiếc nút ghim bên ngoài lõi giấy làm chân đế là xong.

Nếu bạn còn ý tưởng nào thú vị và dễ dàng hơn thì cùng chia sẻ với chúng tôi và mọi người để cùng nhau thực hiện nhé.

Xem thêm những phụ kiện Hi-Tech thông minh

-32%

Kệ gỗ điện thoại ipad đa năng KDT-K01

250,000₫ 170,000₫ -7%

Đế sạc Apple Watch nằm bằng gỗ DXA-A05

145,000₫ 135,000₫ -3%

Giá treo đồng hồ đeo tay GDH-G02

150,000₫ 145,000₫ -7%

Giá treo đồng hồ đeo tay GDH-G01

150,000₫ 140,000₫ -9%

Chân Đế Gỗ Kê Laptop Macbook CDG-C01

170,000₫ 155,000₫ -39%

Đế sạc Apple Watch đứng bằng gỗ DXA-A04

245,000₫ 150,000₫ -39%

Đế sạc Apple Watch đứng bằng gỗ DXA-A03

245,000₫ 150,000₫ -39%

Đế sạc Apple Watch đứng bằng gỗ DXA-A02

245,000₫ 150,000₫

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *