Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
5 lợi ích khi sử dụng Canva để thiết kế đồ họa Thủ thuật - Friend.com.vn

5 lợi ích khi sử dụng Canva để thiết kế đồ họa Thủ thuật


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

5 lợi ích khi sử dụng Canva để thiết kế đồ họa Thủ thuật

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN
Canva

Cho bạn đã sử dụng hay chưa, tin rằng bạn đã từng nghe qua ít nhất một lần về ứng dụng thiết kế đồ họa Canva. Với Canva Pro, việc tạo ảnh ghép, banner, logo,… trở nên cực kỳ đơn giản chỉ với vài thao tác. Hãy cùng liệt kê một số những công việc mà Canva có thể hỗ trợ bạn cả trong đời sống cá nhân lẫn thực hiện marketing trong bài viết dưới đây!

QC: Nâng cấp Canva Pro giá rẻ

  • Giá: 300.000đ/ năm
  • Hỗ trợ: Ứng dụng Android/ iOS và cả Web trên máy tính
  • Liên hệ: 0907780812 Zalo

hoặc Facebook:

Mua Canva Pro giá rẻ

Canva – ứng dụng thiết kế đồ họa được sử dụng nhiều bởi các doanh nghiệp

Ứng dụng thiết kế đồ họa Canva đem lại vô số lợi ích cho người sử dụng. Đây cũng là lý do mà đây không chỉ là một app thiết kế mang tính chuyên nghiệp mà còn là ứng dụng phổ thông mà mọi người đều có thể sử dụng. Ưu điểm của Canva là có thể áp dụng trên đa dạng lĩnh vực, đem đến nhiều thuận lợi cho cá nhân và doanh nghiệp

Điểm danh 5 lợi ích khi thiết kế đồ họa bằng Canva

1 Tạo danh thiếp

Có nhiều ứng dụng, ví dụ như Adobe Photoshop giúp người dùng tạo danh thiếp. Và tài khoản Canva Pro cũng có thể làm được điều đó. Từ phong cách đơn giản đến thanh lịch, tinh tế, Canva đều đủ khả năng đáp ứng. Sau khi thiết kế xong, bạn có thể đăng danh thiếp lên mạng xã hội hoặc qua email với tính năng Link.

2 Tạo sơ yếu lý lịch dạng infographic

Một bản hồ sơ infographic chắc chắn sẽ đem đến ấn tượng tốt đẹp ban đầu cho bên tuyển dụng. Hãy để Canva giúp bạn tạo bố cục sạch sẽ, chuyên nghiệp, làm nổi bật kỹ năng và kinh nghiệm công việc.

3 Thiết kế thực đơn

Một trong những lợi ích khác của Canva chính là giúp bạn có được những kiểu menu nhà hàng dễ nhìn mà không kém phần sang trọng. Đặc biệt, Canva không hạn chế số lượng món ăn nên bạn hoàn toàn có thể tạo menu dài một cách nhanh chóng

4 Thiết kế bìa CD, bìa album

Album nhạc có thu hút công chúng hay không phụ thuộc rất nhiều vào ấn tượng ban đầu về thị giác. Do đó, việc tạo bìa CD, album đòi hỏi nhiều tâm huyết của designer. Canva sẽ cung cấp bố cục và giao diện bìa cho mọi thể loại âm nhạc mà bạn mong muốn, ví dụ như nhạc giao hưởng, nhạc đồng quê hay nhạc dance.

5 Bìa sách

Nếu bạn chỉ đơn thuần là một tác giả và không có kinh nghiệm design, đừng lo lắng bởi Canva sẽ giúp bạn tạo được chiếc bìa sách đẹp chỉ với vài thủ thuật đơn giản. Từ sách dạy nấu ăn cho đến tiểu thuyết dài tập,… Canva sẽ mang đến cho bạn nhiều tùy chọn mẫu bìa đẹp mắt. Còn nếu bạn đã có hình ảnh cho riêng mình, hoàn toàn có thể chèn hình ảnh đó vào bố cục bìa có sẵn của Canva.

Bên cạnh đó, Canva cũng được sử dụng nhiều để làm thư mời, phiếu quà tặng, bìa niên giám,… cùng nhiều loại sản phẩm truyền thông.

Tạm kết

Sau khi đọc xong bài viết, bạn có cảm thấy bất ngờ với những lợi ích mà ứng dụng thiết kế đồ họa đỉnh cao Canva đem lại không? Nếu bạn không tin rằng Canva có thể làm được tất cả những điều đó, hãy tải và trải nghiệm ứng dụng ngay bạn nhé!

source

Originally posted 2021-09-13 05:15:30.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *