5 thủ thuật cực pro cho iPhone mà chỉ chuyên gia mới biết Thủ thuật

5 thủ thuật cực pro cho iPhone mà chỉ chuyên gia mới biết Thủ thuật

Bạn đang sử dụng iPhone và luôn muốn tìm kiếm những thủ thuật mới và thú vị trên điện thoại của mình thì hãy đến với 5 thủ thuật cực pro cho iPhone mà chỉ chuyên gia mới biết. Điện thoại iPhone có rất nhiều thủ thuật hữu ích tuy nhiên không phải người dùng nào cũng biết rõ. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn 5 thủ thuật iPhone mới cực pro cho bạn những trải nghiệm mới mẻ nhất.

iphone

5 thủ thuật cực pro cho iPhone mà chỉ chuyên gia mới biết

1. Tắt thông báo cập nhật phiên bản phiền phức

Khi vô tình tải bản cập nhật iOS mới về máy nhưng chưa có nhu cầu nâng cấp thì bạn thường xuyên bị quấy rầy bởi những thông báo update.

Bạn có thể tắt những thông báo này bằng cách vào trang iosfree.cf bằng trình duyệt Safari -> bấm download file NOOTA_31_1_2018 -> Bấm Cài đặt -> Tắt nguồn & khởi động lại máy. Chỉ vài thao tác đơn giản như vậy bạn sẽ không cảm thấy phiền vì thông báo không mong muốn nữa.

mẹo iphone
mẹo iphone

2. Khóa ứng dụng trên iPhone không cần đến phần mềm

iOS có tính năng khóa ứng dụng mà không cần đến phần mềm, tuy nhiên không phải ai cũng biết. Ghi chú lại ngay tính năng này để những khi cần khóa ứng dụng không cần đến sự hỗ trợ của phần mềm nữa bạn nhé!

Cách làm như sau:

Bước 1: Vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Trợ năng và chọn Truy cập Được hướng dẫn.

a

Bước 2: Bạn bật Phím tắt trợ năng, sau đó thiết lập mật khẩu để khoá ứng dụng bằng cách chọn vào Cài đặt mật khẩu.

b

Bước 3: Để khoá một ứng dụng trên iPhone bất kì, bạn chỉ cần mở ứng dụng rồi nhấn phím Home 3 lần liên tiếp. Giao diện Truy cập được hướng dẫn hiện ra, bạn cần vẽ để chọn những vùng mà mình không muốn người khác đụng vào nó, sau đó bấm Bắt đầu là xong.

s

3. Xem các thông tin về CPU, RAM, bộ nhớ, pin… không thua Android

Nhiều người dùng muốn tìm hiểu những thông số máy của mình như RAM, bộ nhớ, pin, tình trạng CPU… Bạn có thể thực hiện theo hướng trong hình để có thể cập nhật thông số nhanh nhất.

mẹo iphone

4. Tạo folder không có tên trên màn hình Home

Bạn có thể chọn copy một ký tự đặc biệt nào đó mà máy không thể hiển thị. Bạn có thể copy trong ngoặc bên dưới, bỏ phần ngoặc ra (   ‍   ). Tiếp theo tạo folder bằng cách kéo hai ứng dụng lại với nhau, paste nội dung copy bên trên vào và bạn đã có một folder không tên cực độc đáo.

noname

5. Tạo folder tròn cho máy

Ngoài ra, bạn có thể tạo foder hình tròn khá độc đáo bằng cách truy cập vào link này, tiếp theo lưu một trong những ảnh nền đó lên máy sau đó đặt nó làm ảnh nền là được.

Với 5 thủ thuật thú vị này chắc hẳn chiếc iPhone của bạn sẽ có thêm những tính năng mới vô cùng thú vị. Chúc bạn thành công!

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *