Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
5 tư thế selfie cho bạn bức ảnh đẹp hoàn hảo Nhiếp ảnh,Thủ thuật - Friend.com.vn

5 tư thế selfie cho bạn bức ảnh đẹp hoàn hảo Nhiếp ảnh,Thủ thuật


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

5 tư thế selfie cho bạn bức ảnh đẹp hoàn hảo Nhiếp ảnh,Thủ thuật

Để có được 1 bức ảnh đẹp thì việc tạo tư thế chụp là một trong những yếu tố khá quan trọng. Vậy làm sao để tất cả những bức ảnh bạn chụp đều có độ hoàn hảo cao nhất. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn 5 tư thế selfie cho bạn bức ảnh đẹp hoàn hảo.

Chỉ cần dành vài phút tham khảo thông tin gợi ý dưới đây là bạn sẽ có thể chủ động hơn trong việc tạo tư thế khi chụp ảnh. Hãy tạo cho mình những album ảnh thật lung linh bạn nhé!

5 tư thế selfie cho bạn bức ảnh đẹp hoàn hảo

Bạn có thể tham khảo những tư thế chụp ảnh siêu xinh theo gợi ý dưới đây:

Tư thế 1: Chụp 1 bộ phận cơ thể

Chụp 1 bộ phận cơ thể là một trong những cách gây sự chú ý đối với người xem hiện nay. Những bộ phận cơ thể nhưng đôi bàn tay, đôi chân,… với điểm nhấn là chiếc vòng tay, nhẫn, hay giày sẽ khiến bức ảnh của bạn trở nên thu hút hơn.

Tư thế 2: Chụp cận mặt

Đây là một tư thế có thể giúp bạn khoe trọn ưu điểm trên khuôn mặt của mình. Nhiều bạn thường e ngại vì những khuyến điểm trên da nên không thích chụp quá cận tuy nhiên bạn đừng lo lắng về điều này vì những sản phẩm công nghệ chỉnh sửa ảnh sẽ giúp khuôn mặt của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Hãy Zoom nhẹ điện thoại của mình và thực hiện ngay tư thế chụp này để có được một bức ảnh thật mới lạ bạn nhé!

Tư thế 3: Góc ¾

Góc 3/4 là một trong những quy luật chụp ảnh được hầu hết mọi người tận dụng hiện nay. Góc chụp này sẽ giúp khuôn mặt của bạn xinh đẹp và thon gọn hơn. Khi chụp ở vị trí này thì bạn chỉ cần để phần mắt nằm ở khoảng 1/3 tấm hình tính từ trên xuống.

Tư thế 4: Chụp hình dưới nước

Ngâm mình trong nước và chụp từ trên xuống cũng là một ý tưởng khá hay để bức ảnh của bạn sinh động hơn. Bạn có thể chụp ở hồ bơi hoặc cũng có thể chuẩn bị 1 bồn tắm đầy bọt xà phòng hoặc cánh và trầm mình vào để chụp từ trên xuống. Trong quá trình chụp hãy chú ý để không làm rơi điện thoại xuống nước bạn nhé!

Tư thế 5: Chụp bằng hai tay

Chụp bằng 2 tay sẽ giúp bạn bạn có thể thấy được 1 phần cánh tay và tư thế này sẽ tạo thành một cái khung cho tấm hình, đồng thời gương mặt bạn cũng sẽ thanh tú hơn khi nằm ở một góc nghiêng xa xa.

Trên đây là 5 gợi ý về tư thế chụp ảnh selfie vô cùng hữu ích mà bạn nên tham khảo. Sau khi chụp selfie xong, bạn nên sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh như VSCO, Analog Film để hậu kỳ trước khi chia sẻ lên mạng xã hội Facebook, Instagram… Hãy thử áp dụng những mẹo trên khi chụp ảnh để cảm nhận sự khác biệt so với khi chụp trước đây bạn nhé! Chúc bạn luôn có được những bộ ảnh thật xinh xắn!

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *