Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
6 Phần mềm Theo dõi Điện thoại Android, iOS Tốt nhất 2020 - Friend.com.vn

6 Phần mềm Theo dõi Điện thoại Android, iOS Tốt nhất 2020


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Để có thể đảm bảo sự an toàn cho con cái và quản lý tốt nhất, các bậc phụ huynh nên sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại.

Trong đó trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều phần mềm khác. Và bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn phần mềm nào là phù hợp nhất?

Vậy thì sao đây sẽ là một vài thông tin chia sẻ cho bạn tham khảo.

1. mCouple – Ứng dụng theo dõi “nhất cử nhất động” của bạn tình

mCouple - Ứng dụng theo dõi "nhất cử nhất động" của bạn tình
mCouple – Ứng dụng theo dõi “nhất cử nhất động” của bạn tình

mCouple là cái tên đầu tiên mà bạn không thể bỏ qua. Trong đó phần mềm này cung cấp nhiều chức năng phục vụ cho việc theo dõi, và tự động hiển thị các thông tin trên điện thoại di động của người khác. Cụ thể là lịch sử cuộc gọi, tin nhắn, thông tin trên Facebook, GPS…

Tất cả những thông tin này sẽ được cập nhật một cách chi tiết, đầy đủ và nhanh chóng nhất. Đặc biệt, với mCouple, ID sẽ được kích hoạt dưới chế độ vì vậy mà người bị theo dõi sẽ không thể nào biết được.

2. GPS Phone Tracker – Phần mềm theo dõi điện thoại từ xa

Phần mềm thứ hai được nhiều người đánh giá cao là GPS Phone Tracker. Đây cũng là một phần mềm theo dõi điện thoại lại rất hiệu quả. Trong đó nó thường được sử dụng để định vị vị trí một cách chính xác nhất.

Bên cạnh đó, phần mềm này còn có khả năng kiểm tra vị trí của điện thoại thông qua website khi điện thoại bị mất.

Bởi vậy mà bạn có thể dễ dàng tìm lại được điện thoại của mình.

Tổng hợp lại một số tính năng chính của phần mềm theo dõi điện thoại Phone Tracker:

  • Có thể theo dõi nhiều người trên một bản đồ duy nhất.
  • Xem các hoạt động của mọi người trong 48 giờ qua.
  • Xác định vị trí của bất cứ ai với độ chính xác 30 feet (10 mét).
  • Ghi lại vị trí từ mỗi 2 phút đến 60 phút.
  • Đính kèm hình ảnh để xác định người dùng trên bản đồ.
  • Sử dụng bản đồ vệ tinh hoặc bản đồ đường phố.

TẢI PHẦN MỀM

3. Children Tracker – Phần mềm theo dõi con cái

Phần mềm thứ 3 thường được các bậc phụ huynh sử dụng để theo dõi con cái là Children Tracker. Phần mềm này sẽ thực hiện kết nối thông qua Internet.

Vì vậy mà bố mẹ biết được vị trí hiện tại của con cái ngay tại thời điểm kiểm tra. Không chỉ giúp định vị vị trí hiệu quả, phần mềm còn cung cấp nhiều chức năng hiện đại như quản lý tin nhắn, cuộc gọi, trình duyệt website,…

TẢI PHẦN MỀM

4. Family Locator and Monitor – TrackView

TrackView cũng là một phần mềm khá hay được sử dụng để theo dõi điện thoại. Phần mềm này cực kì dễ sử dụng với những tính năng vô cùng phổ thông.

Mọi người có thể xác định vị trí điện thoại, kiểm soát camera, điều khiển chức năng ghi âm cũng như quay video của điện thoại người khác.

TẢI PHẦN MỀM

5. Family Locator – GPS Tracker

Family Locator – GPS Tracker là phần mềm theo dõi điện thoại thứ 5 được nhiều người yêu thực chất phần mềm này được sử dụng để kết nối nhiều người với nhau trong một gia đình hoặc một tổ chức. Nó cho phép chia sẻ vị trí của mọi người với nhau.

Và đặc biệt là nó sẽ cập nhật liên tục các thời điểm nên độ chính xác luôn đảm bảo. Chỉ cần nhìn lên màn hình là có thể biết được vị trí của các thành viên trong gia đình hoặc thành viên trong tổ chức đang ở đâu.

Chính vì thế phần mềm này thường được sử dụng cho các buổi dã ngoại. Hoặc trong trường hợp bạn đánh mất điện thoại, phần mềm này cũng cực kỳ hữu ích. Nó sẽ giúp cho mọi người có thể tìm được điện thoại nhanh chóng.

TẢI PHẦN MỀM

6. Family GPS tracker Control

Family GPS tracker Kid Control là phần mềm theo dõi điện thoại cuối cùng được yêu thích nhất. Với phần mềm này người theo dõi sẽ nhận được thông báo tự động khi người bị theo dõi đến địa điểm đã được cài đặt.

Vì vậy nó thích hợp cho các bậc phụ huynh sử dụng để theo dõi con cái khi đi học, về nhà,… Đặc biệt đây còn là phần mềm hữu ích giúp định vị vị trí và chỉ đường hiệu quả.

TẢI PHẦN MỀM

Trên đây là một số thông tin về những phần mềm theo dõi điện thoại hữu ích cho mọi người tham khảo. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp cho bạn có thể lựa chọn được một phần mềm như ý.

Originally posted 2021-09-25 05:31:47.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *