Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
7 trình tạo meme tốt nhất - QuanTriMang.com - Friend.com.vn

7 trình tạo meme tốt nhất – QuanTriMang.com


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Từ cảnh quay đặc biệt xúc động của một người nổi tiếng đến lỗi đánh máy vui nhộn trong dòng tweet của một ai đó, theo nghĩa đen, bất cứ điều gì cũng có thể trở thành một meme. Và nếu muốn tham gia vào cơn sốt này, bạn nên sử dụng một trong những trình tạo meme tốt nhất.

Bài viết đã thử tìm kiếm các trình tạo meme tốt nhất trên mạng và chọn ra một vài tùy chọn đáng để bạn xem xét. Một số công cụ khá tiên tiến, trong khi một số lựa chọn khác lại rất cơ bản. Tuy nhiên, tất cả chúng đều cho phép bạn tạo meme của riêng mình.

1. Kapwing

Kapwing

Kapwing có mọi thứ bạn muốn từ một trình tạo meme. Có rất nhiều template với các định dạng meme phổ biến nhất, như template có phần văn bản màu trắng ở trên và dưới cùng. Nhưng, thậm chí tuyệt vời hơn, Kapwing đặt các meme đang thịnh hành trong tầm tay bạn. Bạn có thể duyệt qua những gì “hot” nhất tại thời điểm hiện tại, nhanh chóng thay đổi chú thích trong meme mà bạn muốn và mọi thứ sẽ sẵn sàng hoạt động.

Kapwing cũng đi kèm với một trình chỉnh sửa ảnh, cho phép bạn cắt meme của mình theo tỷ lệ khung hình Instagram, điều chỉnh màu sắc và độ sáng, thêm hình dạng, v.v… Sau khi xuất bản meme, bạn sẽ có thể tải nó xuống. Nhưng hãy nhớ rằng hình ảnh tải xuống sẽ bị đóng dấu, trừ khi bạn đăng nhập vào Kapwing.

2. iLoveIMG

iLoveIMG

iLoveIMG không có những ưu thế về chỉnh sửa ảnh như Kapwing, nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy các yếu tố cần thiết để tạo meme của riêng mình. Bạn có thể upload hình ảnh của mình hoặc duyệt thư viện, chọn một trong hai template văn bản, sau đó thêm và định dạng chú thích của mình.

Điều tuyệt vời về iLoveIMG là nó có một thư viện meme được dán nhãn rõ ràng mà bạn có thể chọn. Thư viện chứa rất nhiều những hình ảnh thịnh hành, chứ không chỉ có các template RageGuy cổ xưa.

Một lợi ích nữa là bạn có thể tải xuống meme mà không có watermark hoặc thậm chí lưu nó vào Google Drive và Dropbox. Ngoài ra còn có một vài công cụ tiện dụng để chỉnh sửa hình ảnh cuối cùng, chẳng hạn như cắt xén (crop), thay đổi kích thước và nén.

3. Imgur

Imgur

Imgur được ví như Reddit của hình ảnh, nơi người dùng chia sẻ tất cả mọi thứ, từ bức ảnh về những chú chó con của họ cho đến những bức ảnh GIF vui nhộn. Vì vậy, tất nhiên công cụ tạo meme của Imgur này xứng đáng giành được một vị trí trong danh sách hôm nay.

Lợi ích rõ ràng khi tạo meme trên Imgur là bạn có thể chia sẻ chúng ngay lập tức, thậm chí có thể thấy chúng được phổ biến và lan truyền nhanh chóng. Bạn có thể xây dựng thư viện meme dựa trên tất cả những thứ kinh điển, nhưng chúng có xu hướng tụt hậu so với những cái mới nhất.

Nếu không thể tìm thấy meme mình muốn trong các template, bạn có thể upload một hình ảnh từ máy tính. Và khi hoàn thành việc thêm chú thích, bạn có thể tải xuống hoặc nhúng meme của mình, cũng như xuất bản nó lên Imgur.

4. Imgflip

Imgflip

Trình tạo meme Imgflip thực hiện nhiệm vụ của mình một cách xuất sắc để bắt kịp các xu hướng mới nhất. Những gì bạn có thể làm với một template bao gồm: Chọn một trong các kiểu chú thích, vẽ trên hình ảnh và thậm chí thêm sticker.

Mặc dù việc tạo meme của riêng bạn với Imgflip là hoàn toàn miễn phí, bạn nên ghi nhớ một vài điều. Thứ nhất, khi tạo một meme, nó sẽ tự động được xuất bản trên trang web. Thứ 2, bạn sẽ cần một tài khoản nếu muốn tải xuống hình ảnh. Thứ 3, bạn sẽ cần đăng ký trả phí để xóa watermark.

Với tất cả những gì đã đề cập ở trên, Imgflip có thể không phải là trình tạo meme tốt nhất nếu bạn muốn có một meme cho mục đích sử dụng cá nhân. Nhưng công cụ này rất lý tưởng nếu mục tiêu của bạn là tạo ra thứ gì đó dí dỏm và đưa nó ra thế giới rộng lớn bên ngoài.

5. Meme Better

Link tham khảo: friend.com.vn/generator

Meme Better

Meme Better là một trình tạo meme khá cơ bản, nhưng cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Nếu muốn tạo một meme trong một khoảng thời gian ngắn, bạn có thể tìm trong thư viện template. Nhưng nếu meme bạn chọn chỉ mới lan truyền gần đây, bạn sẽ phải upload lên hình ảnh của riêng mình.

Khi đã có hình ảnh, bạn có thể thêm chú thích. Chỉ có một kiểu có sẵn: Phần văn bản màu trắng ở trên và dưới cùng. Sau đó, lưu meme không có watermark và làm bất cứ điều gì bạn muốn với nó.

6. Clideo

Clideo

Clideo không có thư viện meme như các trình tạo meme trực tuyến khác. Nhưng nếu bạn muốn tạo một meme với hình ảnh của riêng mình hoặc bạn đã có file mình cần, thì siêu dễ dàng để biến nó thành một meme với chú thích có liên quan.

Clideo đi kèm với hai template meme cơ bản và các tùy chọn chỉnh sửa hình ảnh, bao gồm một công cụ crop tiện lợi với tỷ lệ khung hình phù hợp cho Instagram. Khi meme đã sẵn sàng, bạn có thể tải nó xuống máy tính. Giống như nhiều trình tạo meme khác, Clideo đóng dấu vào hình ảnh, nhưng có thể xóa bằng cách tạo tài khoản và đăng nhập.

7. Mematic

Có thể bạn thường xuyên tạo một meme để sử dụng như một sự phản ứng lại đối với vấn đề nào đó hoặc gửi nó cho bạn bè. Và rất có thể bạn luôn thực hiện việc đó trên điện thoại của mình. Vì vậy, khi trình tạo meme trực tuyến không phải là tùy chọn phù hợp, một ứng dụng di động như Mematic sẽ rất có ích.

Hãy bắt đầu bằng cách chọn kiểu, sau đó upload lên một hình ảnh từ thư viện ảnh của bạn. Bạn cũng có thể chọn một meme từ bộ sưu tập lớn, với cảnh báo từ ứng dụng rằng hình ảnh có thể có bản quyền. Các tùy chọn hình ảnh khác là hình ảnh stock miễn phí từ Bapt và GIF từ Tenor.

Khi đã hoàn thành việc tạo meme, bạn có thể lưu nó vào điện thoại hoặc chia sẻ nó ngay từ ứng dụng. Để loại bỏ watermark, bạn sẽ cần đăng ký trả phí.

Tải Mematic cho iOS | Tải Mematic cho Android.

Trên đây là một số trình tạo meme tốt nhất mà bài viết muốn giới thiệu đến bạn đọc. Hãy chọn một công cụ mà bạn thấy hấp dẫn nhất và sáng tạo những meme độc đáo của riêng mình.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Originally posted 2021-09-20 18:10:20.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *