7 ứng dụng sau tạo ảnh Typography tuyệt đẹp trên Android và iOS Ứng dụng

7 ứng dụng sau tạo ảnh Typography tuyệt đẹp trên Android và iOS Ứng dụng

Thêm chữ vào ảnh là một trong những trào lưu hiện nay. Việc thêm chữ vào ảnh không chỉ tạo được sự mới lạ cho bức ảnh mà còn giúp bạn thể hiện được nội dung chính của bức ảnh rõ nét hơn. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn 7 ứng dụng tạo ảnh Typography đẹp cho Android và iOS đẹp mê hồn để bạn luôn có được những bức ảnh ấn tượng nhất.

7-ung-dung-typography-dep-cho-android-va-ios

1/ Ứng dụng PicLab

PicLab là phần mềm biên tập hình ảnh có chức năng thêm các đoạn văn bản với nhiều kiểu chữ đặc biệt. Bạn có thể chọn các hiệu ứng, bộ lọc, FX ánh sáng, bố cục, đường viền,,… để dán vào bức ảnh. Ngoài ra bạn còn có thể xoay, thay đổi kích thước, chỉnh opacity, thêm lớp văn bản hoặc hiệu ứng bóng đổ trên phông chữ để tăng tính nghệ thuật cho bức ảnh.
Ở phiên bản miễn phí có điều bất tiện là sẽ xuất hiện watermark của nhà phát hành, nếu muốn loại bỏ bạn sẽ phải trả thêm phí 1 USD.

2/ Ứng dụng Font Lab

Font Lab giúp người dùng thêm lớp văn bản phủ lên hình ảnh với nhiều font chữ độc đáo.

3/ Ứng dụng Over

Với ứng dụng Over, bạn có thể thoải mái sức sáng tạo với hơn 800 hình ảnh minh họa và 300 phông chữ. Sự đa dạng này sẽ giúp bạn luôn tạo được những bức ảnh mang phong cách riêng.

4/ Ứng dụng Quick

Bạn có thể thêm chữ vào ảnh nhanh chóng bằng cách chọn ảnh và thêm chọn têm chữ. Bạn có thể xem trước các font chữ khác nhau, điều chỉnh kích thước và màu sắc của văn bản …

5/ Ứng dụng Notegraphy

[IMG]

Notegraphy giúp bạn làm mới thông điệp trên bức ảnh của mình với hơn 40 mẫu và 120 biến thể chữ khác nhau

6/ Ứng dụng TextSwag

[IMG]

Giống như các công cụ tạo Typography bạn thấy trên trang web, WordSwag sẽ tự động giúp bạn thiết kế các thông điệp, các đoạn văn bản lên những bức hình.

7/ Phonto

Phonto là ứng dụng đơn giản giúp bạn thêm văn bản vào hình ảnh. Hiện có hơn 200 phông chữ có sẵn và bạn có thể thêm các font của riêng bạn. Thêm một văn bản, sau đó tap vào nó để thay đổi kích thước, màu sắc, kiểu chữ, khoảng cách giữa các chữ, khoảng cách dòng, đổ bóng, và nhiều hơn thế nữa.

source

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *