Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
8 app sửa ảnh đẹp cho Instagram của bạn lung linh hơn, hot hơn - Friend.com.vn

8 app sửa ảnh đẹp cho Instagram của bạn lung linh hơn, hot hơn


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Nếu bạn thích sự tiện lợi, filter có sẵn của Instagram có thể giúp bạn. Nhưng nếu bạn muốn hình ảnh trở nên “khác bọt” hoàn toàn và thu hút người xem, bạn sẽ phải sử dụng một trong những ứng dụng chỉnh ảnh trên Instagram đẹp nhất được tổng hợp dưới đây!

Những ứng dụng chỉnh ảnh đẹp trên Instagram

1 Lightleap

 • Link tải: iOS/Android
 • Tải Lighteap cho iPhone

Lightleap hội tụ đầy đủ mọi yếu tố để trở thành ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt hàng đầu trên điện thoại. Chiếc app này sẽ bổ sung tất cả những điều hình ảnh còn thiếu để biến chúng thành một tác phẩm nghệ thuật thực thụ. Chỉnh ảnh selfie, áp dụng những filter tuyệt đẹp là điều rất đơn giản khi sử dụng Lightleap. Ngoài ra, ứng dụng này còn sở hữu một số công cụ “có một không hai” như: xóa vật thể trong ảnh mà không để lại dấu vết, chỉnh sửa bầu trời một cách tự nhiên, chèn effect mãn nhãn,…

2 VSCO

 • Link tải: iOS/Android
 • Tài khoản VSCO X Giá rẻ

Với tất cả mọi người, VSCO luôn là một tượng đài khi nhắc tới top app chỉnh sửa ảnh trên điện thoại. Giao diện đơn giản với các tính năng được sắp xếp khoa học đem lại rất nhiều tiện lợi cho người dùng. Ai cũng có thể dùng được VSCO, dù có kinh nghiệm chỉnh ảnh hay không. Đương nhiên, với những người đã quen sử dụng và có mắt thẩm mỹ tốt, VSCO có thể tạo ra các bức ảnh đẹp đến vô thực!

3 Afterlight

 • Link tải: iOS/Android
 • Tải Afterlight mở màu giá rẻ cho iPhone

Nếu bạn không biết đến Afterlight, bạn chưa đạt yêu cầu để tham gia hội những người “nghiện chỉnh ảnh đăng Instagram”! Điểm mạnh của ứng dụng này là khả năng đáp ứng mọi nhu cầu edit ảnh của người dùng. Dù mục đích của bạn là chỉnh ảnh selfie “đẹp nhưng không ảo” hay là tạo ra các tác phẩm nghệ thuật phức tạp và siêu thực, Afterlight đều thực hiện được một cách dễ dàng.

Khám phá Afterlight, bạn sẽ thấy ứng dụng này ẩn chứa cả một kho tàng tư liệu nghệ thuật với hơn 20 công cụ, hơn 130 filter độc đáo, hàng chục mẫu texture và overlay.

4 Artleap

 • Link tải: iOS
 • Ứng dụng Artleap cho iPhone

Nếu như các ứng dụng khác là thuần chỉnh ảnh thì Artleap lại là ứng dụng “tạo ảnh”. Cũng giống như cái tên “Art”, ứng dụng Artleap ra đời với mục đích hiện thực hóa trí tưởng tượng của người dùng. Chỉ cần bạn có một idea nào đó, cho dù nó có trừu tượng đến đâu thì bạn vẫn có thể đưa vào hình ảnh thông qua Artleap.

Trước đây, trào lưu chụp ảnh phơi sáng kép đã từng gây bão cộng đồng nhiếp ảnh thì giờ đây, đó chỉ là một trong số vô vàn những công cụ ấn tượng khác mà Artleap đang sở hữu.

5 PicsArt

 • Link tải: iOS/Android

App chỉnh ảnh “all-in-one” PicsArt chắc chắn không còn là cái tên xa lạ đối với giới trẻ. Đó là lý do mà bạn sẽ luôn thấy ứng dụng này “ăn dầm nằm dề” trên top BXH ứng dụng chỉnh ảnh App Store và Google Play Store.

Là một app đa năng khi giải quyết được mọi nhu cầu của người dùng song ứng dụng này cũng sở hữu nhiều công cụ chuyên biệt dành cho chỉnh ảnh Instagram. Vì vậy, đây sẽ là lựa chọn hàng đầu mà mọi “tín đồ Instagram” không nên bỏ qua.

6 Lightroom

 • Link tải: iOS/Android
 • Tài khoản Lightroom VIP full màu

Trải nghiệm Lightroom giống như việc bạn bước vào một thế giới chỉnh ảnh hoàn toàn khác lạ. Ứng dụng này có thể đáp ứng nhu cầu chỉnh ảnh nhanh để up Instagram tức thì thông qua việc áp dụng preset. Hoặc người dùng có thể dành nhiều thời gian hơn để tạo những hiệu ứng tuyệt vời khác.

Lightroom là một ứng dụng bạn buộc phải nắm rõ nếu như muốn đi xa hơn trên con đường khám phá nhiếp ảnh chuyên nghiệp.

Chia sẻ một số Preset Lightroom đẹp

  • Preset Lightroom Picnic tone xanh cỏ non Nhật Bản trong veo
  • Preset Lightroom Summer Vibes tone xanh ngọc đậm chất mùa thu
  • Preset Lightroom Orange and Teal tone xanh cam ánh hồng mộng mơ
  • Preset Lightroom Yellow Vintage hoa vàng cổ điển

7 Canva

 • Link tải: iOS/Android
 • Nâng cấp Canva Pro giá rẻ

Canva là nền tảng thiết kế nói chung và rất nhiều người đã lựa chọn nó để chỉnh ảnh đăng Instagram. Ưu điểm của Canva là edit ảnh nhanh chóng, đơn giản, thành quả ra đời lại đẹp “miễn chê”. Với bố cục, cách sắp xếp các tính năng khoa học, Canva sẽ không gây sợ hãi cho những ai mới tập tành chỉnh ảnh.

8 PixelCut

 • Link tải: iOS
 • Tải PixelCut giá rẻ cho iPhone

Nếu bạn đang làm thương hiệu hay muốn quảng cáo sản phẩm trên nền tảng Instagram, hãy tải PixelCut liền tay thôi! Đây là ứng dụng chỉnh ảnh sản phẩm cực kỳ ấn tượng với nhiều tính năng hữu ích: xóa nền, đổ bóng cho sản phẩm, chèn text,… Sử dụng PixelCut đồng nghĩa với việc bạn đã lựa chọn một lối đi đúng đắn để tăng doanh thu bán hành cho chính mình!

Tạm kết

Đã đến lúc tạm biệt những bức ảnh nhàm chán rồi! Với 8 ứng dụng chỉnh ảnh Instagram đẹp mê li trên đây, Instagram story và feed của bạn sẽ như được khoác một lớp áo hoàn toàn mới. Hãy trải nghiệm ngay và chia sẻ cảm nhận với Công Thức Màu bạn nhé!

 • 10 app thiết kế Story Instagram đẹp
 • 10 mẹo này trên Story Instagram hay để trở thành chuyên gia

Originally posted 2021-09-20 14:52:45.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *