Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Adobe Photoshop Camera – ứng dụng chụp ảnh của Adobe trên di động Ứng dụng - Friend.com.vn

Adobe Photoshop Camera – ứng dụng chụp ảnh của Adobe trên di động Ứng dụng


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Adobe Photoshop Camera – ứng dụng chụp ảnh của Adobe trên di động Ứng dụng

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN
Photoshop Camera

Bạn muốn sở hữu những bức ảnh chụp đậm tính nghệ thuật? Bạn muốn chỉnh sửa ảnh tài giỏi như những người thợ chuyên nghiệp chỉ với vài thao tác đơn giản? Tất cả sẽ được hiện thực hóa với ứng dụng chụp ảnh Adobe Photoshop Camera – đứa con mới ra đời của gia đình Adobe trong sự kỳ vọng cao của người dùng.

Adobe Photoshop Camera là gì?

Giữa sự phát triển không ngừng cả về số lượng và chất lượng của các ứng dụng chụp ảnh trên điện thoại, Adobe Photoshop Camera được ra mắt và nhanh chóng trở thành đối thủ cạnh tranh nặng ký. Adobe Photoshop Camera là “con út” của Adobe sau ứng dụng Lightroom, được tích hợp nhiều tính năng chụp ảnh thông minh để đem đến cho bạn những bức hình sắc nét với phong cách riêng biệt.

Bên trong ứng dụng là hơn 80 bộ lọc filter khác nhau, trong đó có nhiều bộ lọc ánh sáng bắt nguồn từ hình ảnh của các nghệ sĩ. Do đó, nếu muốn sở hữu những bức hình lung linh như người nổi tiếng, bạn sẽ không thể nào bỏ qua Adobe Photoshop Camera!

Ngoài ra, Adobe Photoshop Camera còn thể hiện ưu thế lớn khi sử dụng công nghệ AI tiên tiến để thực hiện chỉnh sửa ảnh tự động.

Một số tính năng nổi trội của Adobe Photoshop Camera

1 Chỉnh sửa tone màu ảnh

Như đã nói ở trên, ứng dụng này được tích hợp AI hỗ trợ chỉnh sửa tone màu hoàn toàn tự động, hòa hợp vùng sáng tối mang lại cho người dùng những bức hình sắc nét với độ chân thực cao.

2 Làm nổi bật chân dung

Adobe Photoshop Camera được giới thiệu với tính năng Face Light – tối ưu hóa ánh sáng, không để vùng tối che khuất chân dung. Đây sẽ là tính năng đặc biệt cần thiết khi bạn thực hiện chụp selfie cả nhóm. Face Light sẽ nhận diện khuôn mặt của tất cả mọi người và đảm bảo cho không có khuôn mặt nào bị méo mó.

3 Bộ lọc đa dạng

Ưu điểm của ứng dụng này là sự đa dạng, phong phú trong kho bộ lọc filter. Với Adobe Photoshop Camera, bạn có thể dễ dàng tìm được filter phù hợp với không gian của mình, sau đó chèn filter, chuyển đổi filter nhanh chóng chỉ bằng một thao tác chạm. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng cho phép bạn lưu lại những filter yêu thích vào kho lưu trữ riêng để tiện sử dụng cho lần sau.

4 Hiệu ứng thời gian thực khi chỉnh sửa ảnh

Sự kết hợp của công nghệ photoshop và chỉnh sửa bằng AI sẽ đem lại cho bạn những thành quả kỳ diệu đến bất ngờ!

5 Sử dụng ống kính cho sẵn

Bạn không có khiếu thẩm mỹ và không biết chỉnh sửa ảnh sao cho đẹp? Đừng lo lắng bởi Adobe Photoshop Camera sẽ “cứu nguy” cho bạn. Ứng dụng có lưu trữ một số thiết kế ống kính của các nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ống kính được tùy chỉnh sẵn này để nhìn thấy bản thân qua con mắt của những nhiếp ảnh gia đó!

Tạm kết

Với vô vàn những tính năng ưu việt, lựa chọn sử dụng Adobe Photoshop Camera sẽ là một quyết định thông thái dành cho bạn. Còn nếu bạn cảm thấy chưa thật sự ưng ý với ứng dụng này, hãy xem một số app chỉnh sửa ảnh “hot” mà Ungdung.mobi chia sẻ tại đây nhé!

source

Originally posted 2021-09-14 13:20:57.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *