Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Neat Reader – App đọc sách ePub tuyệt vời - Friend.com.vn

Neat Reader – App đọc sách ePub tuyệt vời


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Neat Reader – App đọc sách ePub tuyệt vời

Neat Reader-App đọc sách ePub tuyệt vời, hỗ trợ đa nền tảng

Neat Reader là app đọc sách ePub toàn diện, hỗ trợ đọc và quản lý ePub một cách vô cùng thuận tiện, đồng bộ sử dụng trên iOS, Android, MAC, Windows và cả Linux.

“Trông mày thật chẳng giống ai, thời đại công nghệ rồi mà lúc nào cũng kè kè cuốn sách bên cạnh.”

Đứa bạn thân đã nói với mình như vậy cách đây vài tháng. Là người thích đọc sách và từng có thói quen đọc truyện xuyên đêm, quả thực câu nói đó làm mình muốn trở mặt với nó. Lạy Chúa, điều đó đã suýt xảy ra!

Mình chuyển sang dùng Kindle, nhưng cũng không tiện vì Kindle cũng giống như một cuốn sách phải mang thêm mỗi khi hành trình. Cho đến khi mình đổi sang dùng điện thoại màn hình lớn, mày mò các ứng dụng tương tự như Kindle thì mình tìm thấy Neat Reader.

Hinh 1 Gioi thieu 3 - Neat Reader - App đọc sách ePub tuyệt vời
Neat Reader – ứng dụng đọc sách đa nền tảng.

Bài viết này mình sẽ chia sẻ với bạn những đặc điểm tuyệt vời của ứng dụng đọc sách đa nền tảng: Neat Reader.

App đọc sách ePub Neat Reader là gì?

Neat Reader là trình đọc sách EPUB duy nhất trên thế giới hỗ trợ tất cả các nền tảng và có khả năng đồng bộ hóa đa thiết bị, từ Windows, Mac, Android, iOS và thậm chí cả hệ điều hành Linux nếu bạn đọc sách trên trình duyệt. Ngoài ưu điểm độc nhất vô nhị trên, Neat Reader cũng sở hữu những tính năng tuyệt vời, giúp tối ưu trải nghiệm đọc sách của người dùng.

.ePub là gì?

ePub (Electronic Publication – xuất bản điện tử) là một định dạng sách điện tử mở miễn phí, đuôi file là .ePub, được thiết kế nhằm tối giản hóa văn bản hiển thị trên các thiết bị điện tử. Trong tất cả các định dạng sách hay tài liệu thì mình thích nhất là ePub. Có rất nhiều điều để so sánh .epub với các định dạng khác mà mình sẽ trình bày ở một bài viết khác.

Neat Reader – App đọc sách ePub đa nền tảng và đa thiết bị

Hinh 2 Da thiet bi - Neat Reader - App đọc sách ePub tuyệt vời
Neat Reader là trình đọc ePub đa nền tảng, hỗ trợ lưu trữ đám mây, đồng bộ hóa nhiều thiết bị

Neat Reader là trình đọc ePub đa nền tảng, hỗ trợ lưu trữ đám mây, đồng bộ hóa nhiều thiết bị một cách đơn giản, tiện dụng và đáng tin cậy. Neat Reader có thể được sử dụng để đọc, quản lý và lưu trữ sách điện tử trên mọi thiết bị có kết nối Internet.

Neat Reader có sẵn trên các chợ ứng dụng và có thể download miễn phí. Bạn có thể sử dụng Neat Reader trên điện thoại iPhone, Android, máy tỉnh bảng iPad, máy tính chạy hệ điều hành Mac, Windows và cả Linux.

  • Windows
Hinh 3 Windows - Neat Reader - App đọc sách ePub tuyệt vời
Giao diện sử dụng Neat Reader trên hệ điều hành Windows

Trình đọc ePub trên hệ điều hành Windows được phát triển bởi GauzyTech, giúp người dùng mở file ePub trên PC một cách dễ dàng. Neat Reader hỗ trợ Windows 7, Windows 8 và Windows 10. Link tải: https://www.neat-reader.com/download/windows-epub-reader

  • Mac
Hinh 4 MacOS - Neat Reader - App đọc sách ePub tuyệt vời
Giao diện sử dụng Neat Reader trên hệ điều hành MAC

Trình xem ePub được thiết kế cho MacOS giúp người dùng mở các file ePub dễ dàng trên MacBook với dịch vụ lưu trữ đám mây, đồng bộ hóa đa thiết bị và đa nền tảng. Link tải: https://www.neat-reader.com/download/mac-epub-reader

  • Android
Hinh 5 Android - Neat Reader - App đọc sách ePub tuyệt vời
Đọc sách điện tử trên Android với ứng dụng Neat Reader

Giúp người dùng mở các file ePub trên điện thoại và máy tính bảng chạy hệ điều hành di động Android qua ứng dụng miễn phí trên Google Play Store. Link truy cập: https://www.neat-reader.com/download/android-epub-reader

  • iOS
Hinh 5 Android 1 - Neat Reader - App đọc sách ePub tuyệt vời
Giao diện sử dụng app Neat Reader trên iOS

Trình đọc ePub miễn phí được phát triển cho iPhone và iPad, giúp người dùng đọc file ePub trên các thiết bị iOS qua ứng dụng miễn phí download từ Apple Store. Link hướng dẫn và download: https://www.neat-reader.com/download/ios-epub-reader

  • Trình duyệt
Hinh 7 Website - Neat Reader - App đọc sách ePub tuyệt vời
Bạn có thể sử dụng Neat Reader trên Linux (thông qua ứng dụng web).

Mình có thể đọc ePub ngay trên trình duyệt mà không cần tải xuống hoặc đăng ký tài khoản. Neat Reader hỗ trợ tốt nhất cho các trình duyệt sau: Chrome, Safari, New Edge và Firefox 57+. Bạn truy cập vào link: https://www.neat-reader.com/webapp và làm theo hướng dẫn để mở file ePub nhé.

Giao diện Neat Reader

So với các app đọc sách ePub khác mà mình đã từng sử dụng, Neat Reader có giao diện đọc sách rất sạch sẽ, gọn gàng và đẹp mắt. Neat Reader hỗ trợ đọc bằng nhiều cách, từ lật trang, cuộn trang hoặc hiển thị toàn màn hình để việc đọc được thuận tiện nhất.

Hinh 8 Giao dien - Neat Reader - App đọc sách ePub tuyệt vời
Giao diện Neat Reader gọn gàng và dễ sử dụng

Khoảng cách giữa các dòng và từ, size chữ và kích thước vùng đọc, màu nền và font chữ đều có thể tuỳ chỉnh theo ý thích. Trong quá trình đọc, mình có thể gắn tag, đánh dấu những đoạn hay (highlight) và ghi chú vào file ePub đang đọc. Tất cả những đánh dấu, ghi chú được đồng bộ trên mọi thiết bị mà mình dùng một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Tính năng

Điều hướng nội dung 

Hinh 9 Dieu huong - Neat Reader - App đọc sách ePub tuyệt vời
Neat Reader cung cấp nhiều tùy chọn điều hướng đọc ePub

App đọc sách ePub của Neat Reader cung cấp nhiều cách truy xuất nội dung trong khi đọc. Mình có thể sử dụng mục lục để truy cập Chương mình cần đọc ngay. Ngoài ra, mình cũng có thể sử dụng chức năng tìm kiếm hoặc những phương pháp điều hướng khác để truy cập nội dung mình cần tìm đọc một cách chính xác hơn.

Đánh dấu trang 

Hinh 10 Danh dau - Neat Reader - App đọc sách ePub tuyệt vời
Bạn có thể đánh dấu phần nội dung ưa thích trên Neat Reader

Tính năng này được sử dụng để đánh dấu vị trí đọc mà bạn thấy quan trọng, đáng giá hoặc cần ghi nhớ để có thể xem lại đúng phần đó bất cứ lúc nào.

Ghi chú 

Hinh 11 Ghi chu - Neat Reader - App đọc sách ePub tuyệt vời
Ghi chú trên Neat Reader có thể được đồng bộ trên nhiều thiết bị

Đối với một người thích đọc sách như mình, việc ghi chú những cảm nhận của mình và highlight những phần có giá trị trong quyển sách là việc làm vô cùng thường thấy.

Neat Reader ‘hiểu được điều này’ và cho phép mình highlight nội dung bằng nhiều màu sắc tuỳ thích, cũng như thêm chú thích vào những nội dung mà người đọc có nhu cầu chia sẻ. Các ghi chú và highlight này được trình bày thành một mục riêng để mình có thể truy cập bất cứ lúc nào.

Tìm kiếm 

Hinh 12 Tim kiem - Neat Reader - App đọc sách ePub tuyệt vời
Chức năng tìm kiếm trên Neat Reader rất tốt

Người dùng có thể tìm kiếm, truy xuất và thống kê các từ hoặc cụm từ (keyword) mà mình quan tâm với chức năng tìm kiếm nhanh chóng của Neat Reader.

Cài đặt app đọc sách ePub Neat Reader

Hinh 13 Cai dat - Neat Reader - App đọc sách ePub tuyệt vời
Thay đổi kiểu font chữ, kích cỡ, khoảng cách… trên Neat Reader

Sách ePub được Neat Reader hiển thị dưới định dạng chuẩn và đẹp nhất có thể. Tuy nhiên, mình cũng có thể tuỳ chỉnh màu sắc, size chữ, font chữ và cách hiển thị để đáp ứng tốt nhất yêu cầu đọc của mình. Tùy chọn thường dùng của mình là màu vàng ấm với kích cỡ font 16px, có bật chế độ chống ánh sáng xanh trên điện thoại, cho cảm giác đọc khá là dễ chịu và không mỏi mắt.

Đăng ký Neat Reader Premium

Hinh 14 Premium - Neat Reader - App đọc sách ePub tuyệt vời
Ứng dụng Neat Reader trên các môi trường sử dụng đều có thể download và sử dụng miễn phí.

Tuy nhiên, người dùng có thể đăng ký gói Neat Reader Premium để được cung cấp thêm dịch vụ lưu trữ đám mây và đồng bộ hóa dữ liệu, không bị gián đoạn khi đọc sách ePub trên nhiều thiết bị. Tất cả tiến trình đọc và ghi chú đều sẽ được đồng bộ hóa lên đám mây và bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc mất dữ liệu đọc.

Kết luận

Neat Reader là app đọc sách ePub toàn diện, hỗ trợ đọc và quản lý ePub một cách vô cùng thuận tiện. Hơn thế nữa, dịch vụ đọc ePub của NeatReader là hoàn toàn miễn phí và rất dễ sử dụng với giao diện gọn gàng, tính năng tiện lợi và đáng tin cậy cho người dùng trên toàn thế giới. Hãy đăng ký và trải nghiệm ngay, bạn chắc chắn sẽ có cảm giác giống như những gì mình mô tả ở trên!

Nếu bạn quan tâm đến định dạng sách Kindle, thì mình có giới thiệu danh sách các trang web bạn có thể tải ebook kindle miễn phí tại đây: https://caocap.net/tai-ebook-kindle-mien-phi/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *