Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
Apple ra mắt chuyên trang hướng dẫn chụp ảnh đẹp trên iPhone 7 Thủ thuật - Friend.com.vn

Apple ra mắt chuyên trang hướng dẫn chụp ảnh đẹp trên iPhone 7 Thủ thuật

Apple ra mắt chuyên trang hướng dẫn chụp ảnh đẹp trên iPhone 7 Thủ thuật

Để giúp mọi người chụp được những bức ảnh tuyệt vời với thiết bị của mình cung cấp, Apple đã ra mắt chuyên trang  hướng dẫn chụp ảnh đẹp trên iPhone 7. Nội dung của web cũng như hàng loạt các video được đăng tải đều tập trung vào việc hướng dẫn người dùng về cách chụp ảnh tốt nhất bằng iPhone.

Bạn nào đang sở hữu iPhone yêu thích selfies thì hãy ghi nhớ các mẹo chụp ảnh cận cảnh, ảnh toàn cảnh (panorama) dọc, ảnh hành động, ánh sáng đường phố, ảnh tĩnh trong khi quay video,…dưới đây được tìm thấy trên kênh YouTube hoặc trang web How to shoot on iPhone 7 của Apple.

Apple ra mắt trang web và loạt video ‘Làm thế nào để chụp ảnh trên iPhone 7’

Địa chỉ web và video hướng dẫn chụp ảnh đẹp trên iPhone 7

https://youtu.be/xvvXIt7XwXE

https://youtu.be/uwMJv0_wa-M

Tuy hướng dẫn trực quan thông qua web và những video được update trên kênh youtube tất cả được thể hiện bằng tiếng Anh nhưng chỉ cần các bạn chịu khó quan sát và nhìn kỹ 1 tí thì có thể dễ dàng tiếp nhận thông tin nhanh chóng và dễ dàng.

Hầu hết các video đều có độ dài khoảng từ 30 giây đến 40 giây. Nếu chỗ nào không hiểu thì các bạn có thể bấm play từ từ mà nghiên cứu.

Đừng quên chia sẻ những video hướng dẫn chụp ảnh đẹp trên iPhone 7 đến với bạn bè và người thân khi nhận thấy nội dung của nó hữu ích nhé!

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *