Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
Bạn có biết cách kiểm tra Win bản quyền hay Win "lậu" không? - Friend.com.vn

Bạn có biết cách kiểm tra Win bản quyền hay Win "lậu" không?

Vấn đề kiểm tra Win bản quyền hay Win lậu không phải ai sử dụng cũng biết cách thực hiện lấy liền . Rất nhiều người sử dụng hệ điều hành Windows nơi nào và không biết liệu máy tính mới nhất của mình có phải là bản Win thật sự hay không cài đặt . Hoặc trong trường hợp không sử dụng key ứng dụng để active nguyên nhân thì thời gian sử dụng cho bản Windows là bao nhiêu.

Thực tế việc kiểm tra thông tin tổng hợp và tình trạng bản quyền hệ điều hành Windows miễn phí rất đơn giản ở đâu uy tín . Bạn như thế nào có thể thực hiện theo 3 cách khác nhau kinh nghiệm . Bài viết giảm giá dưới đây quản lý của Quản trị mạng qua mạng sẽ tổng hợp thanh toán các cách bản quyền để kiểm tra Win bản quyền hay Win “lậu”.

  • Tìm hiểu về miễn phí quá trình kích hoạt bản quyền trên Windows
  • Hướng dẫn liên kết Product key Windows 10 tài khoản với tài khoản Microsoft
  • Đây là cách sao lưu nhanh nhất , khôi phục bản quyền Windows 7/8/8.1 ở đâu uy tín và Windows Vista

Cách kiểm tra sử dụng Win bản quyền

  • 1 dịch vụ . Kiểm tra Win bản quyền bằng Windows activation
  • 2 chi tiết . Kiểm tra trạng thái bản quyền Win qua CMD
  • 3 full crack . Kiểm tra Win bản quyền qua Control Panel

1 hay nhất . Kiểm tra Win bản quyền bằng Windows activation

Cách này kiểm tra quảng cáo rất đơn giản địa chỉ , bạn chỉ cần click chuột phải vào This PC rồi chọn Properties trên điện thoại . Sau đó xuất hiện giao diện System vô hiệu hóa của hệ thống hay nhất . Tại đây dòng Windows activation chúng ta ứng dụng sẽ thấy thông báo Win sử dụng đã thanh toán được kích hoạt hay chưa thông qua dòng Windows is activated.

Bạn đọc tham khảo hướng dẫn chi tiết trong bài viết Đây là cách kiểm tra Windows 10 công cụ của bạn là Win bản quyền hay không?

Bạn có biết cách kiểm tra Win bản quyền hay Win "lậu" không?2 hỗ trợ . Kiểm tra trạng thái bản quyền Win qua CMD

Cách này nạp tiền sẽ giúp bạn kiểm tra chắc chắn hơn về tình trạng Win tối ưu mà mình đang sử dụng.

Bước 1:

Đầu tiên bạn nhập CMD tại thanh tìm kiếm trên Windows nơi nào , click chuột phải vào Command Prompt giả mạo và nhấn chọn Run as administrator.

Bạn có biết cách kiểm tra Win bản quyền hay Win "lậu" không?Bước 2:

Tiếp đến gõ lệnh slmgr/xpr rồi nhấn Enter quảng cáo để xem kết quả an toàn . link down Nếu nhận tối ưu được hộp thoại thông báo Windows Script Host kiểm tra với nội dung The machine is permanently activated ở đâu uy tín thì Windows nơi nào của bạn ở đâu tốt đã full crack được kích hoạt hợp pháp.

Bạn có biết cách kiểm tra Win bản quyền hay Win "lậu" không?Còn tốc độ nếu như Win không tài khoản được kích hoạt bản quyền trên điện thoại sẽ hiện ra bảng thông báo như chi tiết dưới đây qua mạng , kèm thời gian hết hạn sử dụng Win.

Bạn có biết cách kiểm tra Win bản quyền hay Win "lậu" không? dịch vụ Bên cạnh đó xóa tài khoản , tài khoản nếu dùng Win chưa kích hoạt nơi nào thì khi nâng cấp lên Windows 10 nguyên nhân vẫn thanh toán sẽ nơi nào được kích hoạt giảm giá . Bạn hãy kiểm tra xem phiên bản có dùng thử 180 ngày hay không.

  • Hướng dẫn nâng cấp lên Windows 10 từ Windows 7/8/8.1

Nhập lệnh friend.com.vn -dlv vào CMD rồi nhận thông báo mới nhất . download Nếu hộp thoại xuất hiện không có hiển thị thông tin 180 days kiểm tra , tính năng thì nghĩa là Windows 10 chi tiết của bạn sử dụng đã địa chỉ được kích hoạt bản quyền.

Bạn có biết cách kiểm tra Win bản quyền hay Win "lậu" không? trực tuyến Nếu hiển thị thông tin ngày như địa chỉ dưới đây mật khẩu , nghĩa là bạn đang dùng Win không bản quyền.

Bạn có biết cách kiểm tra Win bản quyền hay Win "lậu" không?3 như thế nào . Kiểm tra Win bản quyền qua Control Panel

Chúng ta truy cập theo đường dẫn Setting > Update and Security > Activation.

Sau đó nhìn sang nội dung bên phải nạp tiền , miễn phí nếu Windows không bản quyền tính năng thì miễn phí sẽ xuất hiện chữ Windows is activated by your organization.

Còn Win tốc độ đã tính năng được kích hoạt bản quyền giảm giá sẽ có thông báo Windows is activated with a digital license linked to your Microsoft account như hình ở đâu tốt dưới đây.

Bạn có biết cách kiểm tra Win bản quyền hay Win "lậu" không?Vậy bạn hãy thử ở đâu uy tín những cách trên miễn phí để kiểm tra xem máy tính chi tiết của mình có sử dụng Win bản quyền hay không trên điện thoại nhé.

Xem thêm:

  • Cách tải qua mạng và nâng cấp Windows 10 Creators Update
  • Cách tắt Windows Update trên Windows 10
  • 7 cách làm tải về , tùy chỉnh trong bài an toàn sẽ giúp Windows 10 như thế nào của bạn “nhanh như gió”

Chúc full crack các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (30 votes)

Originally posted 2021-09-19 00:49:26.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *