Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Bán Key Windows 10 Pro, Windows 11 Pro giá rẻ, bản quyền vĩnh viễn - Friend.com.vn

Bán Key Windows 10 Pro, Windows 11 Pro giá rẻ, bản quyền vĩnh viễn


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Bạn đang tìm kiếm thông tin về bán key windows 10 Hãy cũng xem bài viết sau nhé

Mua key Windows 10 Pro giá rẻ là dịch vụ gúp các bạn sử dụng Windows bản quyền với giá rẻ hơn, bạn sẽ được sử dụng tất cả các tính năng bản quyền, máy tính của bạn sẽ được bảo mật tốt hơn.. và thoả mái cập nhật các phiên bản update mới nhất từ Microsoft.

Windows 10 Pro là gì?

Windows 10 Pro là phiên bản cao cấp được bổ sung thêm các tính năng cần thiết dành cho người dùng cá nhân, hỗ trợ các công cụ giúp người dùng IT quản lý và hỗ trợ các công ty doanh nghiệp nhỏ, bảo vệ tốt hơn các thông tin và dữ liệu người dùng.

Những bạn dùng máy tính sẽ không xa lạ gì với cái tên Windows nữa, khi bạn build một chiếc Pc mới hoặc bạn mua một chiếc Laptop mới thì nó mặc định sẽ được cài đặt sẳn phiên bản Windows 10 Home bị giới hạn một số tính năng. Chỉ khi nào bạn nâng cấp lên Windows 10 Pro bản quyền thì mới có thể mở khoá hết tất cả các tính năng còn lại, nhưng giá của phiên bản Windows 10 Pro trên Micosoft Store khá chát, gần 7 triệu đồng.

Key Windows 10 Pro và Win 11 giá rẻ bản quyền

Bán Key Windows 10 Pro, Windows 11 Pro giá rẻ, bản quyền vĩnh viễn

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sử dụng Windows 10 Pro 64 bit và 32 bit, Win Giá Rẻ cung cấp dịch vụ key Windows 10 Pro giá rẻ sử dụng bản quyền vĩnh viễn theo máy với giá chỉ 299.000đ. Khi bạn cài lại Windows, bản quyền sẽ tự động được kích hoạt khi bạn đăng nhập lại tài khoản Microsoft của bạn.

Liên hệ mua key Windows 10 Pro và 11 bản quyền

Để được mua và hỗ trợ key Windows nhanh nhất, các bạn liên hệ theo các thông tin bên dưới nha.

  • Số Hotline: 0907780812 (iMessage/Zalo/Telegram)
  • Fanpage: friend.com.vn/wingiarecom
  • Email: [email protected]

Bảng giá key Windows 10 Pro và Windows 11 giá rẻ

Bảng giá Key Windows 10 Pro 64 bit/ 32 bit và Windows 11 Pro giá rẻ được cập nhật mới nhất 15/8/2021. Tất cả sản phẩm bạn giao dịch tại Win Giá Rẻ đều active online, kích hoạt đơn giản không phải Key by Phone và được bảo hành trọn đời trong thời gian sử dụng.

Ưu đãi Khi mua chung key Windows 10 và key Office bản quyền sẽ được giảm 50k

Lưu ý Bảng giá áp dụng 1 key cho 1 PC duy nhất. Nếu bạn có nhu cầu đăng ký sử dụng 1 key cho nhiều PC thì liên hệ bên mình để có giá ưu đãi.

Phiên bản Windows Bảng Giá Key Windows 10 Pro / 11 Pro 299k Key Windows 10/ 11 Education 299k Key Windows 10 / 11 Home 349k Key Windows 10 / 11 Enterprise 299k Key Windows 10 Enterprise 2019 LTSC 299k

Các lợi ích khi sử dụng Windows 10 Pro bản quyền

  • Được cập nhật hỗ trợ các phiên bản Windows mới nhất từ Microsoft miễn phí
  • Thoả mái cập nhật các bản vá lỗi và bảo nhật từ Microsoft
  • Không bị giới hạn các tính năng
  • Hạn chế bị virus xâm nhập đánh cắp dữ liệu trên máy tính của bạn
  • Các dữ liệu cá nhân sẽ được bảo vệ an toàn, bảo mật cao hơn

Hướng dẫn dùng key Windows 10/11 bản quyền

Lưu ý Mỗi key chỉ tương ứng với 1 phiên bản Windows nhất định, nếu bạn mua key Windows 10 Pro nhưng máy tính lại dùng Windows 10 Home thì cần phải sử dụng key này để nâng cấp Win 10 Home lên Windows 10 Pro rồi mới có thể sử dụng key Windows 10 Pro được.

Việc kích hoạt Windows 10 và Windows 11 Pro tương tự như nhau, sau khi thanh toán và nhận Key, các bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn bên dưới để kích hoạt bản quyền Windows.

Bước 1. Bấm Start và chọn Settings

Bước 2. Ở menu System bạn chọn Activation

Bước 3. Ở màn hình Activation, chọn Change

Bước 4. Nhập key vào mục Product key và chọn Next để bắt đầu kích hoạt bản quyền

Bước 5. Màn hình hiển thị Windows is activated là đã kích hoạt thành công Windows 11 Pro.

Các khách hàng đã mua Windows 10/ Office

Nhằm tạo sự tin tưởng cho khách hàng trước khi giao dịch, bên mình có chụp ảnh màn một số hình khách hàng đã mua key Win 10 và Win 11 thành công tại friend.com.vn.

Câu hỏi thường gặp

Tạm kết

Máy tính là công cụ để làm việc nên sẽ chứa các thông tin và dữ liệu quan trọng, việc sử dụng Windows “lậu” sẽ có rất nhiều rủi ro tiềm tàng khiến cho dữ liệu của bạn bị mất, bị tấn công mạng… việc mua bản quyền Windows với giá cao sẽ là rào cản, nhưng sử dụng dịch vụ tại friend.com.vn, chỉ với 300k bạn đã có 1 key Windows 10 Pro bản quyền giá rẻ và được sử dụng mãi mãi cho máy tính của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *