Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Bản quyền Windows 7 Pro 32/64bit - Thế giới bản quyền [TGBQ.COM] - Friend.com.vn

Bản quyền Windows 7 Pro 32/64bit – Thế giới bản quyền [TGBQ.COM]


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Mô tả

Bình thường sau khi cài Windows 7 nó sẽ hoạt động bình thường trong 90 ngày. Sau đó nó sẽ bắt đầu dai dẳng đòi bạn điền “key” kích hoạt Windows, tiếp đến bạn không điền Key màn hình đen bắt đầu xuất hiện và bạn sẽ bị khởi động lại cứ 2h/1 lần. Cuối cùng là màn hình Windows bị khóa hoàn toàn, bắt buộc bạn phải điền Key Windows 7.

Mặt khác, việc sử dụng Windows 7 bản quyền để đảm bảo máy tính của bạn luôn được bảo mật an toàn nhờ dùng hệ điều hành gốc, có độ tin cậy cao và được cung cấp bởi chính Microsoft. Điều này giúp máy tính của bạn tránh tình trạng bị các loại virus, mã độc,… xâm nhập vào máy tính thông qua các lỗ hổng, vốn chỉ xuất hiện trên Windows không bản quyền. Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng thuận tiện trong việc mua Key bản quyền Key bản quyền Windows 7 vĩnh viễn một cách dễ dàng, nhanh chóng TGBQ mở shop bán cd-key hay lisense online. Người dùng đặt mua và thanh toán, Key bản quyền Win 7 sẽ được gửi về qua email đặt hàng. Quý khách vui lòng xem chi tiết hướng dẫn đặt hàng, thanh toán, điền và kích hoạt key… các mục bên dưới.

Trang mua sản phẩm Key bản quyền Windows 7 Online:

Quý khách truy cập trang mua Key bản quyền Online: tại đây

Vấn đề pháp lý:

JUDGMENT OF THE COURT (Grand Chamber)

According to the decision of the European Court (Curia) of Justice on the 3rd of july in 2012, (C-128/11.) the sale of software is permitted even without the physical transport of the medium (CD/DVD/Pendrive). The transfer of the used license activation keys is permitted, furthermore the sale, transfer of the unused software licenses is legal regardless of whether the software license is on a medium or online license activation key. The software company shall not prevent the further sale of its license, and usage of its software, including OEM, DSP and ESD versions. The software company’s copyright is exhausted when its software has been sold for the first time. The individual sale of Volume License and the trading of online transferable licenses are permitted. (C-128/11., EU 2001/29/EG, 28., 2009/24/EK)

Legal protection of computer programs — Marketing of used licences for computer programs downloaded from the internet — Directive 2009/24/EC — Articles 4(2) and 5(1) — Exhaustion of the distribution right — Concept of lawful acquirer

Articles 4(2) and 5(1) of Directive 2009/24 must be interpreted as meaning that, in the event of the resale of a user licence entailing the resale of a copy of a computer program downloaded from the copyright holder’s website, that licence having originally been granted by that rightholder to the first acquirer for an unlimited period in return for payment of a fee intended to enable the rightholder to obtain a remuneration corresponding to the economic value of that copy of his work, the second acquirer of the licence, as well as any subsequent acquirer of it, will be able to rely on the exhaustion of the distribution right under Article 4(2) of that directive, and hence be regarded as lawful acquirers of a copy of a computer program within the meaning of Article 5(1) of that directive and benefit from the right of reproduction provided for in that provision.

Nếu đang cần mua một phiên bản hệ điều hành Windows có bản quyền nhưng chưa biết mua ở đâu và lo lắng mua phải hàng giả, hàng không chính hãng thì bạn có thể tham khảo ngay những cách đặt mua Windows bản quyền trong bài viết dưới đây.

Cách 1: Mua Windows bản quyền Thế giới bản quyền

Đây là cách nhanh nhất để sở hữu Key bản quyền trong vòng 5 phút – 30 phút. Sau khi thanh toán thành công, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để xác thực thông tin và gửi key bản quyền Windows 7

Cách 2: Mua Windows bản quyền tại các cửa hàng uy tín

Cách đơn giản nhất để sở hữu Windows bản quyền là mua tại các cửa hàng bán máy tính uy tín. Hiện nay, có rất nhiều đại lý lớn đang phân phối Windows bản quyền tại Việt Nam như: Thế giới di động (thegioididong.com) Phúc Anh (phucanh.vn), FPT Shop (fptshop.com.vn), Mediamart (mediamart.vn).

Để sử dụng Windows bản quyền từ Microsoft, bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng hoặc chọn mua Online tại website của các cửa hàng này. Về cơ bản, bạn sẽ nhận được key bản quyền, link tải bộ cài đặt gốc từ nhà sản xuất và hướng dẫn kích hoạt key bản quyền như thế nào. Không chỉ nhận được đầy đủ chức năng của sản phẩm, mà khi mua Windows bản quyền tại các cửa hàng uy tín bạn còn được hỗ trợ xử lý khi có sự cố xảy ra.

Mua Windows bản quyền tại các cửa hàng uy tín

Cách 3: Mua Windows bản quyền trực tiếp từ Microsoft

Cách tốt nhất để mua Windows bản quyền ở Việt Nam là mua trực tiếp từ Microsoft. Người dùng nên chọn phiên bản “chính chủ” từ Microsoft để được nhận những chính sách hỗ trợ tốt nhất, đảm bảo máy tính của bạn luôn được bảo mật an toàn nhờ dùng hệ điều hành gốc, có độ tin cậy cao và được cung cấp bởi chính Microsoft.

Áp dụng cách này, bạn cần có tài khoản Microsoft thì mới có thể sử dụng được các dịch vụ hữu ích của Microsoft hiện nay. Nếu chưa có tài khoản, bạn hãy tham khảo các bước hướng dẫn trong bài cách tạo tài khoản Microsoft nhanh nhất mà trước đó Quản trị mạng đã từng chia sẻ.

Mua Windows bản quyền trực tiếp từ Microsoft

Sau khi có tài khoản Microsoft, bạn phải làm thêm bước nữa là cập nhật thông tin thẻ thanh toán quốc tế để đặt mua và thanh toán Windows bản quyền.

Bạn có thể truy cập vào trang chủ của Microsoft để mua Windows bản quyền tại đây: friend.com.vn/vi-vn/store/b/home

Cách 4: Mua Windows bản quyền trên Amazon

Nếu bạn là người quan tâm đến vấn đề bản quyền thì bạn có thể mua Windows trên Amazon. Đây cũng là một cách giúp bạn lựa chọn hệ điều hành phù hợp nhất với nhu cầu và túi tiền của mình. Ngoài ra, vào các dịp giảm giá như Black Friday, Sale off,… bạn còn có thể mua với giá rẻ nữa đấy. Tuy nhiên, tương tự như cách mua từ Microsoft ở trên, bạn phải có thẻ thanh toán quốc tế để tiến hành thanh toán điện tử qua tài khoản ngân hàng.

Mua Windows bản quyền trên Amazon

Trên đây là 4 cách giúp bạn mua Windows bản quyền dễ dàng và nhanh chóng. Hy vọng những thông tin trong bài viết đã tháo gỡ được thắc mắc lúc đầu của các bạn. Hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một cách mà bạn cảm thấy phù hợp nhất để có thể sở hữu ngay Windows bản quyền nhé!

Originally posted 2021-09-24 04:06:39.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *