Bán tài khoản Grammarly Premium giá rẻ chỉ có 120K

Grammarly Premium là gì?

friend.com.vn là công cụ kiểm tra lỗi soạn thảo, chính tả, ngữ pháp tiếng Anh mạnh nhất hiện nay trên thị trường. Để viết một bài luận, thư xin việc hoặc một email xuất sắc thì Grammarly Premium là công cụ không thể thiếu dành cho bạn. Sẽ không còn lỗi chính tả, ngữ pháp, từ vựng hay đơn giản là sai sót dấu câu chấm phẩy trong bài viết của bạn. Grammarly Premium sẽ tự động chỉ ra những lỗi đó với chú thích một cách rõ ràng, sẽ có phần gợi ý sửa lỗi và đề xuất từ mới để đoạn văn hay hơn. Công cụ này sẽ được gắn vào trình duyệt, tải về máy tính, hoặc tích hợp vào Outlook để bạn dễ dàng sử dụng. Tài khoản grammarly premium sẽ giúp bạn có một bài viết hoàn hảo và được đánh giá cao.

Có nên sử dụng Grammarly Premium không?

Trong xã hội hiện đại ngày nay, tiếng Anh là một phần không thể thiếu để có một cuộc sống thành công. Để có một công việc hoàn mỹ hơn, lương cao hơn thì bạn phải có một kỹ năng ngoại ngữ tốt. Đa phần các bạn bắt đầu học tiếng Anh sẽ gặp rào cản lớn nhất chính là vấn đề ngữ pháp và từ vựng.

Làm sao để viết một bài tiếng Anh không có lỗi từ vựng hay ngữ pháp?

Ngay cả những người giỏi ngoại ngữ nhất thì vẫn có thời điểm bị sai sót. Bạn biết tại sao họ lại viết được những bài viết xuất sắc mà không hề bị bắt lỗi hay không? Mách nhỏ cho bạn biết là họ thành công như vậy chính là vì họ đang sử dụng tài khoản Grammarly Premium – công cụ hỗ trợ soạn thảo tiếng Anh tốt nhất.

kiểm tra lỗi ngữ pháp với tài khoản grammarly

Được công nhận là phần mềm kiểm tra ngữ pháp tốt nhất năm 2021. Grammarly Premium sẽ giúp bạn:

 • Nhận diện các lỗi xuất hiện trong một bài viết tiếng Anh và đưa ra gợi ý chính xác để bạn chỉnh sửa.
 • Đề xuất cho bạn từ, cụm từ hoặc các từ đồng nghĩa phù hợp để bài viết rõ nghĩa hơn.
 • Hiển thị lý do rõ ràng tại sao nên có những thay đổi như vậy để nâng cao kỹ năng của người viết.
 • Tự động kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh ở bất cứ đâu khi bạn sử dụng máy tính.

Trên đây chính là lý do rất nhiều người đã lựa chọn Grammarly và giải đáp cho bạn tại sao lại nên lập tức mua tài khoản grammarly premium và sử dụng nó.

Tại sao nên mua tài khoản Grammarly Premium từ friend.com.vn?

bảng giá tài khoản grammarly

Như bạn thấy đấy, phải chi 29.95$ (khoảng 689k) cho một tháng sử dụng tài khoản Grammarly Premium, con số này khá đắt đỏ cho đối tượng học sinh sinh viên. Hiểu được Grammarly Premium là một công cụ thiết yếu trong quá trình học tập và làm việc với tiếng Anh nên chúng tôi muốn giúp đỡ một phần nào đó cho các bạn.

Chẳng cần phải xin tài khoản grammarly premium từ bất cứ ai. Hiện tại chúng tôi cung cấp tài khoản Grammarly Premium giá rẻ sử dụng trọn thời gian với mức giá rất ưu đãi:

499K / 1 Account Grammarly Lifetime (hết hàng.)

Hiện tại có các gói:

120K / 1 Account Grammarly Premium loại 6 tháng

Và gói ưu đãi…

200K / 1 Account Grammarly Premium loại 1 năm

 • Tài khoản Premium là hoàn toàn hợp pháp và sử dụng trực tiếp trên trang chủ friend.com.vn.
 • Không được đổi mật khẩu trong quá trình sử dụng.
 • Hỗ trợ online mọi lúc mọi nơi để giải đáp mọi thắc mắc của bạn.
 • Sẽ có những ưu đãi cho các khách hàng mua số lượng lớn.

Lưu ý: Các bạn không được chia sẻ tài khoản Grammarly, việc sử dụng chung tài khoản sẽ dẫn đến trường hợp mất tài khoản do bảo mật không tốt hoặc bị khóa tài khoản grammarly premium do vi phạm chính sách.

Chính sách bán Grammarly Premium

Tài khoản có phải chính hãng không? _Tài khoản chính hãng, sử dụng trực tiếp trên friend.com.vn. Tôi có thể sử dụng email của hiện tại không? _Không. Bên mình sẽ cấp email đăng nhập sử dụng dịch vụ Grammarly Premium. Sao giá rẻ vậy bạn? _Ở topic này chủ yếu hỗ trợ học sinh, sinh viên nên có giá này. Đối với khách hàng tổ chức sẽ có bảng giá khác. Chỉ cần thanh toán một lần phải không? _Đúng rồi bạn. Chỉ cần thanh toán một lần và sử dụng Grammarly Premium. Sản phẩm này bảo hành sao bạn? _Gói Lifetime bảo hành 6 tháng. Các gói Grammarly Premium 6 tháng và 1 năm bảo hành Fulltime. Tài khoản Grammarly Premium khác bản free chỗ nào vậy bạn?

So sánh tài khoản grammarly free và grammarly premium

_Như trên hình bạn có thể được sự khác biệt rõ ràng. Bạn cũng có thể tham khảo chi tiết thêm tại: friend.com.vn/premium

Các bước để mua tài khoản Grammarly Premium

 1. Liên hệ với chúng tôi bằng cách nhắn tin:
  • Facebook https://m.me/nimpage
  • Zalo: friend.com.vn/0965279484
 2. Thực hiện thanh toán.
 3. Nhận thông tin tài khoản Grammarly Premium và trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời. Thông tin bạn nhận được sẽ bao gồm:
  • Email tài khoản Grammarly Premium
  • Mật khẩu để đăng nhập Grammarly Premium

P/s: Việc mua tài khoản grammarly premium bằng cách nhắn tin sẽ lưu trữ nội dung mua bán. Đảm bảo quyền lợi cho bạn khi có vấn đề về tài khoản, thiết bị, thanh toán,… và nhiều vấn đề khác nếu phát sinh.

Bằng chứng thanh toán

Để xác định độ uy tín của dịch vụ mua bán tài khoản Grammarly Premium bên mình các bạn hãy kiểm tra thời gian website, tên miền hoạt động + Review fanpage các nội dung về Grammarly Premium. Bạn cũng có thể yêu cầu xác thực uy tín thêm tại thời điểm trao đổi trên fanpage. Bên mình còn cung cấp nhiều dịch vụ uy tín lâu năm khác. Không thể vì mấy chục nghìn mà bỏ hết được nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Các bạn có thể tham khảo một số thanh toán của khách hàng mua Grammarly Premium dưới đây để yên tâm hơn khi mua hàng nhé.

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Originally posted 2021-08-30 05:46:02.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *