Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
Bán Tài Khoản Lynda(Trang học trực tuyến) Bản Quyền Chính Hãng Giá Rẻ - friend.com.vn - Friend.com.vn

Bán Tài Khoản Lynda(Trang học trực tuyến) Bản Quyền Chính Hãng Giá Rẻ – friend.com.vn

Tài khoản Lynda Premium Lifetime là một trong những nguồn tốt nhất cho việc học trực tuyến. Trong nhiều năm, friend.com.vn đã phát triển mạnh nền tảng Video học tập trực tuyến. Lynda có rất nhiều khóa học với nhiều chuyên nghành để giúp các sinh viên, nghiên cứu sinh, chuyên gia có được những kỹ năng mới.

1. GIỚI THIỆU TÀI KHOẢN LYNDA PREMIUM LIFETIME – Tài khoản Lynda premium là một trang web rất mạnh, giúp các bạn sinh viên phát triển kỹ năng của bản thân một cách hoàn hảo nhất.- Các Video học tập online cho phép bạn học mọi lúc mọi nơi, lúc rảnh rổi, và bất cứ thời gian nào, mà không phải đến lớp học. Một phương pháp học tập hiện đại, với những gì bạn muốn học và những gì bạn có thể học được.- Với việc sở hữu một tài khoản Lynda Premium Lifetime giúp các bạn có thể học được những kỹ năng: thiết kế, lập trình, dựng phim, kinh tế, âm nhạc, xây dựng, nhiếp ảnh, biên tập video, marketing…- Ngoài việc đào tạo đa phương tiện, friend.com.vn còn đào tạo các nguyên tắc kinh doanh. Tư vấn quản lý tiền bạc và hơn thế nữa. Khi bạn cần đào tạo kỹ năng nhanh, friend.com.vn là nguồn tiếp cận để có kết quả chất lượng cao.- Tất cả các video đều có chất lượng âm thanh / video rất cao.- Các khóa học này có thể dễ dàng truy cập trên TV, Điện thoại, Máy tính bảng, PC cũng như trên các thiết bị phổ biến khác.

– Nó phục vụ người học với năm ngôn ngữ khác nhau như Tây Ban Nha, Pháp và Đức, vvv. – Có tính năng tạo playlist và bookmarks khóa học rất hay.

Ưu điểm

 • Các bạn có thể học được nhiều khóa học với cùng một mức giá.
 • Các khóa học được cập nhật liên tục, ví dụ: Adobe Cloud CC 2018
 • Playlist và bookmarks khá hay
 • Các Video và âm thanh chất lượng cao
 • Truy cập trên tất cả thiết bị

Khuyết điểm:

 • Giá gốc hơi cao, nên mua ở Professorvn để tiết kiệm chi phí ^^.

[​IMG]

– friend.com.vn là dịch vụ dựa trên đăng ký. Một số video được cung cấp miễn phí để giúp bạn xem trước các khóa học. nhưng bạn thực sự cần đăng ký để truy cập vào tất cả khóa học của trang web học tập trực tuyến này.- Bạn có thể dùng thử dịch vụ miễn phí trong 10 ngày và bạn cần một thẻ tín dụng để truy cập.- Ngoài ra, bạn có thể thử qua LinkedIn học tập trong một tháng. Yêu cầu thẻ tín dụng (hoặc tài khoản PayPal) trong hồ sơ. Bạn có thể đăng ký trên friend.com.vn bằng thông tin đăng nhập duy nhất hoặc đăng nhập bằng tài khoản LinkedIn của bạn.

2. NHỮNG LỢI ÍCH KHI MUA TÀI KHOẢN PREMIUM LIFETIME TẠI PROFESSORVN? – Như các bạn đã biết tài khoản Gói cơ bản có giá 25 đô la mỗi tháng. Nó bao gồm quyền truy cập không giới hạn vào tất cả các video mà friend.com.vn cung cấp.

– Nói cách khác, thay vì trả tiền cho một khóa học. Bạn trả tiền để truy cập không giới hạn vào mọi thứ trong danh mục. Một năm thì giá tận 25 x 12 =300$, nhưng tại PROFESSORVN giá chỉ là 399k lại được sử dụng trọn đời.

– Khi đăng ký các bạn được sử dụng email cá nhân của các bạn để đăng ký. Sau đó các bạn có quyền change mail và password khác tùy thích nhé.

3. GIÁ BÁN VÀ BẢO HÀNH

 • Giá bán: 399k
 • Thời hạn sử dụng tài khoản Lynda Premium Lifetime: VĨNH VIỄN
 • MUA MỘT LẦN DÙNG MÃI MÃI.
 • Thời gian bảo hành: 1 NĂM (1 đổi 1 nếu lỗi từ phía chúng tôi).
 • Đảm bảo tài khoản SỐNG TRỌN ĐỜI.
 • Giảm giá 5% cho khách mua 2 Account, 10% cho khách mua 5 Account trở lên
 • Dữ liệu của bạn được bảo mật và quản lý hoàn toàn như một tài khoản bình thường, mình hoàn toàn không có quyền can thiệp cũng như thay đổi gì trong tài khoản của bạn.
 • Sử dụng email của các bạn để đăng ký.

Hướng dẫn mua hàng và điều kiện bảo hành khi mua hàng

Website hiện đang cập nhật chức năng thanh toán trực tuyến. Trong thời gian này, các bạn có thể đặt mua premium account thông qua email, điện thoại, hoặc chat qua fanpage.

Hình thức thanh toán: CHUYỂN KHOẢN

 • Vietcombank chi nhánh Hồ Chí Minh
 • Tên chủ tài khoản: Bùi Quốc Toàn
 • Số tài khoản: 0907780812

Ngay khi các bạn chuyển khoản xong, xin liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ kiểm tra tài khoản và gửi premium account tới các bạn ngay lập tức!

Originally posted 2021-09-19 05:32:45.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *