Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Bảng Giá Chuyển Phát Nhanh Từ Hà Nội Vào Sài Gòn Nhất Tín Express 2021 | Nhất Tín Express - Friend.com.vn

Bảng Giá Chuyển Phát Nhanh Từ Hà Nội Vào Sài Gòn Nhất Tín Express 2021 | Nhất Tín Express


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Ngày đăng:30 Tháng Ba, 2021 7230 lượt xem

Bên cạnh việc lựa chọn đơn vị giao hàng uy tín, tốc độ và giá cước là điều các shop online hoặc doanh nghiệp cần quan tâm. Thông thường, cước phí thấp hoặc miễn phí giao hàng là cách đơn giản nhất để giữ chân khách hàng và triển khai các chương trình khuyến mãi khi bán hàng online. Vậy làm thế nào để biết mức giá chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Sài Gòn phù hợp? Tham khảo giá chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Sài Gòn của Nhất Tín Express để biết thêm chi tiết.

Mục lục

1. Nhu cầu chuyển phát nhanh Hà Nội vào Sài Gòn luôn sôi nổi

giá chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Sài Gòn đa dạng

Nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội vào Sài Gòn đang tăng trưởng với tốc độ chóng mặt (Nguồn: Internet)

Là hai trung tâm kinh tế hàng đầu của Việt Nam, Hà Nội và Sài Gòn chiếm số lượng giao dịch hàng hóa lớn nhất hiện nay. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh TPHCM – Hà Nội cũng tăng với tốc độ chóng mặt. Mặc dù hoạt động chuyển phát giữa hai thành phố đã diễn ra từ những năm đầu thế kỷ 20 nhưng cùng với sự phát triển đa dạng của các phương tiện giao thông vận tải, tốc độ giao nhận hàng hóa ngày càng được yêu cầu cao hơn.

Đây là yếu tố tiên quyết để tăng khả năng cạnh tranh khi hàng loạt hình thức thương mại điện tử, shop online ra đời. Do đó, phần lớn khách hàng đều ưu tiên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hơn các hình thức thông thường.

Những lý do này kéo theo sự ra đời của rất nhiều các công ty giao hàng toàn quốc. Đồng thời tác động không nhỏ đến mức giá chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Sài Gòn cũng như chất lượng dịch vụ vận chuyển mà các đơn vị cung cấp.

2. Ship hàng từ Hà Nội tới Sài Gòn mất bao lâu?

giá chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Sài Gòn mất bao nhiêu?

Thời gian giao hàng từ Hà Nội đến Sài Gòn trung bình chỉ từ 1-3 ngày (Nguồn: Internet)

Mặc dù cùng cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín Hà Nội tới Sài Gòn nhưng thời gian giao hàng sẽ có sự dao động tùy thuộc vào hình thức mà khách hàng lựa chọn. Hiện tại, chuyển phát nhanh được chia thành các hình thức chuyển phát siêu hỏa tốc, siêu tốc và chuyển phát nhanh bằng đường bộ. Mỗi loại sẽ tương ứng với các phương tiện như máy bay, xe tải hoặc kết hợp nhiều phương tiện để đảm bảo thời gian giao hàng như đã cam kết. Mỗi loại phương tiện sẽ có mức giá chuyển phát nhanh Hà Nội vào Sài Gòn khác nhau.

Thông thường, thời gian giao hàng từ Hà Nội đến Sài Gòn sẽ dao động trong khoảng 1-3 ngày tùy theo hình thức mà khách lựa chọn. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến mức giá chuyển phát nhanh Hà Nội vào Sài Gòn. Thời gian vận chuyển càng ngắn, giá cước sẽ càng cao và ngược lại. Thời gian ship hàng nhanh nhất giữa hai thành phố này mà các đơn vị vận chuyển hiện nay có thể cung cấp là khoảng 5-7 giờ, đáp ứng nhu cầu cần chuyển hàng hóa trong thời gian ngắn nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn tối đa.

Tất nhiên, đây là thời gian đã loại trừ các yếu tố không mong muốn trong quá trình vận chuyển như rủi ro về thời tiết, thủ tục vận tải liên quan… Bên cạnh đó, giá chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Sài Gòn giữa các hình thức cũng có sự chênh lệch khá lớn nên các shop cần chú ý đến vấn đề này.

3. Giá chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Sài Gòn (TP.HCM) mới nhất 2021 là bao nhiêu?

Hiện tại, vận chuyển Nhất Tín Express là đơn vị có giá chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Sài Gòn cạnh tranh nhất hiện nay đi kèm với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nhờ đó, các shop online có thể tăng cường lợi thế cạnh tranh cho cửa hàng mình nếu lựa chọn hình thức giao hàng phù hợp. Cụ thể, NTX đã phân chia cước dịch vụ chuyển phát nhanh theo đặc tính hàng hóa để tăng thêm ưu đãi cho khách cũng như giúp các shop dễ dàng kiểm tra chi phí vận chuyển khi cần thiết.

Giá chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Sài Gòn của NTX sẽ tương ứng với mức phí gửi hàng liên tỉnh niêm yết tại website chính thức của NTX.

3.1 Giá chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Sài Gòn hàng dưới 10KG

Đối với cước phí gửi hàng nhỏ gọn ≤ 10KG giá chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Sài Gòn sẽ dao động từ 49.000 – 59.000 đồng cho hàng hóa từ 0-1kg. Mỗi 0,5kg tiếp theo sẽ cộng thêm 10.000 đồng cho hình thức chuyển phát nhanh.

CƯỚC PHÍ GỬI HÀNG NHỎ GỌN ≤ 10 KG

NỘI TỈNH

LIÊN TỈNH Đi 63 tỉnh thành trên cả nước

Giao tiết kiệm

Giao nhanh

Trọng lượng

0-3 kg

0-1 kg

Nội thành

21,000

32,000

49,000

Ngoại thành

31,000

35,000

59,000

0.5 kg tiếp theo

3,500

5,000

10,000

Thời gian giao hàng

Trong ngày

2-5 ngày

1-3 ngày

Bảng giá cước chuyển phát nhanh đối với hàng nhỏ gọn của NTX

3.2 Giá chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Sài Gòn hàng hóa trên 10KG

Đối với cước phí gửi hàng nhanh > 10KG giá chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Sài Gòn được tính với giá 260.000 đồng cho hàng hóa có trọng lượng đến 11kg. Mỗi 01kg tăng thêm sẽ dao động từ 16.800 đồng.

CƯỚC PHÍ GỬI HÀNG DỊCH VỤ NHANH > 10 KG

TRỌNG LƯỢNG NỘI TỈNH LIÊN TỈNH Nội miền Cận miền Liên miền Đến 11 kg 68,000 128,000 180,000 260,000 Mỗi 01 Kg tiếp theo Đến 100 kg 2,800 5,300 9,800 18,600 Từ kg thứ 101 2,200 4,400 8,400 16,800 Thời gian giao hàng 1 ngày 1-2 ngày 2-3 ngày 3-5 ngày

Bảng giá cước chuyển phát nhanh đối với hàng >10kg của NTX

Tùy vào từng phạm vi hoạt động và quy mô mà mỗi dịch vụ vận chuyển hàng hóa sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên, nhờ sự bùng nổ của hình thức bán hàng online mà các dịch vụ giao hàng nhanh uy tín hiện nay ngày càng chuyên nghiệp và giá cước cũng hợp lý, cạnh tranh hơn.

4. Dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội vào Sài Gòn và toàn quốc uy tín, tận tâm của Nhất Tín Express

Nếu so với giá chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Sài Gòn của các đơn vị vận chuyển khác, cước của NTX đang ở mức rất ưu đãi. Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ giao hàng thu tiền hộ của NTX, bạn còn được miễn phí thu hộ và hoàn tiền COD trong vòng 24 giờ. Điều này đảm bảo các shop luôn duy trì được nguồn vốn lưu động cần thiết cho các hoạt động kinh doanh của mình. Đặc biệt, Nhất Tín Express Hà Nội, Sài Gòn và liên miền đang nỗ lực phát triển và hoàn thiện chương trình phục vụ đến 12 giờ đêm nhằm hỗ trợ tốt hơn nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hỏa tốc hoặc siêu tốc cho các khách hàng cần vận chuyển hàng hóa, tài liệu ngay trong đêm với mức giá chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Sài Gòn toàn quốc hợp lý nhất cho các shop

Khi lựa chọn dịch vụ tại NTX – Nhất Tín Express, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức giá chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Sài Gòn hay chuyển phát nhanh giá rẻ TP.HCM luôn ở mức cạnh tranh nhất và hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn khi đến tay người nhận. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra mức cước và thời gian giao hàng toàn trình trước khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của NTX bằng cách truy cập website friend.com.vn/ hoặc cài đặt ứng dụng Nhất Tín Express để có kế hoạch phù hợp nhất cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *