Bảng Giá Độ vỏ iPhone 12, 12 Pro, 12 Pro Max 2021 – Huy Dũng Mobile

Các dòng điện thoại iPhone 12 năm 2020 được Apple thiết kế khung sườn vỏ sau vô cùng đẹp mắt, đây cũng chính là điều khiến mà nhiều người dùng yêu thích và sở hữu. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện để mua iPhone 12 các dòng này. Huy Dũng Mobile sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí bằng cách độ vỏ từ iPhone 7 Plus, 8 Plus/ iPhone X, Xr, Xs, Xs Max/ 11, 11 Pro, 11 Pro Max lên iPhone 12, 12 Pro và 12 Pro Max với giá thành rẻ.

Độ vỏ iPhone 12 – một số thông tin cần biết

1. Khi nào nên thay độ vỏ?

Dù iPhone có sử dụng nguyên liệu cao cấp cho sườn vỏ sau đi nữa thì việc rơi rớt gây móp méo là chuyện bình thường. Vì thế khi vỏ iPhone bị móp méo hay bị cong nặng bạn nên thay thế hoặc độ vỏ mới, tránh trường hợp máy bị vào nước, bụi bẩn gây hư hỏng các linh kiện bên trong.

Khi vỏ iPhone bị cong nặng thì màn hình không thể ôm xác vào phần sườn vỏ máy, trường hợp này dễ gây hỏng màn hình hiển thị.

2. Độ vỏ iPhone 12 có ảnh hưởng gì không?

Vỏ iPhone 12, 12 Pro và 12 Pro Max độ lên đời là một bước cải tiến của hãng thứ 3 sản xuất. Về kết cấu bên trong sẽ không khác gì so với vỏ zin new nguyên bản. Nếu iPhone của bạn không thay vỏ zin bóc máy của Apple thì việc thay vỏ độ do hãng thứ 3 sản xuất sẽ không khác gì vỏ zin new nguyên bản.

3. Thay độ vỏ iPhone có mất chống nước không?

Apple đã trang bị cho một số iPhone thế hệ sau này tính năng chống nước giúp hạn chế các lỗi do nước gây ra, điều này cũng làm cho việc thay độ vỏ dễ làm mất tính năng chống nước. Tuy nhiên tại Huy Dũng Mobile khi điện thoại của bạn độ lên iPhone 12 sẽ dán một lớp keo chống nước, kháng nước chắc chắn.

Độ vỏ iPhone 12
Các mẫu vỏ độ lên iPhone 12, 12 Max, 12 Pro, 12 Pro Max tại Huy Dũng Mobile

Quy trình nhận độ vỏ iPhone 12 tại Huy Dũng Mobile

 • Nhân viên tiếp nhận và kiểm tra tình trạng vỏ máy.
 • Kỹ thuật tháo máy và thay thế trước sự quan sát của khách hàng.
 • Khách hàng được theo giỏi trực tiếp quy trình thay thế và lấy liền chỉ 60 phút.

Độ vỏ iPhone 12 giá bao nhiêu?

Bạn đang phân vân tiền thay độ vỏ iPhone 12?

 • Giá tìm hiểu các website đã chính xác chưa?
 • Có phát sinh thêm chi phí nào không?

Tại Huy Dũng Mobile bạn hoàn toàn an tâm khi giá công khai, minh bạch. Giá tại website friend.com.vn đã bao gồm công thợ thay thế và thời gian bảo hành không phát sinh thêm chi phí nào khác.

Bảng giá độ vỏ iPhone 12 các đời:

 • Độ vỏ iP 7 Plus lên 12: 750.000 Đồng
 • Độ vỏ iP 8 Plus lên 12: 950.000 Đồng
 • Độ vỏ iP Xr lên 12: 1.500.000 Đồng
 • Độ vỏ iP 11 lên 12: 1.500.000 Đồng
 • Độ vỏ iPhone X lên 12: 2.300.000 Đồng
 • Độ vỏ iPhone X lên 12 Pro: 2.500.000 Đồng
 • Độ vỏ iP Xs lên 12 Pro: 2.500.000 Đồng
 • Độ vỏ iPhone Xs Max lên 12 Pro Max: 2.500.000 Đồng

Chi tiết dịch vụ

✔️ Thời gian thay ⭐ 60 phút ✔️ Thời gian bảo hành ⭐ 12 tháng ✔️ Tình trạng vỏ ⭐ Mới 100% ✔️ Ưu đãi ⭐ Tặng miếng dán màn hình

Vì sao nên chọn thay độ vỏ iPhone 12 tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa iPhone tại tphcm được khách hàng ưu chuộng tin tưởng sử dụng dịch vụ hơn 15 năm qua. Thay độ vỏ iPhone 12 ở đâu uy tín? Thời gian lấy liền? Giá thành minh bạch? Huy Dũng Mobile là nơi khách hàng hoàn toàn an tâm vì:

1. Xem trực tiếp quy trình thay thế

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang iPhone đến bất kỳ trung tâm nào. Nắm bắt được điều đó các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện iPhone tại Huy Dũng Mobile luôn trực tiếp công khai. Dịch vụ thay vỏ iPhone nói chung, độ vỏ iPhone 12 nói riêng tại Huy Dũng Mobile khách hàng được xem trực tiếp quy trình thay thế. Điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định sự uy tín của Huy Dũng Mobile.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

2. Đội ngũ kỹ thuật

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm về các dịch vụ sửa iPhone.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

3. Thiết bị sửa chữa

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, điện thoại iPhone sửa chữa tại Huy Dũng Mobile sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ máy móc hiện đại tại Huy Dũng Mobile

4. Linh kiện thay thế

Chất lượng linh kiện iPhone chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng. ☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1. ☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền. ☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa. ☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi khách hàng mang điện thoại iPhone đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Khách hàng vui lòng KÝ TÊN LÊN TOÀN BỘ CÁC LINH KIỆN vì đó là cách làm minh bạch giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm BẢO VỆ TÀI SẢN CỦA QUÝ KHÁCH.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến Huy Dũng Mobile!

Originally posted 2021-09-29 06:13:42.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *