Bao nhiêu người có thể sử dụng một tài khoản Netflix cùng lúc?

Một tài khoản Netflix có thể cùng lúc sử dụng được bao nhiêu người? Vì mỗi lần tạo tài khoản đều phức tạp và tốn thời gian, cũng như phải liên kết thẻ Visa và tốn tiền kích hoạt tài khoản. Nên việc sử dụng chung 1 tài khoản sẽ tiết kiềm hơn rất nhiều. Và để trả lời cho câu hỏi tài khoản Netflix có thể cùng lúc sử dụng được bao nhiêu người? Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

Có bao nhiêu người có thể xem cùng lúc một tài khoản Netflix?

Có bao nhiêu người có thể xem cùng lúc tài khoản Netflix?
Có bao nhiêu người có thể xem cùng lúc tài khoản Netflix?

Netflix có 3 gói tài khoản để người dùng lựa chọn với một vài điểm khác biệt. Một trong những điểm khác biệt đó là bao nhiêu thiết bị có thể sử dụng cùng lúc để xem Netflix.

Mặc dù bạn có thể đăng nhập tài khoản Netflix trên nhiều thiết bị, nhưng bạn chỉ có thể xem trực tiếp theo đúng con số giới hạn sử dụng trong gói cước của bạn. Nếu bạn thấy một dòng thông báo hiện ra đó là “Too many people are using your account right now”, thì có nhiều số người sử dụng tài khoản của bạn đã vượt quá giới hạn.

Để xem người nào đang sử dụng tài khoản của bạn, vào trang Netflix Viewing Activity để quản lý người dùng.

Một tài khoản netflix dùng được bao nhiêu hồ sơ

Tài khoản netflix dùng được bao nhiêu hồ sơ
Tài khoản netflix dùng được bao nhiêu hồ sơ

Không giống như việc giới hạn sử dụng tài khoản cùng lúc thì bạn có thể tạo nhiều hồ sơ tài khoản trên Netflix của mình. Một người có thể sử dụng tài khoản của mình để tạo ra nhiều hồ sơ xem khác nhau.

Mỗi tài khoản Netflix có thể tạo tới 5 hồ sơ. Điều này không có nghĩa bạn có thể xem tất cả các hồ sơ này cùng lúc. Hồ sơ tài khoản là một phương pháp rất hữu ích để người dùng có thể phân biệt sử dụng, nhưng bạn vẫn phải tuân theo chính sách giới hạn số thiết bị được xem của Netflix.

Tài khoản Netflix có thể chia sẻ với người khác không?

Tài khoản Netflix có thể chia sẻ với người khác không?
Tài khoản Netflix có thể chia sẻ với người khác không?

Theo điều khoản của Netflix, một tài khoản chỉ có thể được chia sẻ với các thành viên trong gia đình. “Dịch vụ của Netflix hoặc bất cứ nội dung nào xem qua dịch vụ của chúng tôi dành cho cá nhân bạn và không phục vụ mục đích thương mại. Bạn không được chia sẻ với cá nhân khác ngoại trừ gia đình mình”.

Tuy nhiên, trước nay Netflix chưa bao giờ phân biệt rạch ròi giữa cá nhân khác và gia đình. Trong các gói dịch vụ của nền tảng này, gói Basic chỉ dùng được cho một thiết bị, trong khi gói Standard cho phép xem trên 2 thiết bị còn gói Premium có thể xem trên 4 thiết bị cùng lúc. Netflix cũng không giới hạn số thiết bị đăng nhập vào một tài khoản.

Các bạn có thể xem thêm: Tạo, đăng ký tài khoản Netflix miễn phí không cần thẻ Visa

Tổng kết

Trên đây là vài thông tin về tài khoản Netflix. Mong rằng sau khi đọc xong bài viết các bạn có thể tìm hiểu thêm tài khoản Netflix bao nhiêu người có thể dùng chung một lúc được. Nếu có thắc mắc hay có ý kiến, các bạn có thể để lại bình luận phía dưới bài viết này nhé!

Hoàng Phúc – Tổng hợp và Edit

Originally posted 2021-09-21 10:08:11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *