Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
Làm sao để kích hoạt tính năng bảo mật 2 lớp trên Apple ID? Thủ thuật - Friend.com.vn

Làm sao để kích hoạt tính năng bảo mật 2 lớp trên Apple ID? Thủ thuật

Làm sao để kích hoạt tính năng bảo mật 2 lớp trên Apple ID? Thủ thuật

Làm sao để kích hoạt tính năng bảo mật 2 lớp trên Apple ID? Vấn đề này chắc hẳn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người dùng Apple. Bởi Apple ID là một tài khoản tất-cả-trong-một, cho phép người dùng truy cập đến nguồn tài nguyên. Chính vì vậy nên chỉ cần ai đó biết mật khẩu đăng nhập Apple ID thì các dữ liệu lưu trong máy cũng rất dễ dàng bị đánh cắp.

Để bảo vệ Apple ID các bạn cần kích hoạt tính năng bảo mật 2 lớp cho iCloud. Sau khi kích hoạt thành công với mỗi lần đăng nhập Apple ID vào một thiết bị lạ, ngay lập tức hệ thống sẽ gửi thông báo về số điện thoại của bạn, kèm theo đó là 6 chữ số để xác thực quyền đăng nhập.

Hướng dẫn kích hoạt tính năng bảo mật 2 lớp trên Apple ID

Bước 1: Để thiết lập bảo mật 2 lớp bạn cần truy cập vào mục iCloud trong phần Cài đặt của thiết bị iOS. Và chọn tài khoản iCloud của bạn.

Bước 2: Truy cập vào tùy chọn Mật khẩu & Bảo mật. Tại đây chọn Bật Xác thực Hai Yếu Tố.

Sau đó hệ thống sẽ đưa bạn đến một trình cài đặt Bảo mật, chọn Tiếp tục.

Bước 3: Nhập câu trả lời của các câu hỏi bảo mật khi tạo Apple ID: Thêm một số điện thoại có thể sử dụng để xác minh nhận dạng của bạn sau này. Và lựa chọn Xác minh số điện thoại bằng Tin nhắn hay Cuộc gọi đến.

Bước 4: Apple sẽ gửi cho bạn một mã xác minh ID, ngoài ra nếu số điện thoại đăng kí phía trên đã được lắp vào iPhone, sẽ tự động kích hoạt.

Quá trình thiết lập bảo mật 2 lớp trên Apple ID không quá phức tạp đúng không nào! Chúc các bạn kích hoạt tính năng này thành công.

 

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *